Dịch vụ diệt mối tại Bắc Kạn – Uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng

Dịch vụ diệt mối tại Bắc Kạn

Hàng năm thiệt hại mà loài mối  gây ra cho người dân tại tỉnh Bắc Kạn là vô cùng lớn. Với cặp hàm chắc khỏe và số lượng đông đảo , một khi xâm nhập vào trong ngôi trong công trình của bạn chúng sẽ nhanh chóng phá hủy mọi đồ đạc, vật dụng, kết cấu bằng gỗ mà bạn không hề hay biết. Khi phát hiện bất cứ dấu hiệu nào của mối trong ngôi nhà của bạn hãy liên hệ ngay với dịch vụ diệt mối tại Bắc Kạn của công ty Đại Hải chúng tôi.

Bằng phương pháp diệt mối sinh học tiên tiến, chúng tôi sẽ diệt tận gốc toàn bộ tổ mối và ngăn ngừa chúng quay lại trong thời gian dài.

GỌI NGAY: 0969.071.284 – 02866.568.472 (24/7) – DIỆT MỐI TẬN GỐC 100% – BẢO HÀNH 1-5 NĂM

Loài mối sống tập trung thành đàn lớn có thể lên đến cả triệu con. Các con mối thợ sẽ được cử đi khắp nơi để tìm kiếm thức ăn mang về tổ. Lợi dụng đặc tính đó, chúng tôi sẽ khiến các con mối tự mang thuốc về lây nhiễm và tiêu diệt toàn bộ đàn mối. Với phương pháp tiên tiến của dịch vụ diệt mối tại Bắc Kạn mối sẽ bị diệt tận gốc mà không cần phải tìm kiếm, đào bới tổ mối.

diệt mối tại Bắc Kạn
Kỹ thuật viên đang thi công diệt mối tại Bắc Kạn

Quy trình diệt mối tại Bắc Kạn bằng phương pháp sinh học:

Khảo sát: đầu tiên kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ  khảo sát để đánh giá tình trạng hoạt động của mối tại nơi đây, vị trí cần xử lý. Đưa ra phương án diệt mối hiệu quả với chi phí thấp nhất để tư vấn cho khách hàng.

Đặt hộp: Lựa chọn những vị trí yên tĩnh, ít ánh sáng, có số lượng mối hoạt động mạnh. Dùng các dụng cụ cạy bề mặt lên và đặt cố định hộp nhử mối vào vị trí đó. Đối với vị trí cần đặt nằm trên cao có thể dùng giá đỡ, băng dính để cố định. Đây là bước vô cùng quan trọng số lượng mối nhử được càng nhiều thì việc lây nhiễm thuốc càng hiệu quả. Để thu hút được nhiều mối trong thời gian đặt hộp không được tác động lên hộp nhử, không mở hộp ra xem.  Thời gian thích hợp để mói ăn nhiều vào trong hộp là từ 7-10 ngày.

Rắc thuốc diệt mối: Khi thấy xung quanh hộp nhử xuất hiện nhiều đường đất ẩm bao quanh. Ta biết được mối đã ăn nhiều vào trong hộp. Nhẹ nhàng mở hộp mối ra, rắc vào trong đó thuốc diệt mối dạng bột  PMC 90 với lượng thuốc vừa đủ để bám dính lên mình các con mối. Đặt hộp về lại vị trí ban đầu các con mối sẽ rút hết về tổ. Qua quá trình tiếp xúc giữa các con mối với nhau thuốc sẽ được lây lan ra toàn bộ tổ mối và tiệu tận gốc tổ mối một cách nhanh chóng.

Phun thuốc phòng chống mối: Sau khi rắc thuốc được 5-7 ngày, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ quay lại thu dọn hộp nhử, kiểm tra kết quả diệt mối. Khi toàn bộ mối đã bị tiêu diệt tận gốc, để phong ngừa chúng quay lại chúng tôi sẽ phun các loại thuốc diệt mối với tác dụng tồn lưu. Thuốc sẽ được phun vào các vị trí cần thiết và sẽ đem lại hiệu quả ngăn chặn mối xâm nhập trong thời gian dài sau khi phun.

Công ty diệt mối tại Bắc Kạn cam kết bảo hành 1-5 năm , trong thời gian đó chúng tôi sẽ thường xuyên gọi điện kiểm tra và sẽ xử lý miễn phí nếu có hiện tượng bất thường xảy ra.

 DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẠI BẮC KẠN

Địa chỉ: Số 1, Trường Chinh, Đức Xuân, Tp. Bắc Kạn, Bắc Kạn.

ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472

Email: dietmoi.daihai@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *