Dịch vụ phòng chống mối công trình chuyên nghiệp nhất ở Thanh Hóa

Mối là loại côn trùng thích nghi ở nơi có điều kiện ẩm ướt, chúng tiếp cận những nơi này để sinh sản và lập đàn. Vì vậy chúng ta nên cẩn thận đề phòng mối xâm nhập. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu 2 cách phòng chống mối công trình tại Thanh Hóa hiệu quả nhất hiện nay.

2 cách phòng chống mối cho công trình hiệu quả:

1. Cách phòng chống mối cho nhà chung cư bằng cách không tạo độ ẩm cho mối.

Mối thường len lỏi theo các đường ống dẫn nước, các hộp ống kỹ thuật để lên các tầng cao của tòa nhà cao tầng và chúng có thể đi theo các khe hở của tường hay các khu vực có độ ẩm như khu nhà vệ sinh, mặt sàn các tầng nhà,… để xâm nhập vào bên trong. Khi gặp điều kiên thuận lợi chúng định cư tại chỗ và bắt đầu cắn phá, sinh sản và tạo lập tổ mối để duy trì nòi giống, cứ thế chúng tiếp tục đi lên các tầng trên.

phòng chống mối công trình tại Thanh Hóa

Nên chú ý đến những khu chung cư có lắp máy điều hòa, không nên để nước từ máy lạnh nhỏ xuống lâu ngày đọng thành vũng nước có độ ẩm thì mối sẽ dễ xâm nhập theo đường này vào nhà.

Các điểm có độ ẩm xã thải thường xuyên là những nơi có máy giặt, máy sấy quần áo và các vòi nước có ống xã thải thường hay có độ ẩm cao. Vì vậy chúng ta phải kiểm tra thường xuyên nếu bị rò rỉ phải sửa ngay, nhất là khu nhà vệ sinh, sàn gỗ ở những nơi khuất ít chú ý đến thường có độ ẩm cho nên mối dễ lập tổ sinh sản.

phòng chống mối công trình tại Thanh Hóa

Tóm lại: Chúng ta phải vệ sinh thoáng mát xung quanh khu vực nhà ở, không tạo độ ẩm ở nơi có nước xã thải, thì mối không thể xâm nhập vào nhà ở.

2. Liên hệ công ty phòng chống mối công trình tại Thanh Hóa để có phương pháp tiêu diệt mối cho có hiệu quả

xH1KWH9

Giới thiệu Công ty Kiểm soát Côn trùng Đại Hải:

Công ty Kiểm soát Côn trùng Đại Hải với kinh nghiệm khá dày dặn trong lĩnh vực diệt mối, mọt, côn trùng. Chúng tôi hay được đánh giá là công ty diệt mối công trình đi đầu trên toàn quốc.

Ngày nay do tiêu chí về lối sống đang ngày càng cao, nên đòi hỏi môi trường nghỉ ngơi phải an toàn không bị phá hoại của các loài côn trùng.

Mối mọt thường hay cắn phá công trình làm cho công trình không còn vững chãi. Đồng thời ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột và mối mọt là các ký chủ trung gian nguy hiểm cho con người. Chính vì thế Công ty Kiểm soát Côn trùng Đại Hải ra đời nhằm đáp ứng Khách hàng với chất lượng tốt nhất và giá cả rẻ nhất.

Các dịch vụ phòng chống mối công trình tại Thanh Hóa bao gồm:

– Trung tâm phun thuốc diệt mối cho công trình xây dựng ở thành phố Thanh Hóa.

– Dịch vụ phòng chống mối cho nhà cửa, công ty, tòa nhà, công trình thị xã Bỉm Sơn.

– Cửa hàng thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối ở thị xã Sầm Sơn.

Dịch vụ phòng chống mối hiệu quả, chuyên nghiệp ở huyện Bá Phước.

– Phòng chống mối cho công trình ở huyện Cẩm Thủy.

– Cửa hàng thuốc phòng chống mối, diệt mối ở huyện Đông Sơn.

– Công ty chuyên phòng mối công trình xây dựng ở huyện Hà Trung.

– Cửa hàng thuốc phòng chống mối, diệt mối ở huyện Mường Lát

– Dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình ở huyện Hậu Lộc.

– Cửa hàng thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối ở huyện Hoằng Hóa.

– Phòng chống mối cho công trình ở huyện Lang Chánh.

– Dịch vụ phòng chống mối hiệu quả, chuyên nghiệp Ở huyện Lang Chánh.

– Cửa hàng thuốc phòng chống mối, diệt mối ở huyện Nga Sơn.

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Thanh Hóa sử dụng các loại thuốc Diệt Mối sau:

– Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là sản phẩm của TĐ Bayer (Đức). Đây là thuốc diệt Mối đặc hiệu để phòng trừ mối tận gốc cho kết quả cao nhất. Agenda 25 EC là sản phẩm đứng đầu đơn vị xây dựng chọn để phòng chống mối công trình xây dựng.

– Mythic 240SC là thuốc trừ mối khá độc đáo và giết mối ngay từ khi bắt đầu ăn bả.

– Thuốc diệt Mối PMC 90 là loại thuốc diệt mối an toàn nhất trên thị trường. Mối dính sẽ lây lan từ mối này sang mối khác và cả đàn mối.

Để phòng chống mối công trình tại Thanh Hóa hiệu quả và an toàn, Công ty Kiểm soát Côn trùng Đại Hải sử dụng hóa chất chất lượng được nhập khẩu 100%.

dietmoivn.com.vn

Quy trình phòng chống mối công trình tại Thanh Hóa của công ty chúng tôi:

– Chống mối công trình bằng cách thức lập hàng rào phía ngoài móng công trình: lập hàng rào chống mối công trình phía ngoài để ngăn chặn mối xông vào vào công trình qua móng tường.

– Chống mối công trình bằng phương án lập hàng rào phía trong công trình: lập ra hàng rào hàng rào chống mối phía trong công trình song song theo chân tường ở trong, đất đào lên sau đó trộn với thuốc rồi lấp lại.

– Chống mối công trình cách xử lý chân tường bên ngoài và bên trong: Tường công trình được phun xử lý trước hoặc sau khi trát và trước khi sơn tường, xịt hóa chất phòng chống mối nhằm ngừa đến mức tối đa mối theo tường công trình lên những tầng trên.

– Chống mối công trình giải pháp xử lý mặt sàn các tầng: toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun xịt xử lý tương tự như phun nền.

– Chống mối công trình cách thức các khu vực khác trong công trình: khe tiếp giáp….

Liên hệ:

Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Đại Hải

Địa chỉ: Số 308, Nguyễn Trãi – P. Tân Sơn – Thành phố Thanh Hoá.

ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472

Email: dietmoi.daihai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *