Bật mí những loại thuốc diệt mối tốt nhất, an toàn nhất trên thị trường hiện nay

Trên thị trường hiện nay, có nhiều loại thuốc diệt mối khác nhau, có loại dạng xịt, dạng dung dịch, dạng bột.., mỗi loại có hiệu quả, độ an toàn và giá thành khác nhau. Dưới đây, Đại Hải sẽ cùng bà con tìm hiểu những loại thuốc diệt mối tốt nhất, an toàn nhất hiện nay, không chỉ được bà con mà cả những đơn vị diệt mối chuyên nghiệp sử dụng.

Những loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay, được nhiều khách hàng lựa chọn

Thuốc diệt mối Termize 200SC: Do hãng Imaspro Resources – Malaysia sản xuất, thuốc có dạng xịt, mối dính thuốc sẽ không bị chết ngay mà có thời gian lây lan ra các con mối khác, từ đó giúp bà con tiêu diệt cả tập đoàn mối. Thuốc không có mùi, hiệu quả với một lượng nhỏ, nên tiết kiệm chi phí khi xử lý mối.

 những loại thuốc diệt mối tốt nhất

Thuốc diệt mối Lenfos 50EC: Là sản phẩm thông dụng ở nước ta, thuốc ở dạng dung dịch có giá thành rẻ, có tác dụng diệt mối, phòng chống ngăn ngừa mối rất hiệu quả. Thuốc do Hockley của Anh Quốc sản xuất, thường được sử dụng chống mối cho mặt nền, tường móng của công trình. Thuốc ít bị rửa trôi, nhưng có mùi khá năng khi sử dụng.

Thuốc diệt mối sinh học PMC 90: Đây là một trong những loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay, nó không chỉ được bà con khách hàng ưa chuộng, mà nó còn được các đơn vị diệt mối chuyên nghiệp sử dụng. Thuốc ở dạng bột trắng do Trung Tâm Phát Triển Công Nghệ Lâm Sản (Việt Nam) sản xuất, thuốc làm mối bị trúng độc, lây lan ra mối chúa và các thành viên khác trong tổ mối, khiến mối chết hàng loạt sau từ 1-2 ngày.

 những loại thuốc diệt mối tốt nhất

Thuốc diệt mối Map Sedan 48EC: Sản phẩm được công ty Mappacific Singapore sản xuất, có tác dụng diệt mối, chống mối công trình rất hiệu quả. Thuốc có giá thành rất phải chăng nên được nhiều bà con sử dụng để chống mối cho công trình như kho bãi, nhà xưởng hay cây trồng. Thuốc ở dạng dung dịch, có mùi khá khó chịu khi sử dụng

Thuốc diệt mối Cislin 2.5EC: Là sản phẩm thuốc được công ty Bayer-Cộng hòa liên bang Đức sản xuất. Có thành phần Deltamethrin dạng nhũ dầu, thuộc nhóm thuốc Pyrethroid có tiềm năng tồn lưu tiêu diệt mối đạt hiệu quả rất cao. Thuốc thường được sử dụng để diệt mối, phòng chống mối cho các sản phẩm đồ gỗ trong nhà, tuy nhiên thuốc cũng gây mùi khó chịu khi sử dụng.

Thuốc diệt mối Agenda 25EC: Trong những loại thuốc diệt mối tốt nhất hiện nay không thể không nhắc đến Agenda 25EC. Cũng là sản phẩm của hãng Bayer (Đức), thuốc diệt mối rất tốt, chống mối cho nền, móng của công trình rất lâu dài. Một đặc tính nổi trội nữa của thuốc đó là mùi rất nhẹ khi sử dụng, tuy nhiên thuốc có giá thành cao.

 những loại thuốc diệt mối tốt nhất

Bà con hãy lựa chọn sản phẩm thuốc diệt mối tốt, phù hợp

Mỗi loại thuốc lại có ưu điểm, hạn chế riêng, tùy thuộc vào điều kiện thực tế, bà con lựa chọn sản phẩm thuốc phù hợp. Hơn nữa, khi sử dụng bà con cũng cần chú ý những điểm sau:

  • Cần tìm mua ở những cơ sở uy tín để mua được thuốc chính hãng
  • Mỗi loại thuốc dù an toàn đến đâu, trong thuốc vẫn có hàm lượng độc tố nhất định. Do vậy khi sử dụng thuốc, bà con cần phải đọc hướng dẫn sử dụng, hỏi tư vấn đơn vị bán thuốc để an toàn, sử dụng hiệu quả nhất.

Nếu bà con khách hàng cần tư vấn cách sử dụng thuốc, dịch vụ diệt mối tại nhà hay mua sản phẩm thuốc diệt mối chính hãng. Hãy liên hệ ngay với Đại Hải, chúng tôi sẽ hỗ trợ bà con 24/7 !

Công ty trừ mối uy tín số 1, bán thuốc diệt mối chính hãng

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *