Phun diệt muỗi mất bao lâu để được vào nhà đảm bảo an toàn sức khỏe ?

Trước đây, đã có nhiều trường hợp ngộ độc thuốc diệt muỗi do hít phải thuốc khi không gian làm việc chưa hết mùi thuốc. Do vậy, nhiều bà con băn khoăn lo lắng không biết phun thuốc diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà để đảm bảo không ảnh hưởng sức khỏe ?

phun thuốc diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà

Với kinh nghiệm của mình, dưới đây Đại Hải sẽ chia sẻ kiến thức thuốc diệt muỗi, giải đáp băn khoăn lo lắng của nhiều bà con phun thuốc muỗi hiện nay.

Phun diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà ?

Thời gian mùa hè chính là thời điểm mà dịch sốt xuất huyết do muỗi đốt có nguy cơ bùng phát ở nhiều địa phương, chính vì thế để bảo vệ sức khỏe nhiều bà con đã mua thuốc diệt muỗi về nhà phun. Tuy nhiên, do bà con người dân không phải là thợ chuyên nghiệp, không quá rành về các sản phẩm thuốc, nên việc băn khoăn lo lắng là điều có thể hiểu được.

Hiện nay, các sản phẩm thuốc diệt muỗi, diệt gián, diệt kiến.., thế hệ mới nhất. Nên có độ an toàn cao hơn hẳn so với trước đây, chính vì vậy thời gian cách ly khu vực phun thuốc vì thế cũng được giảm đáng kể.

Phần lớn các sản phẩm thuốc diệt muỗi hiện nay, có khoảng thời gian cách ly từ 1-2 tiếng. Tuy nhiên, cũng có những loại thuốc thời gian ngắn hơn từ 30-45 phút, hay có những loại hóa chất yêu cầu từ 90-120 phút. Do vậy, trước khi phun thuốc diệt muỗi, một điều tối quan trọng là bà con phải đọc thật kĩ hướng dẫn sử dụng để đảm bảo an toàn.

phun thuốc diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà

Bà con chỉ cần tuân thủ thời gian quy định, thì việc an toàn sức khỏe con người, vật nuôi luôn được đảm bảo tuyệt đối, nên bà con không cần quá lo lắng.

Một số sản phẩm thuốc diệt muỗi thế hệ mới nhất, diệt muỗi an toàn

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC, sản phẩm nhập khẩu từ Anh Quốc: Perme UK 50EC là hóa chất diệt muỗi được Công ty Alderelm Limited (Anh Quốc) sản xuất, thuốc không chỉ đặc trị muỗi, nó còn giúp bà con loại bỏ hoàn toàn những loài côn trùng cứng đầu khác tại nhà như ruồi, kiến, gián, bọ chét… Thuốc chỉ một lần phun, hiệu quả kéo dài từ 3-5 tháng, độ an toàn thuốc rất cao là sản phẩm chuyên dùng phòng chống muỗi truyền bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não nhật bản…

Hóa chất diệt muỗi Icon 10CS, sản phẩm đến từ Thụy Sỹ: Hoạt chất Lambda và Cyhalothrin trong thành của thuốc, đây là sản phẩm thuốc diệt muỗi thế hệ mới nhất được Syngenta (Thương hiệu nổi tiếng về các chế phẩm diệt côn trùng trên Thế giới). Sản phẩm thuốc diệt muỗi đạt tiêu chuẩn của WHO năm 2007

phun thuốc diệt muỗi bao lâu thì được vào nhà

Thuốc phun diệt muỗi  Stmed Permethrin 50EC, sản phẩm đến từ Anh Quốc: Agropharm LTD là Tập đoàn nổi tiếng, chuyên nghiên cứu sản xuất những sản phẩm hóa chất diệt côn trùng như diệt muỗi, diệt gián, kiến… Stmed Permethrin 50EC giúp bà con loại bỏ hoàn toàn muỗi trong nhà, nhà xưởng, văn phòng công ty, loại bỏ tận gốc ấu trùng, bọ gậy, loăng quăng ngăn ngừa dịch sốt xuất huyết.

Trên đây, Đại Hải đã giải đáp băn khoăng của bà con “Phun thuốc diệt muỗi bao lâu được vào nhà ?” Hi vọng chúng tôi đã giúp bà con giải tóa nỗi băn khoăn ! Nếu cần dịch vụ diệt muỗi tại nhà, tư vấn mua thuốc diệt muỗi chính hãng, hãy liên hệ ngay đường dây nóng của chúng tôi 24/24 !

Công ty diệt côn trùng, diệt muỗi tại nhà giá rẻ

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0969.071.284

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *