Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ diệt mối tại nhà ngay bây giờ ?

Tuy là loài côn trùng nhỏ bé, tuy nhiên mối mọt là nỗi ám ảnh của nhiều hộ gia đình. Có thể bắt đầu từ những đồ vật nhỏ như chân bàn, chân ghế, khuôn cửa.., nếu không được xử lý kịp thời, chúng sẽ phá hỏng ngôi nhà của bạn.

Vậy, nếu phát hiện có mối thì Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối ? Sử dụng dịch vụ này ở đâu? Hãy cùng với Đại Hải tìm hiểu ngay trong bài viết này !

Dấu hiệu mối mọt tấn công nhà bạn

Mối là một loài côn trùng gặm nhấm và phá hoại gỗ và các vật liệu chứa cellulose khác. Dưới đây là một số dấu hiệu để phát hiện mối mọt:

Gỗ bị mọc mọt: Nếu bạn thấy gỗ bị vết nứt, bọt, hoặc bị tạo thành các lỗ nhỏ, có thể mối đã tấn công.

Các con mối xuất hiện: Những con mối đã trưởng thành thường được tìm thấy gần những vật liệu chứa cellulose bị phá hoại. Bạn có thể thấy chúng ở gần đó hoặc trên đó.

Các bọt và chất thải: Các con mối thường tạo ra bọt và chất thải khi ăn gỗ. Nếu bạn thấy các bọt hoặc mảnh vụn giống như gỗ trên hoặc gần vật liệu bị phá hoại, đó có thể là mối.

Mùi mốc và mùi gỗ mục: Nếu bạn nhận thấy một mùi mốc hoặc mùi gỗ mục trên vật liệu, đó có thể là mối đã tấn công.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào của mối, bạn nên liên hệ với các chuyên gia diệt mối để kiểm tra và xử lý vấn đề.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ diệt mối?

Nếu không được xử lý, mối mọt sẽ ăn mòn nhà của bạn, phá hỏng gỗ rắn của bạn. Mối thường đi một thời gian dài trước khi được chú ý, cho phép chúng mất quá nhiều thời gian để gây thiệt hại cho ngôi nhà của bạn.

Chắc chắn bạn sẽ không muốn phải nhìn căn phòng mình mỗi ngày sẽ bị mối ăn mòn dần các vật dụng làm từ gỗ. Mỗi bước đi trên sàn sẽ đều phát ra tiếng kêu ọp ẹp là bởi nền gỗ của bạn đã bị Mối ăn rỗng ruột rồi. Vì thế, bất kỳ nhà nào đang sử dụng đồ gỗ hay bất kỳ đồ dùng làm từ gỗ, cần phải xử lí sớm và triệt để vấn đề về mối và côn trùng và bạn nên sử dụng ngay dịch vụ diệt mối tận gốc

Diệt mối khi nào hiệu quả nhất ?

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ diệt mối tại nhà ?

Nhanh gọn hiệu quả: Việc kéo dài thời gian với các biện pháp diệt mối không chuyên, sẽ khiến mối có nhiều thời gian hơn để phá hoại đồ đạc, công trình nhà bạn.

Chuyên nghiệp: Khi bà con thuê dich vu diet moi tai nha, sự chuyên nghiệp là không cần bàn cãi. Quy trình diệt mối khoa học, diệt tận gốc mối, bảo hành dài hạn cho bà con

Giá thành hợp lý: Thay vì loay hoay tìm các biện pháp, thuốc về tự diệt, vừa tốn tiền vừa không biết hiệu quả tới đâu. Khi thuê dich vu tru moi, giá thành rất hợp lý phù hợp mọi đối tượng khách hàng từ gia đình tới doanh nghiệp. Được bảo hành dài hạn, sạch mối mọt mới thu phí.

phòng chống mối công trình tại Ninh Bình
BH dài hạn

Nếu bà con đang cần 1 dịch vụ trừ mối, chống mối tại nhà uy tín, giá rẻ. Hãy liên hệ với chúng tôi, công ty diệt mối Đại Hải ngay !

Công ty diệt mối tại nhà giá rẻ – Diệt mối tận gốc

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848 

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *