Những khuyến cáo quan trọng giành cho khách hàng muốn tự phun diệt muỗi tại nhà

Ô nhiễm môi trường, khí hậu vào mùa hè nóng nực, mưa nhiều, tạo điều kiện cho nhiều loại côn trùng có cơ hội phát triển và gây hại. Trong số đó có muỗi, loài côn trùng tuy nhỏ bé nhưng gây hại rất lớn cho sức khỏe con người.

Chính vì lo ngại cho sức khỏe, muốn tìm cách tiêu diệt muỗi, nhiều gia đình đã tự  ý sử dụng các loại hóa chất để phun diệt côn trùng, diệt muỗi, điều này có thể gây nguy hiểm tới chính họ và những thành viên trong nhà. Những khuyến cáo dưới đây của Đại Hải, sẽ giúp bà con cân nhắc, có được những biện pháp diệt muỗi an toàn, hiệu quả hơn.

khuyến cáo khi tự phun diệt muỗi

Những khuyến cáo khi phun diệt muỗi cho gia dình

Phải biết bảo vệ mình và những người xung quanh

Khi tiến hành phun diệt muỗi, nhiều bà con chủ quan chỉ đeo mỗi khẩu trang, điều đó sẽ ảnh hưởng đến chính họ nếu thuốc dính vào cơ thể. Trước khi phun phải đeo đồ bảo hộ (áo mưa, mũ, găng tay, khẩu trang, đi ủng), những người không liên quan phải rời khu vực phun diệt muỗi ít nhất 45 phút.

Không được lạm dụng thuốc phun muỗi, thuốc diệt côn trùng

Phun phải có kế hoạch, phun định kì (nếu có dịch bệnh phun nhắc lại sau 7-10 ngày, nếu điều kiện bình thường sau khoảng 2-3 tháng). Thuốc phun diệt côn trùng, phun ruồi muỗi nếu phun không đúng nồng độ trong thời gian dài, làm muỗi nhờn thuốc khiến rất khó diệt sạch muỗi, và ảnh hưởng đến sức khỏe khi liên tục tiếp xúc thuốc.

Cần lựa chọn thuốc phun muỗi chính hãng

Hiện nay có rất nhiều loại thuốc phun muỗi kém chất lượng, hàng giả hàng nhái. Sử dụng thuốc không rõ nguồn gốc vừa tốn tiền, hiệu quả diệt muỗi không cao mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

khuyến cáo khi tự phun diệt muỗi

Lựa chọn thời gian phun phù hợp

Ở Miền Bắc, mùa mưa (mùa hè) bắt đầu từ tháng 5 đến tháng 10. Bà con nên thực hiện phun diệt muỗi, diệt bọ gây xung quanh nhà từ khoảng tháng 5 hoặc tháng 6, vì đây là đầu mùa muỗi sinh sản mạnh.

Phun diệt muỗi tại nhà, diệt sạch muỗi, an toàn không độc hại

Bà con cần tư vấn, hay muốn thuê một dịch vụ phun diệt muỗi tại nhà ? Hãy liên hệ công ty diệt côn trùng Đại Hải. Chúng tôi chuyên diệt các loài côn trùng gây hại, trong đó có muỗi, kẻ thù của sức khỏe con người.

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh.., khắp 63 tỉnh thành của cả nước. Dịch vụ an toàn, không độc hại, diệt sạch muỗi bảo hành dài hạn, giá dịch vụ rẻ nhất trên thị trường !

khuyến cáo khi tự phun diệt muỗi

Hãy liên hệ để chúng tôi giúp bà con phun diệt muỗi, bảo vệ sức khỏe gia đình mình !

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0969.071.284

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *