Đánh bay phiền lòng mối mọt tủ quần áo gỗ bằng những cách diệt mối đơn giản

Quần áo đang thơm tho sạch sẽ, cất vào tủ, hôm sau lấy ra mặc có mùi hôi hám khó chịu. Đó chỉ là một phần phiền toái mà mối mọt mang tới cho chiếc tủ quần áo của bà con.

diệt mối tủ quần áo gỗ

Mối mọt tấn công tủ quần áo gỗ, làm cho hư hỏng tủ, mất thẩm mỹ rất lớn cho chiếc tủ của bà con, cộng thêm những mùi hôi hám vướng lên quần áo… Vậy làm sao để diệt mối tủ quần áo gỗ, làm sao để mối tránh xa chiếc tủ xinh xắn ? Ngay dưới đây, Diệt côn trùng, diệt mối Đại Hải sẽ chia sẻ ngay cách diệt mối, chống mối hiệu quả cho chiếc tủ quần áo !

Biện pháp phòng tránh mối mọt cho tủ quần áo gỗ

Tủ quần áo phải được quét sơn, đánh vecni. Đây là cách phòng chống mối mọt rất hiệu quả, mà bất cứ một sản phầm đồ gỗ nào sử dụng trong nhà cũng cần được thực hiện. Lớp sơn, dầu vecni sẽ tạo lớp chống mối mọt tấn công hiệu quả thời gian rất dài.

Sử dụng tinh dầu cam. Tinh dầu cam có công dụng không chỉ phòng chống mối, mà nó còn giúp bà con diệt mối mọt rất tốt. Đây là sản phẩm chống mối hoàn toàn tự nhiên, bà con có thể dùng một lọ để trong tủ quần áo, mùi hương sẽ làm mối tránh xa.

Phơi nắng. Bà con phải luôn để chiếc tủ quần áo bằng gỗ của mình khô ráo, vào những ngày trời nồm ẩm, bà con có thể định kì 2-3 tháng lại khiêng tủ ra phơi nắng. Công việc này sẽ tránh ẩm mốc, ngăn ngừa mối mọt, gián cư trú ở trong.

diệt mối tủ quần áo gỗ
Tinh dầu cam biện pháp chống mối rất tốt

Biện pháp diệt mối tủ quần áo gỗ hiệu quả

Nếu bà con pháp hiện mối đang tấn công chiếc tủ, phải lập tức thực hiện biện pháp diệt ngay, không để mối có cơ hội lây lan, gây hại nghiêm trọng hơn.

Sử dụng tinh dầu cam. Đây là cách diệt mối tủ quần áo gỗ rất an toàn từ thiên nhiên. Bà con xịt, quét lên bề mặt tủ đang bị mối mọt tấn công 2-3 lần cho ướt đẫm dung dịch tinh dầu cam. Cách này diệt mối rất hiệu quả, tiết kiệm, dễ làm.

Dùng xăng, dầu hỏa, cồn 90 độ. Biện pháp này được bà con ứng dụng từ rất lâu rồi, tuy nhiên nó vẫn mang lại hiệu quả với số lượng mối mọt ít. Bà con nhỏ thẳng dung dịch dầu hỏa vào những khu vực có mối, thực hiện 2-3 lần trong ngày, thực hiện liên tục 3-4 ngày bà con sẽ không còn nhìn thấy mối mọt nữa.

Sử dụng biện pháp diệt mối bằng hộp nhử. Các này không chỉ giúp diệt mối tủ quần áo gỗ, mà nó còn giúp diệt mối tận gốc trong nhà, loại bỏ hoàn toàn tổ mối có bên trong nhà của bà con.

diệt mối tủ quần áo gỗ
phía sau giáp tường của tủ gỗ bị mối mọt tấn công

Bà con tiến hành đặt hộp nhử mối đến (8-10 ngày), tiến hành phun thuốc diệt mối PMC 90 làm mối trúng độc và chết sau 1-2 ngày. Sử dụng một trong những loại thuốc chống mối mọt hiệu quả như  Cislin 2.5EC, Agenda 25EC, Termire 200SC, Mythic 24SC, phun lên những vị trí như chân tủ, những vị trí giáp tường, thành tủ khuất ánh sáng.., nhằm ngăn ngừa, phòng mối mọt về sau.

Chiếc tủ quần áo xinh xắn, không thể để mối mọt phá hoại được. Hãy diệt sạch mối, không chỉ bảo vệ tủ quần áo, mà con bảo vệ đồ đạc bằng gỗ khác trong nhà của bà con. Nếu cầu tư vấn về dịch vụ diệt mối tại nhà, hãy liên hệ ngay đường dây nóng của Đại Hải nơi gần nhất, chúng tôi phục vụ bà con 24/7 ngày lễ, tết, chủ nhật, ngày nghỉ !

Công ty diệt mối tại nhà  uy tín số 1

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0969.071.284

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *