Phun khử trùng diệt khuẩn có phòng chống được dịch bệnh do virus Corona ?

Hiện nay, tình hình dịch bệnh Viêm đường hô hấp do virus Corona đang khiến cả nước hết sức lo lắng, và hiện nay các nhà khoa học trên thế giới vẫn đang nghiên cứu thuốc đặc trị. Vì vậy, biện pháp tốt nhất hiện nay là phòng bệnh.

Phun khử trùng diệt khuẩn biện pháp hữu hiệu để phòng dịch bệnh

Trong thời gian qua, Đại Hải chúng tôi tiến hành phun khư trùng diệt khuẩn cho rất nhiều khách hàng ở rất nhiều địa phương, đặc biệt là ở các Thành phố lớn. Mục đích của người dân khi phun khử trùng diệt khuẩn hi vọng có thể phòng ngừa được dịch bệnh.

Phun thuốc khử trùng diêt khuẩn
Phun thuốc khử trùng diêt khuẩn tại nhà dân ở Hà Nội

Không thể khẳng định được phun khử trùng sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn virus Corona, yên tâm không mắc phải. Nhưng đây là một trong những biện pháp hữu hiệu và được Bộ y tế khuyên thực hiện để đề phòng dịch bệnh.

Hiện nay, các trường học tại Hà Nội và nhiều Thành phố khác đã tiến hành phun khử trùng bằng dung dịch Cloramin B, đây là loại thuốc được Bộ y tế cho phép sử dụng để diệt khuẩn.

Để phòng dịch bệnh việc kết hợp các biện pháp như đeo khẩu trang, tránh tụ tập đông người, thường xuyên rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn, giữ gìn sức khỏe, tạo môi trường sống thoáng đãng, thì việc phun diệt khuẩn là việc làm tối quan trọng.

Phun thuốc khử trùng diêt khuẩn
Phun không gian ngoài vườn

Phun khử trùng diệt khuẩn loại bỏ được những mầm bệnh như vi khuẩn, nấm, các loại ấu trùng gây bệnh mà mắt thường chúng ta không thể thấy.

Quy trình thực hiện phun khử trùng diệt khuẩn của Đại Hải

Bước 1: Khảo sát địa điểm cần phun khử trùng tiêu độc, chuẩn bị các trang thiết bị, thuốc diệt khuẩn, lên kế hoạch thực hiện

Bước 2: Quét dọn sạch bằng chổi, hạn chế tối đa bụi bẩn khu vực cần phun, làm sạch dụng cụ, cọ rửa nền sẽ làm giảm đi một số vi sinh vật tồn tại trên bề mặt, không để nước đọng lại khu vực cần sát trùng.

Bước 3: Pha thuốc phun diệt khuẩn và nước với tỉ lệ phù hợp vào máy phun ULV hoặc máy phun sương chuyên dụng. Thuốc sát trùng được phun ướt đẫm bề mặt theo thứ tự: trần, tường, vách ngăn theo chiều từ trên xuống. Phun ướt đẫm bề mặt nền, khu vực cần xử lý, khu vực cửa ra vào…Phun lần lượt từ khu sạch đến khu vệ sinh của gia đình theo đường zích zắc với lượng 80-120ml/m2.

Phun thuốc khử trùng diêt khuẩn
Phun mọi ngõ ngách

Để biết thêm thông tin về dịch vụ phun khử trùng diệt khuẩn, hãy liên hệ ngay với Đại Hải-Công ty diệt côn trùng, phun khử trùng phòng dịch bệnh uy tín, mạng lưới trên khắp cả nước, phục vụ 24/24h!

Địa chỉ: Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Đại Hải

Hà Nội:Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy  ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một ĐT: 0969.071.284

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *