Diệt chuột Khu công nghiệp

Công ty diệt chuột cho khu công nghiệp – Cam kết diệt chuột từ 90% – 95% sau một lần xử lý

Diệt chuột hiệu quả, góp phần giải tỏa nỗi lo lắng cho các khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng của doanh nghiệp… Công ty diệt chuột Đại Hải mong muốn sẽ có thể giúp ích cho khách hàng bằng những phương pháp diệt chuột hiện đại, nhanh chóng, tiện lợi của mình.

Công ty diệt chuột uy tín
Công ty diệt chuột Đại Hải – Cung cấp dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp đảm bảo tiêu diệt từ 90% – 95% số lượng chuột sau một lần xử lý

Giới thiệu về Công ty Đại Hải

Công ty Đại Hải là công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột tại Việt Nam …Với nhiều năm kinh nghiệm và những thành quả đạt được. Công ty Đại Hải tự hào là nhà cung cấp dịch diệt chuột và diệt côn trùng chuyên nghiệp tại Việt Nam, mang đến một môi trường sống sạch đẹp và an toàn nhất cho mọi người.

Tại sao bạn cần dịch vụ diệt chuột Công ty Đại Hải

Chuột là loài vật mang mầm mống lây truyền: các bệnh nguy hiểm đến cho con người. Không chỉ vậy, chuột còn gây không ít phiền toái bởi sự phá hoại và sinh sôi không ngừng của chúng. Diệt chuột tận gốc vẫn là vấn đề nan giải đặt ra cho rất nhiều khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng…

Diệt chuột : là vấn đề cấp bách và cần được tiến hành liên tục vì sức sinh sản của chuột rất nhanh. Từ một cặp chuột bố mẹ có thể sinh ra 50 – 70 chuột con mỗi năm.

Đặc biệt đối với các công ty may mặc thì chuột gặm nhấm, phá hoại kho vải, kho thành phẩm của công ty. Vì vậy ngoài việc xây dựng một đội ngũ nhân viên nhiệt tình với công việc các chủ công ty, chủ Doanh nghiệp cần chú trọng đầu tư vào việc vệ sinh các phân xưởng, tiêu diệt chuột cũng như các loại côn trùng gây hại để đảm bảo tài sản của mình một cách trọn vẹn.

Với quy trình đạt chuẩn được khách hàng cá nhân và Doanh nghiệp trong nước và Doanh nghiệp nước ngoài đồng ý và tín nhiệm. Để tiến hành tiêu diệt và ngăn ngừa chuột và các loại côn trùng gây hại, Công ty Đại Hải đưa ra các phương pháp phòng và tiêu diệt chuột tại công ty – nhà xưởng như sau:

Công ty Đại Hải diệt chuột bằng cách kết hợp các phương pháp diệt chuột
Sử dụng kết hợp các loại bẫy – bẫy bán nguyệt, bẫy hộp bả, bẫy keo, và sử dụng bả chuột mang lại hiệu quả tiêu diệt chuột cao nhất

Phương pháp phòng và tiêu diệt chuột tại công ty – nhà xưởng

Phương pháp sử dụng kết hợp các loại bẫy:

Dùng bẫy bán nguyệt, bẫy hộp bả, bẫy lồng và bẫy dính luôn phiên từng đợt đặt vào các góc của công ty, nhà xưởng nơi chúng thường xuyên lui tới và ở những nơi cần bảo vệ.

Phương pháp dùng hóa chất:

Công ty Đại Hải chuyên dùng những hóa chất chất lượng, uy tín từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới trong lĩnh vực sản xuất hóa chất tiêu diệt và khống chế côn trùng gây hại như BASF. Và hóa chất Storm 0,0005% Block bait là một chế phẩm sinh hóa chuyên dùng để diệt chuột. Những động vật có thể trọng 0,5kg nếu ăn phải sẽ xuất huyết nội tạng, sốt, mất nước rồi tìm ra chỗ có ánh sáng và nước chết. Loại hoá chất này có ưu điểm là an toàn, dễ thu gom xác chuột.

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt chuột tại công ty – nhà xưởng từ Công ty Đại Hải:

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng qua điện thoại, email, fax.
  • Tiến hành khảo sát thực tế tại khu vực khách hàng cần xử lý.
  • Trên cơ sở khảo sát công ty của quý khách chúng tôi xác định được loại chuột gây hại, mức độ gây hại từ đó lên phương án tiêu diệt chuột nhanh gọn và hiệu quả nhất.
  • Tư vấn và đưa ra giải pháp cho chương trình xử lý và gửi báo giá chi tiết qua cho khách hàng.
  • Xác nhận đồng ý từ khách hàng (thỏa thuận và ký kết hợp đồng).
  • Công ty Đại Hải tiến hành sắp xếp lịch xử lý.
  • Tiến hành dịch vụ cho khách hàng.
  • Báo cáo hàng tuần, tháng, hoặc quý cho khách hàng tùy theo yêu cầu.

Quý khách hàng có thể theo dõi tiến trình làm việc của nhân viên Công ty Đại Hải để phản hồi và đóng góp ý kiến để dịch vụ ngày càng hoàn thiện hơn.

Xem >>> Diệt chuột cho công ty

CÔNG TY DIỆT CHUỘT ĐẠI HẢI HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công Ty Kiểm Soát Chuột Đại Hải

Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp. HCM.

ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472

Email: dietmoi.daihai@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *