Kiểm soát Gián

Tác hại của Gián và các phương pháp diệt Gián hiệu quả

Gián là loài côn trùng thường xuất hiện trong nhà, hoạt động vào ban đêm và gây ra nhiều phiền toái cho con người, khu vực trú ẩn và kiếm ăn của gián thường ở các cống rãnh, sau tủ bếp và khu vực nhà rác, khu chứa thức ăn thừa. Với cơ thể dẹp, hoạt động linh hoạt, cơ thể mang nhiều vi trùng, vi khuẩn có hại, gián có thể xâm nhập nhiều khu vực để thức ăn của con người và để lại phân và các vi trùng gây hại tại những nơi chúng đi qua.

Đường dây nóng: 0989.211.867-Tư vấn miễn phí 24/7

Các căn bệnh mà gián có thể lây lan cho con người:

Gián nhà là loại côn trùng có hại cho sức khỏe của con người, chúng làm thức ăn bị nhiễm khuẩn, gặm nhấm làm hư hỏng một số vật dụng như quần áo, vải vóc, bìa gáy sách vở… Chúng vừa ăn vừa nôn mửa những thức ăn mà chúng đã tiêu hóa một phần và đào thải phân rải rác khắp nơi. Các chất bài tiết, nôn mửa từ miệng gián, các tuyến trên cơ thể của gián có mùi hôi đặc biệt, rất khó chịu và đọng lại rất lâu trên những vật dụng mà nó đã đi qua.

Gián không phải là tác nhân gây bệnh nhưng nó là trung gian truyền và phát tán một số loại bệnh đã được khẳng định hoặc nghi ngờ vì nó mang mầm bệnh tiêu chảy, kiết lỵ, dịch tả, phong, dịch hạch, thương hàn, virus bại liệt… Ngoài ra, nó còn mang các loại trứng giun đường ruột, gây tác động kích thích dị ứng, ngứa, viêm da, mí mắt và các rối loạn hô hấp khác tùy theo mức độ.

Dịch vụ diệt gián tận gốc tại nhà.

Công ty diệt gián tận gốc
Công ty diệt gián tận gốc

Hạn chế gián xâm nhập vào nhà:

 • Dọn dẹp vệ sinh, thu gom rác thải và các thức ăn thừa.
 • Thùng chứa rác phải có nắp đậy kín, thức ăn thừa được thu gom vào bọc nilon.
 • Bít kín các kẽ hở của tường, tủ, nắp cống rãnh phải được đậy kín.
 • Gián sợ ánh sáng mặt trời vậy nên thường xuyên mở cửa nhà và các phòng cũng là biện pháp ngăn ngừa tiêu diệt gián hiệu quả.
 • Phun thuốc diệt gián định kỳ để tiêu diệt gián trong nhà, sử dụng các loại thuốc diệt gián tận gốc an toàn để diet gian trong nha.

Gọi công ty diệt gián tại nhà chuyên nghiệp !

Nếu bạn thấy trong nhà có xuất hiện gián hoặc mùi hôi đặc trưng của gián, điều này có nghĩa là bạn đang có nguy cơ lây nhiễm một số dịch bệnh về đường tiêu hoá, giun sán, dịch hạch, thương hàn,…. Do loài gián gây ra.

Bạn hãy liên lạc với công ty phun thuốc diệt gián tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi để các chuyên gia diet gian tan goc tai nha tư vấn các cách diệt trừ gián và ngăn ngừa gián hiệu quả cho ngôi nhà bạn.

Công ty Phun diệt gián hiệu quả tại nhà
0989.211.867 (24.24)

Dịch vụ phun thuốc diệt gián tại nhà của công ty diệt gián Đại Hải cung cấp cho khác khách hàng:

 • Phun diệt gián cho nhà máy, diệt gián cho công ty.
 • Phun diệt trừ gián cho văn phòng, diệt gián cho nhà ăn.
 • Dịch vụ diệt gián cho căn tin, diet gian duc cho bệnh viện.
 • Dịch vụ kiểm soát gián cho nhà hàng, diệt gián cho bếp ăn công nghiệp.
 • Phun thuốc diệt gián dưới cống, diệt gián đức cho nhà bếp.
 • Công ty bán thuốc diệt gián, công ty diệt gián tận gốc.
 • Tư vấn & cung cấp quy trình kiểm soát gián cho khu căn hộ cao cấp.

Quý khách hãy liên hệ với Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Đại Hải để được các chuyên gia diệt côn trùng chuyên nghiệp cung cấp dich vu diet gian tai nha cho bạn một cách hiệu quả nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Thuốc diệt gián an toàn.

Thuốc diệt gián tận gốc Fendona 10SC là loại thuốc diệt gián cao cấp nhất được nhập khẩu từ CHLB Đức. Thuoc diet gian có tác dụng diệt trừ tận gốc tất cả các loại gián như gián Mỹ, gián Đức, gián nâu,….

Xem Thêm >>> Quy trình kiểm soát côn trùng chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ dich vu diet gian hieu qua:

Công ty Phun thuốc diệt gián Đại Hải

Hotline: 0989.211.867 – 0866.568.472

E-Mail: dietmoi.daihai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *