Dịch vụ diệt mối nhà gỗ cổ, phòng ngừa mối mọt hiệu quả

Đền, chùa và những ngôi nhà gỗ được làm cách đây năm bảy chục năm, thường được làm nhiều cây gỗ quý như Nghiến, Lim, Đinh, Táu… Đây là những loại gỗ rất chắc, lâu bền với thời gian, có khả năng chống mối mọt rất tốt.

diệt mối nhà gỗ cổ

Tuy nhiên, trải qua rất nhiều năm sử dụng, do tác động ngoại cảnh mà những công trình này dần dần xuống cấp, tạo điều kiện cho mối mọt tấn công. Diệt mối cho nhà gỗ cổ, là một trong biện pháp giúp bảo vệ ngôi nhà, bên cạnh việc trùng tu, sửa chữa lại.

Diệt mối cho nhà gỗ cổ, đừng chủ quan với mọt

Có những ngôi nhà cổ tồn tại rất nhiều năm, thậm chí hơn 100-200 năm. Do được làm từ những loại gỗ quý, nhiều người gia đình thường chủ quan mối mọt không thể tấn công, phá hoại kết cấu kèo, cột nhà.

Theo thời gian sử dụng, những thành phần gỗ cũng dần bị thoái hóa do tác động của ngoại cảnh, dẫn tới mục nát đây chính là điều kiện để mối mọt có điều kiện xâm nhập

Không phải tất cả kếu cấu của ngôi nhà gỗ đều được làm từ những loại gỗ quý, do vậy những thành phần gỗ kém hơn sẽ có nguy cơ bị mối mọt trước, sau đó dần dà mối sẽ tấn công vào kết cấu gỗ bênh cạnh

Nhà gỗ cổ nếu không được tu bổ, sửa lại thường xuyên sẽ bị rột do mưa bão, khi mà những thành phần gỗ bị ẩm thấp chính là điều kiện rất thuận lợi cho mối mọt phát triển.

Tại sao bà con tự diệt mối tại nhà mà không hiệu quả ?

Nhiều bà con cũng tự mua thuốc diệt mối, để tiến hành diệt mối nhà gỗ của mình, tuy nhiên hiệu quả mang lại thường không được như mong đợi.

Kết cấu của nhà gỗ thường rất phức tạp, mối mọt có thể ẩn nấp ở những kết cấu gỗ rất khó phát hiện và tiêu diệt sạch chúng. Nếu bạn không có kinh nghiệm diệt mối sẽ không biết đâu là nơi bắt nguồn của tổ mối, không phát hiện hết được tổ mối khiến diệt sót mối, mối lại quay trở lại tấn công như ban đầu.

diệt mối nhà gỗ cổ

Ngoài ra, nhà gỗ cổ là công trình kiến trúc đặc biệt cần được bảo tồn, nên xử lí mối đòi hỏi cần giữ nguyên được hiện trạng, tránh đục phá, đào bới.

Ngoài ra, mối mọt có sức sinh sản rất nhanh chóng, chính vì vậy khi phát hiện mối mọt bà con không tiêu diệt nhanh chóng dứt điểm, thì rất khó khăn trong việc tiêu diệt tận gốc mối. Thao tác đúng cách, diệt mối đúng kĩ thuật sẽ quyết định đến phần lớn hiệu quả diệt mối

Dịch vụ diệt mối tại nhà, diệt mối nhà gỗ cổ hiệu quả

Với các kĩ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực trừ mối, Đại Hải đã cung cấp dịch vụ diệt mối, phòng chống mối cho rất nhiều khách hàng mỗi năm, góp phần bảo vệ tài sản, đồ đạc của nhiều bà con trước sự phá hoại của mối mọt.

Diệt mối-diệt côn trùng Đại Hải cung cấp dịch vụ diệt mối nhà gỗ cổ, diệt mối đồ nội thất giá rẻ. Các kĩ thuật viên sẽ kết hợp biện pháp diệt mối sinh học, diệt mối thủ công, phun thuốc chống mối, ngăn ngừa mối, giúp bảo vệ ngôi nhà gỗ quý giá của bà con. Sau khi diệt sạch mối, để phòng ngừa mối tấn công trở lại phải tiến hành tạo thêm một hàng rào hóa chất xung quanh cây cột nhà bằng gỗ, để ngăn chặn sự phát triển của tổ mối mới.

diệt mối nhà gỗ cổ

Diệt mối tại nhà giá rẻ, cam kết diệt sạch 100% mối mọt mới thu phí, cam kết bảo hành dài hạn 1-5 năm cho bà con khách hàng. Chúng tôi nhận diệt mối, phòng chống mối nhà cửa, bảo tàng, đền, chùa, khu di tích và những công trình dân sinh.

Hãy liên hệ với chúng tôi tất cả các ngày trong tuần, diệt mối, phòng chống mối mọt Đại Hải !

Công ty diệt mối tại nhà giá rẻ, liên hệ 24/24 !

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *