Dịch vụ kiểm soát ruồi tại nhà, dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang

Công ty diệt côn trùng Đại Hải, cung cấp dịch vụ diệt côn trùng, phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang giá rẻ. Cam kết diệt sạch ruồi mới thu phí, thuốc diệt ruồi chính hãng an toàn sức khỏe con người.

phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang

Ruồi nhặng mang nhiều mầm bệnh nguy hiểm như giun sán, tả, thương hàn, tiêu chảy, nhiễm trùng mắt.., chính vì vậy việc diệt ruồi chính là biện pháp để bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Những biện pháp diệt ruồi tại nhà bà con Bắc Giang có thể áp dụng

Với số lượng ruồi tại nhà không nhiều, bà con có thể tự mình diệt ruồi bằng những công cụ diệt ruồi như keo dính ruồi, bẫy ruồi bằng điện… Tuy nhiên, với số ruồi nhặng tại nhà nhiều, bà con không thể sử dụng những biện pháp như vậy. Khi đó những dịch vụ phun thuốc diệt ruồi chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bà con, giúp bà con diệt gọn số lượng ruồi nhặng lớn tại nhà bằng thuốc, ngăn chặn ruồi quay trở lại thời gian lâu dài về sau.

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang, diệt sạch ruồi mới thu phí

Bắc Giang cũng là địa phương có nhiều khu công nghiệp lớn, nhiều quán ăn, nhà hàng…, song song với đó là tình trạng ô nhiễm môi trường, rác thải sinh hoạt lớn tạo điều kiện ruồi, muỗi phát triển.

phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang

Công ty diệt côn trùng Đại Hải, cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang. Dịch vụ phục vụ các khách hàng là hộ gia đình, quán ăn, bếp ăn tập thể, các trường mầm non bán trú, nhà ăn của công ty, các khu chế biến rác thải, chợ… Chúng tôi sử dụng các loại thuốc đặc trị ruồi nhặng, thuốc diệt ruồi an toàn, không độc hại, hiệu quả trong việc xử lý ruồi.

Dịch vụ phun diệt ruồi cam kết diệt sạch 100% ruồi mới thu phí, thuốc phòng chống ruồi không gây hoen ố bề mặt đồ đạc trong khu vực được xử lý.

Đặt dịch vụ diệt ruồi 24/24: 0989.211.867 

Dịch vụ diệt ruồi, diệt côn trùng uy tín nhất tại Bắc Giang

Đại Hải là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực diệt côn trùng tại Bắc Giang hiện nay. Chúng tôi phục vụ quý khách hàng kiểm soát, tiêu diệt các loài côn trùng gây hại cho bà con với giá thành rẻ, dịch vụ nhanh chóng:

  • Dịch vụ bắt chuột, diệt chuột kho bãi, nhà xưởng khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh
  • Dịch vụ diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học an toàn
  • Dịch vụ phun thuốc diệt muỗi phòng chống bệnh sốt xuất huyết, sốt rét
  • Dịch vụ phun diệt ruồi tại Bắc Giang cho nhà hàng, quán ăn, hộ gia đình, khu vực xử lý rác
  • Dịch vụ diệt gián, diệt kiến ba khoang cho hộ gia đình giá rẻ
  • Bán các sản phẩm thuốc diệt côn trùng chính hãng như thuốc diệt mối, diệt muỗi, diệt chuột…
  • Thiết kế, thi công phòng chống mối công trình xây dựng mới, công trình cải tạo cũ

phun thuốc diệt ruồi tại Bắc Giang

Ngoài ra, những dịch vụ phun khử trùng tiêu độc nhà cửa chuồng trại, phun thuốc diệt sâu róm  bảo vệ cây xanh, kiểm soát rắn rết, bắt ong…, vẫn được bà con yêu cầu phục vụ hàng ngày.

Nếu bà con đang bị những loài côn trùng phá hoại, làm phiền. Hãy liên hệ đường dây nóng của Đại Hải tại Bắc Giang, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, có mặt kịp thời hỗ trợ bà con !

Dịch vụ phun thuốc diệt ruồi, diệt côn trùng giá rẻ tại Bắc Giang

Hotline: 0989.211.867 – 0969.929.848. Email: dietmoi.daihai@gmail.com

Chi nhánh 1: Số 22 Nguyễn Khắc Nhu, Trần Nguyên Hãn, Tp. Bắc Giang

Chi nhánh 2: Số 23 Khu 4, Phố Nếnh, Việt Yên, Bắc Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *