Dịch vụ diệt, phòng chống mối tại Hà Nội-Cam kết sạch mối mới thu tiền

Nhu cầu phòng chống mối tại Hà Nội ngày càng lớn

Các công trình xây dựng như đê điều, các tòa nhà, tòa chung cư, bảo tàng.., trước đây được xây dựng thường bỏ qua công đoạn phong chong moi cho nền móng. Chủ đầu tư ít quan tâm, không chú đến mối nguy hại của nền móng trước những con mối nhỏ bé.

Tuy nhiên, hiện nay biết được sự tàn phá, đục khoét nền móng làm rỗng đất, sụt lút nền móng do côn trùng mối gây ra. Công tác phòng chống mối nền móng công trình ngày càng được quan tâm, đặc biệt là các công trình cao tầng, các tòa nhà có niên hạn sử dụng lâu năm.

phòng chống mối tại Hà Nội

Dịch vụ phòng chống mối tại Hà Nội, phòng chống mối công trình xây dựng

Công ty diệt mối, diệt côn trùng Đại Hải với gần 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ diệt, phòng chống mối tại Hà Nội cho bà con khách hàng. Cung cấp dịch vụ phong chong moi cho hộ gia đình, công ty, nhà xưởng, công trình xây dựng mới, các công trình xây lâu năm như bảo tàng, bệnh viên, trường học, cầu cống, đê điều.., trên toàn bộ Tp Hà Nội.

Với nhiều năm kinh nghiệm của mình, Đại Hải nhận thấy rằng: Với những công trình xây dựng đã được xử lý trước, phong chong moi từ khi bắt đầu xây dựng, thì nguy cơ bị mối tấn công nền móng, các đồ đạc bằng gỗ trong nhà là rất thấp. Hơn nữa, khi có dấu hiệu mối xong, công tác xử lý diệt mối tận gốc tại nhà cũng dễ dàng và hiệu quả hơn nhiều.

phòng chống mối tại Hà Nội

Dịch vụ diệt, phòng chống mối tại Hà Nội, diệt sạch mối mới thu tiền

Với những khách hàng sử dụng dịch vụ diệt, phòng chống mối công trình tại Hà Nội. Sau khi nhận được yêu cầu dịch vụ, chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát địa điểm cần xử lý, nếu có mối phải lập tức diệt sạch, sau đó mới tiến hành quy trình phòng chống mối cho mặt nền, móng, chân tường.

Chúng tôi cam kết dịch vụ diệt mối cho khách hàng tại Hà Nội, diệt sạch 100% mối mới thu tiền, không hết mối hoàn trả tiền, cam kết bảo hành dài hạn 1-5 năm, trong quá trình bảo hành có mối tiến hành phun, xử lý hoàn toàn miễn phí.

Công ty diệt côn trùng Đại Hải khi tiến hành dịch vụ với khách hàng, chúng tôi có hóa đơn VAT, hợp đồng và phiếu bảo hành rõ ràng, minh bạch, cam kết chấp hành mọi điều khoản đã kí trong hợp đồng xử lý mối với bà con khách hàng.

Quy trình dịch vụ phòng chống mối tại Hà Nội cho bà con khách hàng

Bước 1: Khảo sát, đánh giá mức độ yêu cầu phong chong moi cong trinh: Sau khi nhận yêu phòng chống cho công trình, các kĩ thuật viên sẽ xuống địa điểm cần xử lý, khảo sát, đánh giá mức độ yêu cầu công tác phòng chống mối.

Bước 2: Đánh giá mức độ yêu cầu của địa điểm phòng chống mối tại Hà Nội: Tùy vào công trình xây dựng có niên hạn sử dụng bao nhiêu năm, khu vực xây dựng có xuất hiện nhiều mối hay không, và yêu cầu phòng chống mối của khách hàng. Các kĩ thuật viên sẽ đánh giá, xếp loại theo 4 cấp độ (Mức độ A, B, C, D), mỗi mức độ yêu cầu có quy trình, thuốc, phương pháp xử lý khác nhau.

Bước 3: Thu dọn gỗ, rác, vệ sinh khu vực cần xử lý mối: Trước khi tiến hành dịch vụ phòng chống mối công trình tại Hà Nội, công việc dọn vệ sinh (thu gom mẫu gỗ, tre, nứa, cây que, bìa carton) khu vực công trường xây dựng là cực kì quan trọng. Vì những thứ này là nguồn thức ăn thu hút mối đến ngay sau khi công trình xây dựng xong, đó là nguyên nhân vì sao nhiều công trình vừa xây dựng xong đã có mối xông.

Bước 4: Tiến hành xử lý mặt nền, móng, chân tường: Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ tiến hành xử lý chống mối cho mặt nền, đào hào chống mối chân tường, móng bằng những loại thuốc chuyên dụng.

phòng chống mối tại Hà Nội

Bước 5: Nghiệm thu, bảo hành: Chúng tôi sẽ bản đồ chi tiết khu vực xử mối trong công trình xây dựng, để bà con khách hàng nắm rõ, đánh giá chính xác nhất cho dịch vụ của chúng tôi. Cuối cùng tiến hành thanh toán, bảo hành cho khách hàng.

Với quy trình phòng chống mối tại Hà Nội cho các công trình khoa học, chi tiết và hiệu quả cao. Đại Hải sẽ làm cho mọi khách hàng khó tính nhất phải hài lòng, dịch vụ tiến hành ngay trong ngày, nhanh chóng, giá rẻ !

Dịch vụ diệt, phòng chống mối công trình tại Hà Nội

Địa chỉ: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy

Chi nhánh: Số 41B Tăng Bạt Hổ, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0969.929.848. Email: dietmoi.daihai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *