Dịch vụ phòng chống mối công trình chuyên nghiệp nhất ở Thừa Thiên – Huế

Để diệt mối cho có hiệu quả, các nhà nghiên cứu khoa học đã đưa ra giải pháp an toàn đó là phương pháp diệt mối sinh học. Không ảnh hưởng đến môi trường xã hội và sức khỏe của mọi người mà diệt mối tận gốc.

phòng chống mối công trình tại Thừa Thiên - Huế

Cách phòng chống mối bằng phương pháp hóa sinh:

Làm thế nào để phát hiện mối trong công trình

Trong các nhóm mối, chỉ có nhóm mối gỗ khô (mối nhà) dễ phát hiện nhất. Chúng thường bám theo các khe nức của vách tường, trên trần nhà hay trong các vật liệu bằng gỗ để làm nơi sinh sống và đi kiếm ăn. Trong khi di chuyển chúng thường để lại các dường đi bằng đất mùn ẩm, còn nếu trong gỗ chúng hay thải ra những đông phân hạt li ti màu xẩm. Loài mối này rất dễ phát hiện và cũng dễ tiêu diệt, chỉ cần dùng thuốc phun vào các khe hở hay đường đi của mối, thuốc thấm sâu vào hang tổ, mối tự lây nhiễm và chết.

phòng chống mối công trình tại Thừa Thiên - Huế

Còn loại mối đất, chúng thường làm hang tổ dưới đất nên khó phát hiện, phải dùng các phương tiện dò sóng siêu âm hay đo điện trở,… Những phương tiện này chỉ có nhân viên chuyên nghiệp diệt mối mới sử dụng được. Còn nếu đào bới chỉ đem lại sự khó khăn, bề bộn trong kho hàng. Đôi khi tiêu diệt cũng không mấy gì hiệu quả, bởi vì tổ mối thường len lỏi khắp nơi và nhiều ngóc ngách.

Sau đây, công ty diệt mối tại Thừa Thiên – Huế sẽ giới thiệu phương pháp “diệt mối tận gốc” do viện khoa học việt nam nghiên cứu còn được gọi là phương pháp hoá sinh đã được áp dụng cho nhiều công trình, kho tàng của nhà nước trên phạm vi cả nước.

Phương pháp này có ưu điểm là không phải đào bới trong kho hàng hay bất cứ chổ nào cả, không ô nhiễm môi trường trong công trình, chi phí đưa vào sử dụng rất thấp.

Diệt mối theo phương pháp hoá sinh

phòng chống mối công trình tại Thừa Thiên - Huế

Đối với phương pháp này cần tiến hành theo 3 bước sau:

– Đặt hộp nhử ở vị trí có mối qua lại.

– Vài ngày sau, mối kéo đến hộp nhử ta tiến hành phun thuốc mối vào hộp nhử.

– Mối dính thuốc chạy về tổ lây nhiễm cho cả đàn. Ta thu gom hộp nhử làm vệ sinh xung quanh.

Cách diệt mối này đơn giản mà hiệu quả rất cao. Hãy áp dụng cho ngay cho công trình xây dựng.

Giới thiệu Công ty Kiểm soát Côn trùng Đại Hải:

Công ty Kiểm soát Côn trùng Đại Hải là một công ty thành lập lâu đời trong dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại. Sứ mệnh mang đến những phương thức kiểm soát côn trùng dịch hại kết quả nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa nông sản Việt Nam trên thị trường toàn cầu, giảm những hậu quả do côn trùng dịch hại gây ra, nâng cao và bảo vệ các công trình xây dựng bằng các biện pháp phòng chống mối mọt, ngăn ngừa và phòng trừ các loại côn trùng dịch hại như: kiến, gián, chuột, ruồi, muỗi để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Các dịch vụ phòng chống mối công trình tại Thừa Thiên – Huế bao gồm:

– Trung tâm phun thuốc diệt mối cho công trình xây dựng ở Tp Thừa Thiên – Huế.

– Dịch vụ phòng chống mối cho nhà cửa, công ty, tòa nhà, công trình thị xã Hương Thủy.

– cửa hàng thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối ở thị xã Hương Trà.

– Dịch vụ phòng chống mối cái kết, chuyên nghiệp ở huyện A Lưới.

– Phòng chống mối cho công trình ở huyện Nam Đông.

– Dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình ở huyện Quảng Điền.

– Showroom thuốc phòng chống mối, diệt mối ở huyện Phong Điền.

– Công ty chuyên phòng mối công trình xây dựng ở huyện Phú Lộc.

– Dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình ở huyện Phứ Vang.

diet-moi-tai-quan-2

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Thừa Thiên – Huế sử dụng các loại thuốc Diệt Mối sau:

– Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là sản phẩm của TĐ Bayer (Đức). Agenda không chỉ là phương án chống mối tốt mà còn không ảnh hưởng đến con người. Điều này cần thiết vì việc xử lý diễn ra xung quanh, bên trong không gian sống, nơi mà con người dành tất cả thời gian để ở. Agenda 25EC có những ảnh hưởng tối thiểu đến môi trường vì :

  • Agenda được dùng ở liều thấp.
  • Không tác động lên cây trồng trên đất xử lý.
  • Không ảnh hưởng đến giun đất, vi sinh vật trong đất.
  • Không bị rửa trôi qua đất.
  • Agenda có thể dùng trong và xung quanh nhà một phương án tin cậy.

– MYTHIC 240SC chứa 240 g/lít hoạt chất Chlorfenapyr, là sản phẩm trừ mối thuộc thế hệ hoạt chất mới nhất Pyrrole do công ty BASF (CHLB Đức) sở hữu độc quyền. Chlorfenapyr diệt mối qua đường tiêu hóa & tiếp xúc. Cơ chế tác động: MYTHIC 240SC ức chế quá trình sản sinh năng lượng của ty thể & giết chết côn trùng. MYTHIC 240SC diệt mối kết quả cao với liều dùng thấp & cấu thành hiệu ứng lây lan dây chuyền dẫn đến diệt hết tổ mối. MYTHIC 240SC đồng thời cũng có hiệu quả diệt các loại gián, kiến.

– Thuốc chống mối Lenfos 50EC là loại thuốc chống mối chuyên dụng, trừ mối hại công trình xây dựng như: nhà cửa, đền chùa, công trình, trường học, kho tàng… Lenfos 50EC diệt mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý bệ đỡ bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại kho tàng, thư viện, đình chùa, đê điều… Lenfos 50EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm cảnh quan.

Để phòng chống mối công trình tại Thừa Thiên – Huế kết quả và an toàn, Công ty Kiểm soát Côn trùng Đại Hải sử dụng hóa chất chất lượng được nhập khẩu 100%.

Quy trình phòng chống mối công trình tại Thừa Thiên – Huế của công ty chúng tôi:

– Chống mối công trình cách xử lý chân tường bên ngoài và bên trong: Tường công trình được phun xịt xử lý trước hoặc sau khi tô và trước khi sơn tường, phun xịt thuốc phòng chống mối nhằm ngăn chặn đến mức cao mối theo tường công trình đi lên đến những tầng trên.

– Chống mối công trình bằng phương pháp lập hàng rào phía ngoài móng công trình: lập ra hàng rào chống mối công trình phía ngoài để ngừa mối xông vào công trình qua móng tường.

– Chống mối công trình bằng giải pháp lập hàng rào phía trong công trình: lập ra hàng rào hàng rào chống mối phía trong công trình chạy dọc theo chân tường ở trong, đất đào lên và rồi trộn với thuốc rồi lấp lại.

Liên hệ:

Khi tìm thấy mối cánh hãy gọi điện đến chúng tôi để cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình tại Thừa Thiên – Huế theo địa chỉ sau:

Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Đại Hải

Địa chỉ: 9 Ngô Hà, P. Thùy Biểu, Tp. Huế, Thừa Thiên – Huế.

ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472

Email: dietmoi.daihai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *