Bí quyết diệt mối bằng hộp nhử chuyên nghiệp như thợ

Diệt mối tại nhà bằng hộp nhử mối hiện nay được nhiều người sử dụng, bà con hoàn toàn có thể mua hộp nhử mối về tự diệt. Tuy nhiên, nhiều bà con lại áp dụng không mấy hiệu quả, vậy nguyên nhân do đâu ? Bài viết này, Đại Hải sẽ chia sẻ tới bà con bí quyết diệt mối bằng hộp nhử hiệu quả không kém gì thợ chuyên nghiệp !

Tìm hiểu thành phần của hộp nhử mối

Hộp nhử mối có gì mà có thể thu hút được mối mọt tới ?

  • Đầu tiên, Chất dẫn chính được bôi lên hộp nhử mối đó là chất có mùi thơm yêu thích của loài mối, với chất dụ mối có mùi thơm cực kỳ yêu thích giống với mùi của các loại gỗ như gỗ thông.
  • Thứ 2, Vỏ hộp: Với thành phần chính được làm là biệt cát tông, bên cạnh đó mang một chút hơi ẩm mốc, tạo môi trường thu hút tuyệt vời cho loài mối. Vỏ hộp có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau theo địa điểm sử dụng và nhu cầu sử dụng nhiều hay ít mà có thể điều chỉnh hình dáng lẫn kích thước của vỏ hộp.
  • Thứ 3, Mồi nhử có thành phần chính được làm bằng bả gỗ hoặc bã mía, dễ cắn và có vị yêu thích của loài mối tích hợp các mùi thơm của gỗ thông, gỗ trám. Có kèm theo dung dịch có vị đường nhằm hấp dẫn và thu hút nhiều loài mối đến môi trường mới một cách tự nhiên nhất.

diệt mối bằng hộp nhử

 

Cách diệt mối bằng hộp nhử chuyên nghiệp, hiệu quả như thợ

Khảo sát vị trí có mối trong nhà: Đầu xuôi đuôi mới lọt, bàn con cần xác định đúng vị trí mối mọt xuất hiện, đường đi kiếm ăn của mối, quy mô mối có nhiều không để quyết định đặt số lượng hộp nhử phù hợp (Nếu tổ mối bình thường chỉ nên đặt 1-2 hộp nhử là cùng)

Xác định vị trí đặt hộp nhử mối: Sau khi xác định số lượng hộp nhử, vị trí đặt rất quan trọng. Thường hộp nhử được đặt ở khu vực đường đi của mối, trong khi đặt căn thời gian tối thiểu 7 ngày, tối đa khoảng 12 ngày và phải đặt yên tĩnh, không được va chạm vào hộp nhử trong thời gian đặt. Khi thấy hộp nhử rất nhiều mối thì tiến hành phun thuốc diệt mối tận gốc vào hộp nhử

Phun thuốc vào hộp nhử mối: Nhẹ nhàng gỡ các thanh gỗ trong hộp nhử với toàn bộ con mối trong đó ra chậu, sử dụng thuốc diệt mối sinh học phun nhẹ nhàng lên toàn bộ con mối. Lưu ý không phun ít quá, cũng không phun nhiều quá khiến mối nặng người không về được tổ.

Có thể nói, đây là bước quan trọng nhất trong quá trình tự diệt mối tại nhà bằng hộp nhử. Do vậy, bà con cần hết sức lưu ý ở bước này, mang lại hiệu quả diệt mối cao nhất

Đặt lại hộp nhử về vị trí ban đầu: Sau khi toàn bộ con mối đã tẩm đầy thuốc, bà con nhẹ nhàng xếp lại những thanh gỗ vào hộp nhử cùng toàn bộ con mối, đặt về vị trí ban đầu để mối quay về tổ. Sau 2-3 ngày khi mối về tổ hết, bà con tiến hành thu dọn hộp nhử

Những lưu ý thêm khi sử dụng hộp nhử mối tại nhà

  • Đọc các sử dụng một cách chi tiết để biết thêm thông tin của hộp nhử mối
  • Hạn sử dụng hộp nhử mối
  • Nên sử dụng đồ bảo hộ khi tiến hành đặt hộp nhử, phun thuốc vào hộp nhử như găng tay, khẩu trang, kính mắt
  • Để xa tầm tay trẻ nhỏ

Hi vọng, những chia sẻ của Đại Hải dưới đây về cách diệt mối bằng hộp nhử tại nhà, giúp bà con hiểu hơn về quy trình diệt mối bằng hộp nhử và nâng cao hiệu quả tự diệt mối tại nhà của mình. Nếu bà con cần biết thêm thông tin về diệt mối, chống mối, thuốc diệt mối chính hãng. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty diệt mối chuyên nghiệp 247 !

Công ty diệt mối – Chống mối tại nhà chuyên nghiệp 

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848 

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *