Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm hồ sơ Iso diệt côn trùng uy tín

Quý khách hàng là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh đang muốn cấp chứng nhận Iso cho hàng hóa của mình. Tuy nhiên, doanh nghiệp đang gặp khúc mắc trong việc hoàn thành hồ sơ Iso diệt côn trùng ? Hãy liên hệ ngay Đại Hải-công ty diệt côn trùng, tư vấn dịch vụ làm hồ sơ Iso diệt côn trùng nhanh chóng nhất !

dịch vụ làm hồ sơ Iso diệt côn trùng

Tại sao phải hoàn thành hồ sơ Iso diệt côn trùng ?

Trong 3 điều kiện cần đạt để cấp chứng nhận Iso 1991:2015 phiên bản mới nhất, thì điều kiện Hệ thống quản lý môi trường (EMS) có yêu cầu doanh nghiệp cần thực hiện diệt côn trùng định kì đạt yêu cầu, đảm bảo trong khu sản xuất, kho bãi hàng hóa, nguyên vật liệu không xuất hiện côn trùng gây hại.

Chính vì vậy, việc diệt côn trùng trong doanh nghiệp là yêu cầu quan trọng cần thực hiện định kì, có chứng từ, hồ sơ, hợp đồng chứng minh doanh nghiệp đã thực hiện theo thời gian.

dịch vụ làm hồ sơ Iso diệt côn trùng
Quy trình chứng nhận Iso

Đại Hải, chuyên tư vấn dịch vụ làm hồ sơ Iso diệt côn trùng

Diệt côn trùng là lĩnh vực hoạt động của Đại Hải trong nhiều năm qua. Chúng tôi là đơn vị có giấy phép hoạt động, khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng, chúng tôi có hợp đồng, hóa đơn có đóng dấu của Đại Hải giành cho khách hàng. Chúng tôi có đủ năng lực, điều kiện để thực hiện diệt côn trùng hiệu quả, an toàn, sẵn sàng cung cấp dịch vụ tư vấn làm hồ sơ Iso diệt côn trùng cho khách hàng có nhu cầu.

Với đội ngũ chuyên viên am hiểu về tiêu chí, thủ tục làm hồ sơ Iso diệt côn trùng, quy trình chứng nhận tiêu chuẩn Iso cho các doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất hàng hóa. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đắc lực nhất, giúp doanh nghiệp hoàn thành hồ sơ Iso diệt côn trùng, đảm bảo đúng tiến độ khách hàng cần.

Các doanh nghiệp cần hợp đồng diệt côn trùng, tư vấn, nhận làm hồ sơ Iso diệt côn trùng, dịch vụ diệt côn trùng giá rẻ hiệu quả…, Đại Hải đều có thể cung cấp nhanh chóng, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

dịch vụ làm hồ sơ Iso diệt côn trùng

Iso 1991:2015 là bản chứng nhận Iso mới nhất mà bất cứ doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng hóa nào cũng muốn đạt được. Nó là một bản chứng nhận có giá trị rất cao về năng lục sản xuất hàng hóa chất lượng cao của doanh nghiệp, chứng tỏ doanh nghiệp có hệ thống quản lý tốt. Từ đó, nhận được đánh giá cao của khách hàng mua hàng, sự tin tưởng, hợp tác của các đối tác làm ăn.

Đại Hải luôn sẵn sàng tư vấn dịch vụ làm hồ sơ Iso diệt côn trùng cho doanh nghiệp có nhu cầu 24/7 !

Diệt côn trùng-tư vấn dịch vụ làm hồ sơ Iso diệt côn trùng

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *