Dịch vụ diệt Chuột chuyên nghiệp nhất ở Hậu Giang

Chuột là loài gieo rắt nhiều mầm bệnh cho con người, lại còn phá hoại hoa màu làm hư hao thiệt hại nặng nề cho bà con nông dân. Người dân sử dụng điện để diệt chuột dẫ đến tai nạn thương tâm. Đòi hỏi phải có công ty cung cấp dịch vụ diệt chuột an toàn – hiệu quả.

Dịch vụ diệt Chuột tại Hậu Giang

Tai nạn đau lòng vì dùng điện diệt chuột:

Ở tỉnh Hậu Giang dùng điện để bẫy chuột vẫn còn tái diễn, mặc dù nhà nước đã cấm. Đầu năm 2014 đã có 4 người chết vì tai nạn bẫy chuột bằng điện.

– Bước vào vụ mùa, tháng 12 năm 2014 ông Võ Thành Nhân gieo xạ lúa, lúa chư kịp lên thì đã bị chuột cắn phá. Xót thương cho cây lúa nên không suy nghĩ gì, chỉ cần bắt được mới hả dạ. Thế là ông Nhẫn dùng dây kẽm giăng xung quanh ruộng lúa phía sau nhà, rồi thẳng vào trong nhà cắm nguồn điện sinh hoạt để diệt chuột. Không ngờ chuột đâu chẳng thấy, mà thấy anh Nguyễn Vũ Hoàng ngụ cùng thị trấn dính vào đấy và chết vì điện diệt chuột.

Ông Võ Thanh Nhẫn, ngụ thị trấn Một Ngàn-Châu Thành A-Hậu Giang bị cơ quan điều tra khởi tố bắt tạm giam về tội “Giết người”.

– Sau vụ án trên không bao lâu cũng xảy ra một vụ tương tự. Ông Nguyễn Sơn 54 tuổi ngụ tại xã Tân Tiến thành phố Vị Thanh-Hậu Giang cũng vì bảo vệ lúa mới gieo xạ, nên hai vợ chồng dùng dây điện thoại nối với dây chì kéo dọc theo ruộng lúa dài khoảng 30 mét. Vào nhà cắm đầu dây điện thoại vào ổ điện, sau đó hai vợ chồng đi ngủ. Khoảng 2 giờ sáng, vợ ông Sơn thức giấc không thấy chồng nên đi kiếm. Ra ruộng lúa thì thật không ngờ ông Sơn nằm chết ngay tại ruộng lúa mà hai vợ chồng đã bẫy chuột bằng điện tối hôm qua.

Thượng tá Đặng Thanh Giang – Trưởng phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về trật tự xã hội công an tỉnh Hậu Giang cho biết:

Nếu sử dụng điện để diệt chuột, bị phát hiện có thể bị xử phạt hành chính tùy theo mức độ, nếu  nghiêm trọng mức phạt lên tới 20, 30 triệu đồng. Còn bẫy chuột gây ra hậu quả chết người  thì sẽ bị xử lý hình sự theo điều 93 Bộ luật hình sự năm 1999, khung hình phạt từ 7 đến 15 năm.

Chính quyền địa phương nên quản lý chặt chẽ về việc sử dụng điện trái phép.

Dịch vụ diệt Chuột tại Hậu Giang

Phương pháp diệt chuột an toàn cho người:

Để tránh đi những tai nạn thương tâm ấy thì bà con nên sử dụng các phương pháp diệt chuột như dùng bẫy lồng bắt chuột hay dùng bã thuốc chuột để diệt chúng. Bà con nên nhớ là phải diệt đồng loạt và diệt theo định kỳ thì mới hiệu quả. Còn nếu thấy quá nhiều không sao diệt hết thì hãy liên hệ Dịch vụ diệt chuột tại Hậu Giang của công ty chúng tôi để có biện pháp tiêu diệt nhanh gọn an toàn không ảnh hưởng đến môi trường.

Giải pháp nào để ngăn ngừa chuột phá nhà hoặc cửa hàng kho xưởng của bạn?

Kiểm Soát Chuột tại Hậu Giang

Công ty Diệt Chuột Đại Hải có mặt với mục đích mang đến những biện pháp kiểm soát Chuột phá các nhà hàng , khách sạn, doanh nghiệp, nhà kho trên toàn quốc. Với đội ngũ kỹ thuật viên được huấn luyện để trở thành những chuyên gia diệt chuột giỏi, họ hiểu được tập tính của từng loại chuột, có thể độc lập lên kế hoạch kiểm soát diệt chuột cho từng chổ ở, từng nơi sống khác nhau.

Dịch vụ diệt chuột tại Hậu Giang:

Tại Hậu Giang, Công Ty Kiểm Soát Chuột Đại Hải cung cấp dịch vụ diệt chuột tại toàn tỉnh Hậu Giang như: TP Vị Thanh, Long Mĩ, Vị Thúy, Châu Thành, Châu Thành A.

–   Kiểm soát chuột cho các công ty tại Hậu Giang.

–   Dịch vụ diệt chuột tại nhà ở Hậu Giang.

–   Công ty bẫy diệt chuột tại Hậu Giang cho các Nhà máy, KCN, Kho xưởng,…

Dịch vụ diệt chuột tại Hậu Giang của Công ty kiểm soát chuột Đại Hải vận dụng những phương pháp diệt chuột sinh học kết hợp với các loại bẫy chuột nâng cấp mới nhất, sử dụng các loại bả diệt chuột cao cấp ko độc hại với người và môi trường gần đó.

Dịch vụ diệt chuột tại Hậu Giang của chúng tôi gồm các các phương pháp diệt chuột:

– Bẫy diệt chuột bằng phương thức Bẫy sập, bẫy lồng.

– Kiểm soát chuột bằng phương thức hộp diệt chuột.

– Diệt chuột bằng phương pháp bẫy keo.

– Máy đuổi bằng cách chuột sóng âm.

– Thuốc diệt chuột nhập khẩu.

Các tiêu chuẩn để diệt chuột hiệu quả

– Không độc hại với người dùng, thú cưng và khu vực sống xung quanh.

– Chỉ dùng những hóa chất diệt chuột, diệt côn trùng cao cấp của những nước có tên tuổi Anh, Pháp, Đức, Thuỵ sĩ,… được WHO chứng nhận là an toàn với người sử dụng, thú cưng và môi trường gần đó.

Thuốc diệt chuột chất lượng

Sản phẩm- Dịch vụ đa năng.

– Quy trình kiểm soát chuột của công trừ chuột Đại Hải là quy trình kiểm soát tổng hợp IPM (Intergrated Pest Control). Một chương trình kiểm soát bẫy diệt chuột toàn diện và không sử dụng hóa chất độc hại.

– Trong công đoạn xử lý chuột quý khách không nhất thiết di chuyển máy móc, hàng hoá.

– Báo cáo giai đoạn thực hành dịch vụ kiểm soát chuột, diệt chuột và kết quả số lượng chuột bẫy được bằng hình ảnh, video khi khách hàng đề xuất.

– Những đối tượng sức khỏe yếu như trẻ nhỏ hay nữ giới có thai đều ko bị ảnh hưởng.

– Khách hàng sẽ giãm chi phí được mức giá cũng như tránh được những phiền phức do chuột gây ra.

Dịch vụ diệt chuột tại Hậu Giang bao gồm:

  • Diệt trừ chuột tại Vị Thúy.
  • Trung tâm diệt chuột tại Châu Thành.
  • Công ty diệt chuột Long Mĩ.
  • Phòng ngừa chuột tại Thành Phố Vị Thanh.
  • Dịch vụ diệt chuột tại Châu Thành A.
  • Diệt chuột tại Thuận An, Bán keo dính chuột tại Tân Uyên.

Bạn đang lo lắng, phiền toái vì chuột phá hại trong nhà. Hãy gọi ngay Công ty Kiểm Soát Chuột Đại Hải. Quý khách hàng sẽ được các chuyên gia của Đại Hải tư vấn rõ ràng và hoàn toàn không mất phí.

KHẢO SÁT – TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 24/24H

Công Ty Kiểm Soát Chuột Đại Hải

ĐC: 8 KV 2, P5, HG, Võ Văn Kiệt, Phường 5, Tp. Vị Thanh, Hậu Giang.

Hotline: 0818.929.848

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *