Đáp ứng dịch vụ phun diệt muỗi phòng sốt xuất huyết ngay trong ngày tại Quận Ba Đình

Quý khách hàng đang lo lắng dịch sốt xuất huyết bùng phát vào mùa mưa sắp tới ? Quý khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ phun diệt muỗi uy tín tại Hà Nội ?. Liên hệ ngay dịch vụ phun diệt muỗi tại Quận Ba Đình mà Đại Hải cung cấp, đáp ứng ngay trong ngày, diệt sạch muỗi !

Có cần thiết phun thuốc phòng trừ muỗi ?

Dịch sốt xuất huyết bùng phát ở nước ta thường xuyên trong những năm gần đây, đặc biệt là năm 2019 với gần 200.000 người mắc, 50 người tử vong, và Hà Nội là một trong những tâm điểm của dịch.

phun diệt muỗi tại Quận Ba Đình

Vào thời điểm mùa mưa, tại Hà Nội có nhiều nhà cao tầng, song song với đó là những cống rãnh, mương nhỏ bị ô nhiễm, vũng nước đọng thời gian dài…, là điều kiện lý tưởng cho muỗi vằn phát triển. Chính vì tâm lý chủ quan cũng là một phần nguyên nhân dẫn tới dịch sốt xuất huyết lan mạnh tại Hà Nội.

Phun diệt muỗi, diệt bọ gậy loăng quăng sẽ giúp hạn chế muỗi tối đa, là một biện pháp cực kì quan trọng giúp bà con phòng tránh dịch bệnh.

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Quận Ba Đình Hà Nội, sử dụng thuốc diệt muỗi an toàn

Là một trong những dịch vụ được yêu cầu nhiều nhất thời điểm mùa hạ sắp bắt đầu, dịch vụ phun diệt muỗi tại Ba Đình, Cầu Giấy, Hà Đông, Từ Liêm và nhiều địa phương khác của Thủ đô. Công ty phun diệt côn trùng Đại Hải, với đội ngũ kĩ thuật viên diệt muỗi có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sử dụng máy phun áp lực cao. Chúng tôi nhận phun diệt muỗi cho hộ gia đình, khu chung cư, khu nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn, nhà hàng, trường học…trên địa bàn Ba Đình.

phun diệt muỗi tại Quận Ba Đình
Nơi sinh sản của muỗi

Chúng tôi sử dụng loại thuốc diệt muỗi an toàn, ít ảnh hưởng đến sức khỏe con người và vật nuôi nhất, thuốc thân thiện với môi trường, được kiểm định và cho phép sử dụng.

Thuốc phun diệt muỗi hiện nay được Bộ Y tế cấp phép sử dụng là nhóm Pyrethrine – thuốc thuộc thế hệ mới nhất, là thuốc hàng đầu và đã qua thử nghiệm ở cả 3 miền của Việt Nam cho kết quả an toàn. Hiện các nước trên Thế giới cũng đang sử dụng loại thuốc này.

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Quận Ba Đình, đáp ứng ngay trong ngày

Thời gian, sức khỏe của khách hàng là quan trọng. Ngay sau khi khách hàng liên hệ đến dịch vụ phun diệt muỗi tại Quận Ba Đình của Đại Hải, ngay sau đó đội ngũ kĩ thuật viên đến địa điểm theo yêu cầu. Tiến hành khảo sát, báo giá và xử lý phun diệt muỗi ngay trong ngày cho khách hàng !

phun diệt muỗi tại Quận Ba Đình

Liên hệ đường dây nóng của Diệt côn trùng Đại Hải để được tư vấn !

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *