Diệt mối hiệu quả nhất khi nào ? Phương pháp tự diệt mối tại nhà

Bà con đã phát hiện ra tổ mối đang phá hoại đồ đạc trong nhà của mình ? Bà con đang băn khoăn không biết nên diệt mối khi nào để mang lại hiệu quả cao nhất ?  Bài viết này, Đại Việt sẽ chia sẻ bà con thời điểm quyết định để tiến hành diệt mối mang lại hiệu quả cao nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

Diệt mối khi nào hiệu quả nhất ?

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu tác hại của mối mọt trong nhà

Mối mọt là kẻ thù chính của đồ nội thất bên trong nhà. Bàn ghế, giường tủ, sàn nhà, tủ bếp, tủ quần áo.., luôn là đối tượng nhắm tới của loài mối. Chúng được mệnh danh là “kẻ phá hoại thầm lặng” với hàm răng chắc khỏe, chúng gặm nhấm từng thớ gỗ, ăn sâu bên trong thân gỗ, gây hư hỏng, mất thẩm mỹ với những đồ nội thất.

Ngoài ra, chúng còn đục tường, xây những đường mui kiếm ăn trên tường nhà, chân tường.., làm cho tường nhà mất thẩm mỹ, gây sụt lún nền móng công trình về lâu dài.

Diệt mối khi nào mang lại hiệu quả cao nhất ?

Diệt mối khi nào hiệu quả nhất ? dưới đây là 2 thời điểm vàng giúp bà con tiêu diệt tận gốc mối hiệu quả nhất, ít tốn kém và tác hại của nó gây ra chưa lớn.

Vào mùa sinh sản của mối

Bà con có thấy những con mối cánh xuất hiện sau những cơn mưa mùa hè vào buổi tối không ? Vào tháng 3 tháng 4 âm lịch hằng năm, sau những cơn mưa rào vào buổi tối, rất nhiều con mối cánh ồ ạt bay vào nhà theo ánh sáng của đèn điện. Đây chính là thời gian mối bưới vào mùa ghép đôi, xay dựng tổ mới và sinh sản.

Diệt mối khi nào hiệu quả nhất ?

Bà con hãy sử dụng bẫy đèn để diệt mối tại nhà mình. Sử dụng một bóng đèn sáng, để một chậu nước to ở bên dưới, những con mối cánh bay vào sẽ rơi xuống chậu và chết. Đây là biện pháp rất tiết kiệm, mà hiệu quả lại rất cao.

Còn những con may mắn thoát khỏi chậu nước, bà con có thể tìm diệt sạch sẽ, không để cho chúng có cơ hội ghép đôi, ẩn nấp xây dựng tổ mối bên trong nhà của bà con.

Khi mối mọt mới tấn công, phá hoại đồ đạc

Thời điểm mối mọt vừa tấn công, phá hoại đồ đạc là thời gian chúng mới bắt đầu gây hại, chưa phát triển nhiều về số lượng cá thể mối, đây cũng chính là thời điểm thuận lợi để diệt mối tốt nhất.

Bà con có thể sử dụng thuốc diệt mối, chống mối cho đồ gỗ trong nhà như Cislin 2.5EC hoặc Agenda 50EC phun trực tiếp khu vực có mối tấn công, thực hiện 2-3 lần tình trạng này sẽ hết.

Nếu bà con cần phương pháp diệt mối tận gốc an toàn hơn, hãy sử dụng biện pháp diệt mối bằng bộ hộp nhử mối. Đây là biện pháp diệt mối tận gốc hiệu quả bậc nhất hiện nay, giúp diệt sạch mối 100%.

Diệt mối khi nào hiệu quả nhất ?

Phương pháp diệt mối hiệu quả tại nhà hiện nay

Diệt mối khi nào hiệu quả nhất ? đòi hỏi bà con cần phải thường xuyên quan tâm, quét dọn vệ sinh những đồ nội thất bằng gỗ trong nhà. Phát hiện mối, lập tức diệt ngay khi chúng mới tiến hành phá hoại.

Hiện nay, có nhiều phương pháp diệt mối, tuy nhiên Đại Hải thấy rằng phương pháp diệt mối bằng hộp nhử mối mang lại hiệu quả lâu dài, an toàn không độc hại

Bà con hoàn toàn có thể tự diệt mối tại nhà của mình, hãy liên hệ với Đại Hải nếu bà con cần hướng dẫn giải đáp những thắc mắc. Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng !

Công ty diệt mối tại nhà giá rẻ, tư vấn diệt mối miễn phí

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0969.071.284

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *