Diệt Chuột cho công ty

Cần diệt chuột, gọi: 0989.211.867 (24/24)

Dịch vụ diệt chuột cho công ty chuyên nghiệp – hiệu quả – an toàn

Chuột là mối nguy hại tiềm ẩn ngay bên trong công ty, nhà xưởng của quý khách. Tác hại của chuột gây ra là rất lớn nên quý khách phải phòng chống và tiêu diệt chuột ngay khi thấy chúng xuất hiện. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, Công ty diệt chuột Đại Hải chúng tôi đã cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả cho các kho bãi, công ty, xí nghiệp… trong cả nước.

cong-ty-diet-chuot-dai-hai
Công ty diệt chuột Đại Hải – cung cấp dịch vụ diệt chuột cho công ty, nhà xưởng trong nước với tiêu chí nhanh gọn – hiệu quả – an toàn

Môi trường sống sạch sẽ không bị chuột quấy rầy sẽ khiến bạn giảm đi những phiền toái không đáng có, giúp bạn làm việc tốt hơn và giúp cảnh quan khu nhà ở, công ty được sạch đẹp hơn.

Việc diệt chuột đòi hỏi chúng ta phải có sự am hiểu nhất định về loài gặm nhấm này, hiểu được tập tính, tác hại của chuột cũng như hiểu biết về các chất hóa học để diệt trừ chúng sao cho vừa có thể đạt được mục đích mà vẫn đảm bảo an toàn sức khỏe của con người. Với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu, Công ty Đại Hải chắc chắn rằng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho một giải pháp diệt chuột hiệu quả nhất.

Diệt chuột cho công ty
Diệt chuột cho công ty – Kiểm soát hoàn toàn chuột gây hại – uy tín hiệu quả

Quy trình làm việc của Công ty diệt chuột Đại Hải

Căn cứ vào nhu cầu của quý khách hàng công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên đến khảo sát trực tiếp, tư vấn và nắm bắt tình hình thực tế tại chỗ.

  1. Trên cơ sở khảo sát công ty của quý khách chúng tôi xác định được loại chuột gây hại, mức độ gây hại từ đó lên phương án tiêu diệt chuột nhanh gọn và hiệu quả nhất.
  2. Sau khi hai bên đàm phán và thống nhất phương án diệt chuột, chúng tôi sẽ trình hợp đồng để ký duyệt và tổ chức thực hiện.
  3. Hàng tháng, công ty Đại Hải tiến hành đợt xử lý chuột định kỳ bằng chế phẩm vi sinh BIORAT và bã STORM, bẫy bán nguyệt, bẫy keo gổ …; cũng như thường xuyên kiểm tra khu vực cần bảo vệ. Chuyên viên của công ty chịu trách nhiệm thực hiện toàn bộ quy trình công việc, từ đặt thuốc, phun khử mùi, kiểm tra, đến thu dọn xác chuột. bảo đảm chất lượng và hiệu quả của dịch vụ ở mức cao nhất.
  4. Với các thao tác như trên, hiệu quả kiểm soát chuột sẽ được thấy rõ ngay trong tháng đầu thực hiện. Các tháng kế tiếp, chúng tôi vẫn duy trì hoạt động tương tự nhằm ngăn ngừa và tiêu diệt số chuột mới xâm nhập; thiết lập một “vành đai an toàn” xung quanh khu vực hợp đồng. Vành đai này sẽ ngày càng mở rộng nếu công việc ngăn ngừa chuột được thực hiện thường xuyên, liên tục và ổn định.
  5. Kết quả có được nhờ dịch vụ diệt chuột: tiêu diệt hoàn toàn số chuột tồn tại trong khu vực công ty.
  6. Căn cứ kết quả thực hiện trong mỗi tháng (dựa theo các phiếu xác nhận công việc), quý khách tiến hành thanh toán dựa trên hoá đơn thực xuất trong tháng đó.
  7. Khi hợp đồng cũ hết thời hạn hiệu lực, hai bên có thể gia hạn hoặc ký hợp đồng dịch vụ mới cho năm kế tiếp.

Xem >>> Bán thuốc diệt chuột

CÔNG TY DIỆT CHUỘT ĐẠI HẢI HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Công Ty Kiểm Soát Chuột Đại Hải

Trụ sở miền Bắc: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 0989.211.867. Email: dietmoi.daihai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *