Bật mí cách xua đuổi ruồi ra khỏi nhà rất hiệu quả bằng biện pháp tự nhiên

Loài ruồi trở nên quá quen thuộc với mỗi gia đình, chúng len lỏi vào nhà, đến từng bữa ăn của chúng ta. Chúng gây ra những phiền toái không nhỏ trong sinh hoạt hằng ngày, ruồi có thể lây nhiễm những căn bệnh nguy hiểm cho con người. Vậy làm sao để xua đuổi ruồi ra khỏi nhà? Dưới đây, Đại Hải sẽ bật mí một vài biện pháp tự nhiên, giúp bà con đuổi sạch ruồi ra khỏi ngôi nhà của mình.

Cách xua đuổi ruồi ra khỏi nhà bằng biện pháp tự nhiên

Dùng đinh hương: Ruồi rất không thích mùi của đinh hương, chính vì vậy bà con có thể dùng một nắm đinh hương khô (nụ đinh hương phơi khô) quấn tấm vải thưa rồi treo cửa sổ, góc nhà, giúp xúa đuổi ruồi khá hiệu quả.

cách xua đuổi ruồi ra khỏi nhà

Tinh dầu sả chanh: Cho 50ml cồn 70 độ vào bình xịt, sau đó cho thêm 10ml tinh dầu sả chanh đuổi ruồi vào lắc đều nhẹ và xịt lên xịt vào trong ngóc ngách, góc tối, miệng cống của căn phòng có ruồi, hoặc bạn có thể xịt vào bất cứ khu vực nào nghi ngờ ruồi sẽ trú ngụ.

Bằng cây oải hương: Đây cũng là một cách xua đuổi ruồi ra khỏi nhà hoàn toàn từ tự nhiên, Bạn nên trồng 1 khóm oải hương trong vườn nhà để đuổi ruồi rung quanh nhà, và treo 1 bó oải hương khô ở khu vực ruồi thường đậu.

cách xua đuổi ruồi ra khỏi nhà

Dùng túi bong nước, thả đồng xu vào trong: Bà con có thể dùng túi bóng trong suốt, đổ nước đầy vào bên trong, thả một đồng xu vào đó rồi buộc treo cao trong nhà. Cách này là biện pháp xua đuổi ruồi ra khỏi nhà rất hiệu quả, dễ làm.

cách xua đuổi ruồi ra khỏi nhà

Dịch vụ diệt ruồi, kiểm soát ruồi nhặng cho hộ gia đình, quán ăn, nhà hàng

Với loài côn trùng cứng đầu, gây phiền toái như ruồi thì việc tiêu diệt ruồi là vấn đề cấp bách, cần thiết. Công ty diệt côn trùng Đại Hải, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt côn trùng, xử lý ruồi nhặng hiệu quả. Đến với chúng tôi, khách hàng cần diệt ruồi tại nhà, nhà hàng, khách sạn, quán ăn, công ty sẽ hoàn toàn yên tâm. Chúng tôi cam kết diệt sạch các loài ruồi gây hại, gây phiền toái, mất vệ sinh tại nhà của bà con.

cách xua đuổi ruồi ra khỏi nhà

Chúng tôi xử lý ruồi bằng thuốc đặc trị ruồi kết hợp với bả, bẫy, keo dính ruồi chuyên nghiệp. Sau khi diệt ruồi, chúng tôi còn tư vấn, hướng dẫn cho bà con cách phòng tránh, xua đuổi ruồi ra khỏi nhà của bà con. Trả lại môi trường sạch sẽ, an toàn, không một bóng con ruồi nào !

Hãy liên hệ dịch vụ diệt ruồi, kiểm soát ruồi của Đại Hải để được tư vấn chi tiết hơn !

Diệt ruồi-kiểm soát ruồi nhặng chuyên nghiệp

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *