Diệt Chuột cho nhà hàng, khách sạn

Công ty diệt chuột chuyên nghiệp cho khách sạn,  nhà hàng

Hiệu quả diệt chuột từ 90% – 99% sau một lần xử lý

Công ty Đại Hải là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt chuột tại nhà hàng, khách sạn, khu giải trí và siêu thị.

Bên trong nhà hàng, khách sạn chuột thích làm tổ xung quanh các tầng thấp của tòa nhà. Nhưng với số lượng nhiều, chúng cũng có thể làm tổ ở các gác mái, trần giả và ở các tầng bên trên. Chúng có thể làm tổ ở những khoảng trống trong tường, bên dưới sàn nhà, tầng hầm; dưới và phía sau các thiết bị văn phòng , trong các tấm palet hàng.

Ở bên ngoài, chúng thường làm hang ở dưới đất dọc theo các chân tường. Hang của những con chuột mới xuất hiện thường ngắn, có chiều dài từ 30-50cm. Khi chúng trưởng thành, bắt đầu chăm sóc gia đình và số lượng chúng phát triển, hang sẽ được làm lớn lên và rộng ra.

Nhà hàng, khách sạn là nơi sang trọng, khách khứa thường xuyên tới ăn uống nghỉ ngơi hội họp nhiều. Đây là nơi thường xuyên xuất hiện nhiều chuột nhất, chúng làm mất mỹ quan, làm cho khách hàng sợ hãi, và chuột cũng là nguyên nhân chính gây nên các mầm bệnh cho con người như dịch hạch, truyền nhiễm, tụ huyết trùng…

Nắm bắt được nhu cầu của các nhà hàng, khách sạn công ty diệt chuột chúng tôi đã ra đời dịch vụ kiểm soát và bắt chuột cho các nhà hàng, khách sạn khu giải trí và siêu thị.

Công ty diệt chuột uy tín Đại Hải
Công ty Đại Hải chuyên cung cấp các dịch vụ diệt chuột uy tín – hiệu quả cho nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí

Dịch vụ diệt chuột cho nhà hàng, khách sạn mà công ty Đại Hải cung cấp bao gồm:

►Cung cấp các giải pháp diệt chuột cho những nhà hàng, khách sạn đông khách mà không làm ảnh hưởng đến hoạt động của nhà hàng.

►Diệt chuột bằng cách kết hợp các loại bẫy – bẫy sập, bẫy keo, bẫy lồng.

►Diệt chuột bằng chế phẩm sinh học có tác dụng lâu dài và không ảnh hưởng đến con người

►Cung cấp các thiết bị vật tư thuốc diệt chuột cho khách sạn, nhà hàng …

►Tư vấn các biện pháp diệt chuột cho các đơn vị.

►Ngoài ra công ty còn cung cấp trọn gói dịch vụ diệt chuột, diệt côn trùng, diệt gián, phun muỗi khử trùng cho nhà hàng khách sạn với chất lượng luôn đặt lên hàng đầu, giá cả cạnh tranh mà không một đơn vị nào có thể sánh được.

Với dịch vụ diệt và kiểm soát chuột của Công ty Đại Hải quý khách sẽ luôn luôn hài lòng. Kiểm soát chuột gây hại cho khách sạn, nhà hàng hay khu giải trí để có thành công đòi hỏi sự nhạy bén không ngừng trong công việc thực hiện. Khi khách hàng trả tiền không bao giờ muốn thấy bất kỳ loài vật gây hại nào nào trong phòng đặc biệt là chuột có mặt trong phòng của họ.

Giải pháp kiểm soát chuột hại

Trên cơ sở nghiên cứu về các tập tính sinh học của các loài chuột hại tại Việt Nam như tập tính kiếm ăn, tập tính sinh sản, thời gian kiếm ăn … Công ty Đại Hải đưa ra gói giải pháp gồm các nội dung thực hiện chính như sau:

  • Tạo hàng rào hóa chất ngăn chặn chuột từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong, khoảng cách và số lượng mồi bả, chủng loại mồi bả đươc chúng tôi đề xuất trong phương án sau khi khảo sát thực tế địa hình và lịch sử kiểm soát dịch hại của quý khách hàng.

 

  • Xử lý và tiêu diệt số lượng chuột hiện có đã xâm nhập vào bên trong nhà hàng, khách sạn, siêu thị của quý vị bằng các biện pháp kỹ thuật và các loại vât tư phù hợp với điều kiện thực tế của từng khu vực. Nhằm ngăn chặn và bắt sống toàn bộ số lượng chuột đã xâm nhập vào trả lại môi trường an toàn cho quý vị.
Bẫy kết hợp bẫy sập và bẫy keo
Công ty Đại Hải áp dụng diệt chuột theo phương pháp kết hợp bẫy bán nguyệt (chuyên diệt chuột cống) và bẫy keo dính (chuyên diệt chuột nhắt)
  • Thông thường, đối với khách sạn, nhà hàng,….có khuôn viên rộng, chúng tôi sử dụng các trạm bả chuột đặt bao quanh khuôn viên nhằm diệt trừ và ngăn chặn chuột xâm nhập vào các khu vực bên trong. Các hộp bả được chế tạo theo tiêu chuẩn của Tổ chức Y tế thế giới, kích thích chuột vào ăn bả nhưng an toàn cho vật nuôi, đồng thời bảo vệ bả khỏi các tác động của môi trường. Các trạm bả này cũng không làm ảnh hưởng tới cảnh quan trong khuôn viên.
  • Khách sạn, nhà hàng là nơi du khách lui tới nhiều. Ngoài việc đánh giá chất lượng phục vụ khách hàng của nhân viên, chất lượng phòng ốc thì du khách còn coi trọng vấn đề vệ sinh của khách sạn, nhà hàng. Hiểu được vấn đề đó nên Công ty Đại Hải luôn cung cấp dịch vụ diệt chuột một cách tận tình nhất. Chúng tôi sẽ đặt bẫy chuột và đặt bả chuột ở những nơi kín đáo, ở những chỗ khuất ít người để ý tới để đảm bảo vấn đề thẩm mĩ và vệ sinh cho khách sạn, nhà hàng. Thời gian xử lý chuột (đặt bẫy, đặt bả) được tiến hành về đêm nên không ảnh hưởng nhiều đến việc kinh doanh của khách sạn, nhà hàng. Chủ khách sạn, nhà hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ diệt chuột của công ty chúng tôi.

Mạng lưới các văn phòng của Công ty Đại Hải có mặt ở các tỉnh thành của Việt Nam, cũng có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ kiểm soát dịch hại đáng tin cậy trong lĩnh vực khách sạn, giải trí – với việc thị sát thường xuyên nhằm bảo đảm rằng quý vị và tất cả các vị khách của quý vị luôn có một giấc ngủ yên bình.

Xem >>> Diệt chuột khu công nghiệp

Công ty xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã hợp tác và quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Kiểm Soát Chuột Đại Hải

Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472

Email: dietmoi.daihai@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *