Cần phun khử trùng khử khuẩn ở Bắc Giang, hãy gọi ngay Đại Hải

Phun khử trùng diệt khuẩn định kì nhà cửa, văn phòng sẽ giúp môi trường sống sạch sẽ, hạn chế tối đa vi khuẩn, nấm, virus gây bệnh.

Phun khử trùng khử khuẩn tại Bắc Giang, phun định kì thường xuyên

Có nhiều khách hàng tại Bắc Giang thực hiện phun khử trùng tiêu độc định kì, tối thiểu 3 tháng 1 lần. Đó là các công ty, trụ sở, văn phòng, khách sạn, nhà hàng lớn, nơi có rất nhiều người qua lại hằng ngày.

phun khử trùng tại Bắc Giang

Đại Hải, Công ty phun khử trùng tại Bắc Giang hiện nay duy trì dịch vụ thường xuyên, phun khử trùng diệt khuẩn, tiêu diệt các mầm bệnh, bảo vệ sức khỏe cho khách hàng.

Vào thời điểm giao mùa, môi trường biến đổi thất thường, những vi khuẩn, mầm bệnh phát triển, dễ dàng cư trú trong vật dụng của ngôi nhà, văn phòng. Những biện pháp dọn dẹp, lau trùi chỉ hạn chế phần nào, chính vì vậy việc phun thuốc sát trùng sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn những mầm bệnh này, tạo môi trường sống trong lành hơn.

Đối với những khách hàng phun khử trùng định kì, Đại Hải luôn khuyến khích và có những chính sách ưu đãi về giá thành dịch vụ riêng.

Phun khử trùng phòng dịch bệnh do virus Corona tại Bắc Giang

Hiện nay dịch bệnh do virus Corona đang diễn biến rất đáng lo ngại, người dân Bắc Giang cũng rất lo lắng, tìm các biện pháp phòng bệnh, trong đó có phun khử trùng diệt khuẩn cho nhà cửa, văn phòng, nhà xưởng, trường học và những nơi tập trung đông người.

phun khử trùng tại Bắc Giang
P)hun khử trùng nhà trẻ mầm non

Dịch vụ phun khử trùng tại Bắc Giang của Đại Hải liên tục phục vụ khách hàng 24/7, chúng tôi đáp ứng nhanh chóng dịch vụ ngay trong ngày, phun khử trùng bằng dung dịch thuốc khử khuẩn Cloramin B.

Thuốc khử trùng được phun bằng máy phun sương áp lực cao, giúp thuốc đọng lại trên bề mặt cần phun lâu hơn, loại bỏ 100% các loại vi khuẩn, mầm bệnh.

Phun khử trùng sát khuẩn, không những phòng bệnh do virus corona, mà nó còn là biện pháp hữu hiệu để quý khách hàng phòng ngừa những dịch bệnh do vi khuẩn lây lan khác.

Phòng bệnh là biện pháp cấp thiết lúc này, Đại Hải luôn cùng với khách hàng đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe của người dân.

Mọi thông tin về dịch vụ, khách hàng cần phun khử trùng tại Bắc Giang vui lòng liên hệ !

Công ty phun diệt khuẩn Đại Hải

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Bắc Giang: Số 73 Hùng Vương, Phường Ngô Quyền, Bắc ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *