Diệt Chuột cho Resort

Diệt chuột cho Resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp

Công ty Đại Hải cung cấp dịch vụ diệt chuột cho Resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp luôn cam kết chất lượng lên hàng đầu. Với việc áp dụng công nghệ diệt chuột bằng phương pháp kết hợp các chế phẩm diệt chuột hiện đại và cách đặt bẫy truyền thống (bẫy lồng, bẫy sập, bẫy keo dính) giúp mang đến hiệu quả diệt chuột rất cao. Chính vì vậy quý khách có thể an tâm sử dụng dịch vụ diệt chuột của chúng tôi trong thời gian dài.

Các Loài Chuột Thường Xuất Hiện ở Resort: là chuột nhắt, chuột cống và chuột chù.

Chuột – loài động vật gây bệnh truyền nhiễm cùng “độ quậy phá” cực kỳ cao, và hầu như không ai muốn đối diện với chúng cả. Việc chuột thường xuyên xuất hiện trong Resort, khu nghỉ dưỡng cao cấp… sẽ tạo nên tâm lý hoang mang cho du khách, ảnh hưởng uy tính, chất lượng dịch vụ giải trí, nghỉ dưỡng của các nhà thầu kinh doanh. Hãy liên hệ ngay với Công Ty Diệt Chuột Đại Hải có dịp trở thành người bạn đồng hành tin cậy, giúp bạn diệt chuột, xóa tan nỗi hoang mang, ám ảnh về loài gặm nhấm không mấy thân thiện này.

Công ty diệt chuột hiệu quả
Công Ty Diệt Chuột Đại Hải – Diệt chuột chuyên nghiệp

Phương án diệt chuột của Công Ty Diệt Chuột Đại Hải

Trên cơ sở nghiên cứu về các tập tính sinh học của các loài chuột hại tại Việt Nam như tập tính kiếm ăn, tập tính sinh sản, thời gian kiếm ăn … Công ty Đại Hải đưa phương án thực hiện như sau:

  • Tạo hàng rào hóa chất ngăn chặn chuột từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong, khoảng cách và số lượng mồi bả, chủng loại mồi bả đươc chúng tôi đề xuất trong phương án sau khi khảo sát thực tế địa hình và lịch sử kiểm soát dịch hại của quý khách hàng.
  • Xử lý và tiêu diệt số lượng chuột hiện có đã xâm nhập vào bên trong Resort của quý vị bằng các biện pháp kỹ thuật và các loại vât tư phù hợp với điều kiện thực tế của từng khu vực. Nhằm ngăn chặn và bắt sống toàn bộ số lượng chuột đã xâm nhập vào trả lại môi trường an toàn cho quý vị.
  • Resort có khuôn viên rộng nên chúng tôi sử dụng các trạm bả chuột đặt bao quanh khuôn viên nhằm diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào các khu vực bên trong. Các hộp bả được chế tạo theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới, kích thích chuột vào ăn bả nhưng an toàn cho vật nuôi, đồng thời bảo vệ bả khỏi các tác động của môi trường. Các trạm bả này cũng không làm ảnh hưởng tới cảnh quan trong khuôn viên.
  • Resort là nơi du khách lui tới nhiều. Ngoài việc đánh giá chất lượng phục vụ khách hàng của nhân viên, chất lượng phòng ốc thì du khách còn coi trọng vấn đề vệ sinh của khách sạn, nhà hàng. Hiểu được vấn đề đó nên Công ty Đại Hải luôn cung cấp dịch vụ diệt chuột một cách tận tình nhất. Chúng tôi sẽ đặt bẫy chuột và đặt bả chuột ở những nơi kín đáo, ở những chỗ khuất ít người để ý tới để đảm bảo vấn đề thẩm mĩ và vệ sinh cho khách sạn, nhà hàng. Thời gian xử lý chuột (đặt bẫy, đặt bả) được tiến hành về đêm nên không ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh của khách sạn, nhà hàng. Chủ khách sạn, nhà hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ diệt chuột của công ty chúng tôi.
Diệt chuột cho Resort và khu nghỉ dưỡng cao cấp
Công ty Đại Hải – Diệt chuột chuyên nghiệp cho Resort và khu nghỉ dưỡng cao cấp

Quy trình diệt chuột hiệu quả gồm các bước sau:

Bước 1: Khảo sát

Khảo sát toàn bộ khu vực chuột phá hoại, xác định loài chuột gây hại và mật độ của chuột để lên phương án xử lý chúng hiệu quả nhất.

Bước 2: Diệt chuột cống bằng bẫy bán nguyệt

Bẫy bán nguyệt chuyên dùng để bẫy chuột cống kích thước to, khoẻ. Bẫy bán nguyệt có lực đập mạnh, chuột sẽ chết ngay khi bị bẫy đập vào thân.

Đặc điểm của chuột cống là sinh sống ở dưới cống hôi, chúng đào hang lớn sâu trong lòng đất. Từ chiều tối đến hết đêm là khoảng thời gian chuột cống hoạt động mạnh nhất nên ta lựa khoảng thời gian này đặt bẫy để mang lại hiệu quả cao nhất.

Đặt bẫy ở những nơi chuột cống hay lui tới kiếm ăn như hố rác, nhà ăn, miệng cống hoặc tìm nơi có luồng chuột chạy trên cỏ, cửa hang chuột mới đào có nhiều phân ở ngoài. Tuỳ vào mật độ của chuột mà đặt số lượng bẫy cho phù hợp.

Bẫy phải mới, không có mùi lạ và chọn mồi phù hợp, có mùi thơm để dụ chuột như cá kho, heo quay, chả cá…

Ngoài việc bẫy chuột cống hiệu quả thì bẫy bán nguyệt còn bẫy được chuột nhắt trưởng thành, chuột chù, cóc…

Bước 3: Diệt chuột nhắt bằng bẫy keo

Trong nhà hay trong kho xưởng đa số là chuột nhắt. Chuột nhắt có kích thước nhỏ và thường kiếm ăn theo đàn. Chúng hoạt động về đêm phá hoại đồ đạc, gặm nhấm quần áo, dây điện…

Ta đặt bẫy keo ở những nơi chuột hay lui tới kiếm ăn, những nơi chuột hay chạy. Do chuột nhắt kiếm ăn theo đàn nên có trường hợp một bẫy dính tới 5 con chuột.

Ngoài việc bắt được chuột nhắt thì bẫy keo còn bẫy được chuột cống cỡ vừa, chuột chù, chim, thằn lằn…

Chuột dính bẫy
Diệt chuột hiệu quả bằng bẫy sập và bẫy keo

Bước 4: Diệt chuột cống, chuột nhắt, chuột chù, chuột đồng… bằng bẫy lồng

Bẫy lồng được thiết kế một cách khoa học, bẫy được những con chuột tinh ranh nhất và đặc biệt là bẫy được chuột còn sống.

Đặt bẫy lồng ở nơi chuột hay lui tới kiếm ăn như góc nhà, hố rác, trước cửa hang… để bẫy mang lại hiệu quả cao nhất.

Chuột cống dính vào bẫy lồng
Bẫy lồng bẫy chuột hiệu quả

Bước 5: Diệt tất cả các loại chuột bằng bả sinh học

Bả sinh học được điều chế đặc biệt để diệt tất cả các loại chuột – chuột nhắt, chuột cống, chuột chù…  hiệu quả nhất. Từ những con chuột tinh ranh, khôn ngoan nhất cũng không cưỡng lại được mùi vị & màu sắc hấp dẫn của bả chuột. Khi chuột ăn dính bả sẽ bị mất nước do bả tác động lên hệ tiêu hoá và xuất huyết nội tạng dẫn tới chảy máu không ngừng. 5 – 7 ngày sau khi ăn phải bả, chuột mò đến nơi có nước để uống và có xu hướng tìm đến nơi có ánh sáng đi lờ đờ và chết. Nên việc thu gom xác chuột rất dễ dàng.

Đặt bẫy bả
Đặt hộp bả ở xung quanh khuôn viên Resort – Nơi chuột hay chạy qua lại để kiếm ăn

Xem >>> Cách kiểm soát chuột gây hại

Công ty Đại Hải cam kết kiểm soát hoàn toàn chuột cho Resort trong thời gian ngắn nhất!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Kiểm Soát Chuột Đại Hải

Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472

Email: dietmoi.daihai@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *