Những vị trí quan trọng cần phun thuốc diệt côn trùng dày đặc hơn

Khi tiến hành phun thuốc diệt côn trùng trong nhà, công ty, nhà xưởng, bà con nhất định phải chú ý đến những vị trí dưới đây. Cần phun thuốc với tần suất dày đặc hơn nơi khác, điều đó sẽ giúp hiệu quả diệt côn trùng, phòng ngừa côn trùng ở mức tối đa nhất.

phun diệt côn trùng tại nhà

Những vị trí cần phun thuốc diệt côn trùng nhiều hơn

Nơi ẩn nấp, cư trú của côn trùng

Gầm cầu thang, gầm tủ, gầm ghế, trần nhà, những khe kẽ nứt của tường nhà, khe kẽ nứt của dồ đạc kê trong nhà, rèm cửa, góc buồng, góc căn phòng, những nơi ánh sáng kém trong căn phòng… Là những nơi loài kiến, gián, muỗi, bọ chó, rết thường ẩn nấp và cư trú, những nơi này bà con cần phun thuốc nhiều hơn gấp 2 hoặc 3 lần so với những nơi khác. Riêng loài mối mọt, thì những lỗ, những nơi mà mối mọt đã phá hủy đồ đạc cần phun nhiều lần.

Bên trong và bên ngoài nhà

Khi tiến hành phun diệt côn trùng tại nhà cho bà con, các kĩ thuật viên của Đại Hải bao giờ cũng chia địa điểm cần xử lý thành hai khu vực:

Khu vực bên trong nhà: Dọn dẹp đồ đạc gọn gàng trước khi phun, điều này sẽ làm cho việc phun diệt muỗi, diệt gián được dễ dàng, tiết kiệm thuốc hơn. Những nơi có dấu vết của côn trùng sẽ được phun 2-3 lần nhắc lại trong quá trình để đảm bảo hiệu quả tối đa

Khu vực bên ngoài nhà: Cũng cần dọn dẹp trước phun thuốc diệt côn trùng, những nơi ẩm thấp ánh sáng yếu như dưới tán cây, khu vực bị công trình xây dựng che khuất nên phun nhiều dày hơn để mang lại hiệu quả tối đa

phun diệt côn trùng tại nhà

Địa chỉ phun diệt côn trùng uy tín nhất hiện nay

Nếu bà con cần một đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại nhà, hãy gọi ngay Đại Hải-Chuyên gia diệt côn trùng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm.

Đại Hải hiện nay có mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước với 63 tỉnh thành, chúng tôi có lực lượng kĩ thuật viên diệt côn trùng được đào tạo bài bản, kinh nghiệm nhiều năm, chuyên nghiệp, trung thực. Sẵn sàng phục vụ bà con khi có nhu cầu.

Đại Hải trang bị đủ máy phun diệt côn trùng hiện đại, giúp phun nhanh, phun hiệu quả, tiết kiệm thuốc cho bà con, đáp ứng mọi địa hình cần xử lý.

Các loại thuốc diệt muỗi, diệt gián, diệt mối mọt thế hệ mới nhất, thuốc nhập khẩu từ nước ngoài, được Bộ y tế cho phép sử dụng tại nhà, an toàn, không độc hại, hiệu quả xử lý côn trùng cao.

phun diệt côn trùng tại nhà

Nếu bà con cần dịch vụ diệt côn trùng nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, Đại Hải chắc chắn sẽ không làm bà con khách hàng phải thất vọng. Dịch vụ 24/7 ngày lễ-tết-chủ nhật đều làm việc !

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *