Làm cách nào phun thuốc diệt muỗi tại nhà an toàn, hiệu quả cao ?

Bà con muốn tự mình phun thuốc diệt muỗi tại nhà ? Bà con chưa biết làm sao để phun diệt muỗi hiệu quả, an toàn cho sức khỏe người phun và các thành viên trong gia đình. Dưới đây, Đại Hải sẽ hướng dẫn bà con cách phun diệt muỗi hiệu quả, an toàn tại nhà mình !

Hướng dẫn cách phun thuốc diệt muỗi tại nhà hiệu quả, an toàn

Không phải chuyên gia thì thật khó để có hiệu quả phun diệt muỗi tốt nhất, với những hướng dẫn ngay sau đây, hi vọng bà con có cho mình biện pháp tự phun muỗi hiệu quả, an toàn.

Chuẩn bị phun diệt muỗi

  • Dọn dẹp, vệ sinh khu vực cần phun muỗi sạch sẽ, che đậy những đồ chơi trẻ con, giường chiếu, quần áo bằng bạt, nilon để thuốc không dính vào trong quá trình phun.
  • Những thành viên trong gia đình, vật nuôi cần di chuyển khỏi khu vực cần phun khoảng 45 phút đến 1 giờ sau khi phun. Không để đồ ăn, thực phẩm ở nơi cần phun nếu không che đậy thật an toàn.
  • Mặc đồ bảo hộ, đeo khẩu trang

cách phun diệt muỗi hiệu quả

Tiến hành phun diệt muỗi

  • Pha thuốc phun muỗi theo tỉ lệ đúng theo hướng dẫn trên bao bì thuốc, phun lần lượt đồ đạc trong nhà, các vị trí như gầm cầu thang, gầm ghế, gầm tủ, trần nhà không được bỏ sót.
  • Phun bên ngoài nhà như bụi cây, chậu cây cảnh, sân vườn, bãi rác.., bán kính khoảng 15-20m, đảm bảo diệt bọ gậy, loại bỏ những nơi muỗi sinh sản, cư trú.
  • Sau phun phải lập tức thay đồ bảo hộ, rửa tay thật sạch bằng xà phòng

cách phun diệt muỗi hiệu quả

Một số lưu ý giành cho bà con khi tiến hành phun diệt muỗi tại nhà

Phải pha đúng nồng độ thuốc: Phun thuốc muỗi không đúng nồng độ trong thời gian dài, muỗi sẽ bị nhờn thuốc và sẽ khó tiêu diệt tận gốc về sau.

Phun tổng thể: Cần phun trong nhà, xung quanh nhà, sẽ giúp không những tiêu diệt muỗi mà còn diệt bọ gậy, loại bỏ những nơi muỗi sinh sản, cứ trú thì mới đảm bảo hiệu quả lâu.

Sử dụng đúng loại thuốc: Phải sử dụng các loại thuốc phun diệt muỗi chính hãng, được Bộ y tế cho phép sử dụng có nguồn gốc Pyrethrine. Đảm bảo diệt muỗi, an toàn với sức khỏe.

cách phun diệt muỗi hiệu quả

Dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà, gọi là có

Nếu bà con chưa yên tâm về khả năng tự phun thuốc diệt muỗi của mình, hãy gọi ngay Đại Hải, công ty phun diệt côn trùng uy tín nhiều năm.

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành trên cả nước, dịch vụ trong ngày, gọi là có. Cam kết diệt sạch 100% muỗi mới thanh toán, bảo hành dài hạn, thuốc diệt côn trùng chính hãng.

Liên hệ ngay Đại Hải, phun diệt các loại côn trùng muỗi trong ngày !

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0969.071.284

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *