Diệt Mối Sàn Gỗ

Diệt mối tận gốc tại nhà: Gọi – 0989-211-867

Công ty phòng chống mối cho sàn gỗ – Diệt mối mọt cho sàn gỗ tại nhà.

Việc mối xông trong nhà và gây hư hỏng cho các đồ gỗ, nhất là sàn gỗ khiến chúng ta hết sức khó chịu. Không chỉ gây hại cho sàn gỗ, mối còn làm hỏng các kết cấu công trình, cắn phá dây điện, tài liệu,…

Tại sao mối thường xuất hiện và gây hại cho sàn gỗ.

Gỗ ván sàn được làm từ gỗ tấm hoặc bột gỗ ép thành, thành phần là Cenlulozo, đây là thành phần thức ăn mà mối rất thích ăn nên thường tấn công vào sàn gỗ trong nhà.

Mối cần có môi trường ẩm và tối để hoạt động gây hại, và bề mặt phía dưới sàn gỗ với độ ẩm cao, tối, yên tĩnh chính là nơi thích hợp để chúng gây hại mà chúng ta khó có thể phát hiện, chỉ khi nào các thanh gỗ lát sàn bị chúng ăn mục rỗng, lún xuống thì bạn mới phát hiện ra, lúc này mối đã gây hu hỏng, mất thẩm mỹ cho sàn gỗ của bạn rồi.

Công ty diệt mối tận gốc
Công ty diệt mối tận gốc
Vậy muốn sàn gỗ của bạn được bền đẹp về lâu dài, chúng ta phải làm gì để phòng chống mối xâm nhập.

Hầu hết các loại sàn gỗ trên thị trường đều được người bán quảng cáo là phòng chống mối mọt, nhưng thực ra, trong hơn 10 năm thực hiện công việc diệt mối tận gốc tại nhà, chúng tôi nhận thấy mối tấn công tất cả các loại sàn gỗ, kể cả những loại sàn gỗ nhập khẩu có giá thành cao vẫn bị mối xông.

Ngăn ngừa mối gây hại cho sàn gỗ:

Cách diệt mối tốt nhất chính là ngăn ngừa, phòng chống mối từ khi công trình bắt đầu xây dựng. Xử lý phòng chống mối cho nền móng công trình là biện pháp ngăn ngừa mối từ xa hiệu quả nhất, điều này giúp ngăn chặn không cho mối xâm nhập, tấn công vào các cấu kiện gỗ trong công trình.

Ngoài ra, diệt mối, phòng chống mối cho các công trình đã đưa vào hoạt động cũng là một vấn đề rất cần thiết để bảo vệ các vật dụng bằng gỗ trong công trình của bạn, nhất là những khu vực như sàn gỗ, tủ bếp, tủ âm tường, khung bao cửa là những nơi dễ bị mối xông nhất.

Biện pháp hạn chế mối tấn công sàn gỗ.

  • Kiểm tra sàn gỗ thường xuyên, quét dọn vệ sinh, hạn chế lau sàn gỗ bằng nước dễ gây ẩm mốc cho sàn gỗ.
  • Không nên để các vật dụng như thùng bìa các tông, sách vở trực tiếp dưới sàn gỗ.
  • Mối sợ ánh sáng mặt trời vì vậy nên kéo rèm và mở các cửa để ánh nắng chiếu vào trong phòng.
  • Phun thuốc diệt mối định kỳ 01 năm 1 lần để phòng chống mối xâm nhập.
  • Gọi cho công ty diệt mối chuyên nghiệp để được tư vấn các phương pháp ngăn ngừa mối tốt nhất.

   Xem Thêm >>>   Các loại thuốc diệt mối tốt nhất trên thị trường.

Cách xử lý khi sàn gỗ bị mối mọt tấn công:

Nếu phát hiện sàn gỗ có dấu hiệu bất thường như bị bong rộp, khi ấn vào thấy mền, lún hoặc nghe những tiếng “rào rào” nhẹ thì chắc chắn sàn gỗ của bạn đang bị mối tấn công. Việc đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra toàn bộ khu vực sàn gỗ xem có bao nhiêu điểm có mối xông, gọi cho dịch vụ diệt mối tại nhà để hỏi và được tư vấn về cách diệt mối tận gốc, các loại thuốc diệt mối hiệu quả nhất, tuyệt đối không nên phun xịt bình thuốc diệt muỗi hoặc đổ các dung dịch như dầu hôi, nhớt, xà bông vào khu vực có mối vì làm vậy sẽ khiến mối di chuyển qua những khu vực khác của sàn gỗ và gây hại nặng thêm cho san go.

Sau khi công ty diệt mối tận gốc xử lý mối xong, bạn cần thay lại các tấm sàn gỗ đã bị hỏng, vệ sinh lại sàn gỗ, các tấm sàn gỗ bị hỏng nên thu gom lại và bỏ đi. Nên phun phòng ngừa mối cho toàn bộ căn nhà, kể cả những khu vực chưa bị mối tấn công.

Biện pháp diệt mối tốt nhất hiện nay mà các cong ty diet moi chuyen nghiep thực hiện đó là diệt mối sinh học, phuong pháp diệt mối với cơ chế lây nhiễm lẫn nhau qua cơ thể các con mối, Thuốc diệt mối sinh học này gây ức chế thần kinh các con mối, khiến chúng tấn công lẫn nhau, mối thợ không cung cấp thức ăn cho đàn mối dẫn tới mối chúa, và đàn mối bị tiêu diệt tận gốc.

Biện pháp diệt mối sinh học này sử dụng các thiết bị nhử mối tới để đặt thuốc nên không cần tháo dỡ sàn gỗ hay đục khoét, di chuyển đồ đạc.

Thuốc diệt mối
Thuốc diệt mối

Quy trình các bước diệt mối sàn gỗ mà công ty trừ mối Đại Hải thực hiện.

  1. Khảo sát để xác định khu vực mối đang gây hại, tiến hành đặt các thiết bị nhử mối.
  2. Phun xịt thuốc diệt mối sinh học cho chúng đưa về tổ lây lan qua đàn mối.
  3. Nghiệm thu kết quả diệt mối, phun thuốc phòng ngừa mối cho các khu vực có đồ gỗ.
  4. Lên kế hoạch kiểm tra mối định kỳ 03-06 tháng 1 lần để đảm bảo mối đã được diệt tận gốc.

   Xem Thêm >>>   Quy trình diệt mối sinh học đạt hiệu quả 100%.

   Xem Thêm >>>   Quy trình phòng chống mối nền móng công trình xây dựng.

Để bảo vệ công trình nhà ở hoặc các đồ nội thất bằng gỗ của bạn khỏi bị mối tấn công. Hãy gọi cho công ty diệt trừ mối Đại Hải, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc tại nhà, diệt mối cho sàn gỗ, trừ mối sàn gỗ, phòng chống mối nền móng công trình, tư vấn các phương án kiểm soát mối hiệu quả nhất.

Công ty diệt mối – Phòng chống mối Đại Hải

789 TL 43, P. Tam Bình, Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0989-211-867

E-mai: dietmoi.daihai@gmail.com

Tham khảo >>>   Quy trình kiểm soát Côn trùng cho nhà máy.

Tham khảo >>>   Quy trình kiểm soát Chuột cho nhà máy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *