Địa chỉ uy tín bán thuốc diệt chuột Klerat 0,005% Wax Block

Một trong những sản phẩm thuốc diệt chuột, bả chuột bán chạy nhất trên thị trường thời gian vừa quá, đó là Klerat hay còn gọi Klerat 0,005% Wax Block. Đây là sản phẩm thuốc diệt chuột nhập ngoại, diệt chuột sau 1 lần ăn !

Thuốc diệt chuột Klerat

Tìm hiểu đôi nét thuốc diệt chuột Klerat 0,005% Wax Block

Klerat là thuốc diệt trừ chuột đơn liều thế hệ thứ hai của thuốc diệt chuột chống đông máu, chứa hoạt chất brodifacoum. Hoạt chất Brodifacoum cho chuột không bị đông máu sau khi ăn phải bả, làm cho chuột không nghi ngờ giúp hiệu quả diệt chuột vượt trội hơn so với các loại bả truyền thống.

Thuốc diệt chuột Klerat được Tập đoàn công nghệ sinh học Syngenta (Thụy Sĩ) sản xuất, một trong những thương hiệu nổi tiếng thế giới về các sản phẩm thuốc diệt côn trùng, được rất nhiều nước trên thế giới sử dụng. Klerat ở dạng viên nén, không có mùi với con người và vật nuôi, nhưng chúng lại có mùi hấp dẫn riêng với chuột.

Thuốc diệt chuột Klerat 0,005% diệt chuột chỉ với 1 liều

Với cơ chế thuốc sẽ làm suy giảm hệ tiêu hóa, tuần hoàn của chuột. Sau khi ăn phải thuốc từ 3-5 ngày, chuột sẽ có hiệu tượng khát nước, ốm yếu, chảy máu nội tạng và dẫn tới tử vong với chỉ 1 liều duy nhất. Hoạt chất Brodifacoum làm cho chuột không bị đông máu, nên những con chuột chưa dính bả vẫn tiếp tục ăn, giúp hiệu quả diệt chuột cao hơn.

Một trong những ưu điểm của thuốc diệt chuột Klerat 0,005% đó là việc thu gom xác chết của chuột. Thành phần của thuốc sau khi vào dạ dày của chuột sẽ có phản ứng hóa học, hút nước, khiến chuột rất khát nước sau 3-5 ngày. Chính vì thế, ta thường thấy chuột sẽ chết ở những khu vực gần nguồn nước như cống rãnh.

Thuốc diệt chuột Klerat

Đại Hải, đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm thuốc diệt chuột Klerat chính hãng

Với hiệu quả mình, thuốc diệt chuột Klerat rất được bà con khách hàng tìm mua. Chính vì thế, các sản phẩm hàng kém chất lượng rất nhiều ngoài thị trường.  Để mua được các sản phẩm Klerat chính hãng, bà con nên tìm đến những địa chỉ uy tín, những đơn vị chuyên diệt chuột, thuốc phải chứng minh được nguồn gốc xuất xứ.

Công ty diệt côn trùng Đại Hải, chuyên gia diệt chuột nhà hàng, kho bãi, nhà xưởng có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm thuốc diệt chuột chính hãng, trong đó có Klerat. Nếu bà con cần tư vấn cách diệt chuột, mua thuốc diệt chuột Klerat 0,005% chính hãng, hãy gọi ngay đường dây nóng nơi gần nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm thuốc !

Địa chỉ cung cấp thuốc diệt chuột Klerat chính hãng

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *