Dịch vụ diệt Chuột chuyên nghiệp nhất ở Tuyên Quang

Theo thống kê của Chi cục TT & BVTV, thời gian gần đây, chuột cắn phá lúa và cây trồng ngày càng gia tăng. Theo ước tính diện tích trồng lúa bị chuột cắn phá năm 2016 là 332,1 hecta, tăng hơn 103 hecta so với năm 2015.

Dịch vụ diệt Chuột tại Tuyên Quang

Tình hình chuột ở Tuyên Quang và công tác diệt chuột hiện nay.

Theo dự báo thời gian tới, diễn biến thời tiết phức tạp, khí hậu nóng, khô hạn, tạo điều kiện cho chuột cắn phá dữ dội hơn. Bên cạnh đó, việc diệt chuột hiện nay mang tính tự phát lẻ tẻ ở một vài hộ gia đình. Chưa có phong trào diệt chuột hàng loạt, diệt chuột diện rộng trên toàn bộ tỉnh Tuyên Quang. Mặt khác người dân chưa nắm được thời điểm diệt chuột, kỹ thuật sử dụng thuốc diệt chuột chưa phù hợp.

Ngoài công tác diệt chuột  ở ngoài đồng ruộng, cần kết hợp việc diệt chuột trong nhà, trong các công ty, kho hàng, trong các khu dân cư. Chi cục TT & BVTV cũng khuyên người dân nên thường xuyên theo dõi thông tin, nắm bắt những thuốc cho phép sử dụng để diệt chuột. Nghiêm cấm những hành vi diệt chuột bằng thuốc ngoài danh mục thuốc diệt chuột cho phép sẽ gây hại đến người cũng như vật nuôi.

Tuyên truyền tác hại của thuốc diệt chuột kém chất lượng và hướng dẫn sử dụng thuốc diệt chuột đúng kỹ thuật. Do đó, mọi người cần phối hợp chặt chẽ với các đơn vị có kinh nghiệm và kiến thức trong việc sử dụng thuốc diệt chuột để tiến hành diệt chuột đồng loạt

Công ty diệt chuột chuyên nghiệp được cấp phép hoạt động:

Hãy liên hệ Dịch vụ diệt chuột tại Tuyên Quang của công ty chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ diệt chuột của chúng tôi, những cơ sở cung cấp thuốc diệt chuột chất lượng của công ty, cách thức sử dụng, cũng như báo giá diệt chuột chính xác và rẻ nhất thị trường cho quý khách hàng.

Dịch vụ diệt Chuột tại Tuyên Quang

Giải pháp nào để phòng chuột phá nhà hoặc công ty nhà kho của bạn?

Kiểm Soát Chuột tại Tuyên Quang

Công ty Diệt Chuột Đại Hải ra đời với mục tiêu đem đến những biện pháp kiểm soát Chuột phá hại những nhà hàng , khách sạn, công ty, nhà máy trên cả nước. Với đội ngũ kỹ thuật viên được tập huấn để trở thành những chuyên gia diệt chuột chuyên nghiệp, họ hiểu được bản tính của từng con chuột, có thể độc lập lên kế hoạch kiểm soát kiểm soát chuột cho từng khu vực, từng nơi sống khác nhau.

Dịch vụ diệt chuột tại Tuyên Quang:

Tại Tuyên Quang, Công Ty Kiểm Soát Chuột Đại Hải cung cấp dịch vụ diệt chuột tại toàn tỉnh Tuyên Quang như: Thành phố Tuyên Quang và 6 huyện: Chiêm Hóa, Hàm Yên, Lâm Bình, Na Hang, Sơn Dương, Yên Sơn.

–   Kiểm soát chuột cho các công ty tại Tuyên Quang.

–   Dịch vụ diệt chuột tại nhà ở Tuyên Quang.

–   Công ty bẫy diệt chuột tại Tuyên Quang cho các khu công nghiệp, công ty chế biến nông sản, nhà kho, nhà xưởng…

Dịch vụ diệt chuột tại Tuyên Quang của Công ty kiểm soát chuột Đại Hải vận dụng những phương pháp diệt chuột sinh học phối hợp với những loại bẫy chuột tiên tiến mới nhất, dùng các loại bả diệt chuột chất lượng ko độc hại với con người và môi trường xung quanh.

Dịch vụ diệt chuột tại Tuyên Quang của chúng tôi gồm các các phương pháp diệt chuột:

– Kiểm soát chuột bằng cách dùng hộp diệt chuột.

– Thuốc diệt chuột cao cấp.

– Diệt chuột bằng phương án bẫy keo.

– Bẫy diệt chuột bằng phương pháp Bẫy sập, bẫy lồng.

– Máy đuổi bằng cách chuột sóng âm.

Các tiêu chuẩn để diệt chuột hiệu quả

– Không độc hại với người dùng, gia súc và môi trường quanh đó.

– Chỉ sử dụng những dược chất diệt chuột, diệt sâu bọ cao cấp của những nước có tên tuổi Anh, Pháp, Đức, Thuỵ sĩ,… được tổ chức y tế thế giới xác thực là an toàn với người dùng, gia súc và môi trường gần đó.

Thuốc diệt chuột tân tiến

Sản phẩm- Dịch vụ đa năng.

– Quy trình kiểm soát chuột của công trừ chuột Đại Hải là quy trình kiểm soát tổng hợp IPM (Intergrated Pest Control). Một chương trình kiểm soát bẫy diệt chuột toàn diện và không sử dụng hóa chất độc hại.

– Trong quá trình xử lý chuột khách hàng không nhất thiết di chuyển máy móc, hàng hoá.

– Báo cáo công đoạn thực hiện dịch vụ kiểm soát chuột, diệt chuột và kết quả số lượng chuột bẫy được bằng hình ảnh, video khi quý khách yêu cầu.

– Các đối tượng nhạy cảm như trẻ nhỏ hay nữ giới mang bầu đều ko bị ảnh hưởng.

– Các bạn sẽ kiệm ước được giá thành cũng như hạn chế được những phiền phức do chuột gây ra.

Dịch vụ diệt chuột tại Tuyên Quang bao gồm:

  • Công ty diệt chuột tại Chiêm Hóa.
  • Diệt trừ chuột tại Lâm Bình.
  • Trung tâm diệt chuột tại Na Hang.
  • Phòng ngừa chuột tại Thành Phố Tuyên Quang.
  • Dịch vụ diệt chuột tại Sơn Dương.
  • Diệt chuột tại Yên Sơn, Bán keo dính chuột tại Hàm Yên.

Bạn đang lo lắng, phiền phức vì chuột cắn phá trong kho hàng. Hãy liên lạc ngay Công ty Kiểm Soát Chuột Đại Hải. Bạn sẽ được những chuyên gia của Đại Hải tư vấn cặn kẽ và hoàn toàn miễn phí.

KHẢO SÁT – TƯ VẤN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ 24/24H

Công Ty Kiểm Soát Chuột Đại Hải

ĐC: 26, Tân Hà, Tp. Tuyên Quang, Tuyên Quang.

Hotline:  0969.071.284

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *