Phun khử trùng phòng chống dịch bệnh tại các trường học

Công ty diệt côn trùng Đại Hải mang đến cho khách hàng dịch vụ phun khử trùng phòng chống bệnh dịch tại các trường học, bệnh viện, khu công nghiệp an toàn sức khỏe, phục vụ nhanh chóng.

Hiện nay, tình hình dịch viêm phổi cấp do virus Corona diễn biến rất phức tạp tại Trung Quốc và nhiểu nước trên Thế giới, trong đó có Việt Nam. Nhiều trường học ở các Thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Sài Gòn đã tiến hành phun khử trùng phòng dịch bệnh, đây là biện pháp rất cấp thiết hiện nay.

Phun diệt khuẩn khử khuẩn tại các trường học

Phun khử trùng phòng chống dịch tại các trường học do virus Corona

Tại các trường học, môi trường có rất nhiều người, học sinh đều là các bạn nhỏ sức đề kháng vẫn còn kém. Việc phòng chống dịch bệnh cần phải được đề cao, trong đó việc hướng dẫn các bạn học sinh thường xuyên rửa tay bằng xà phòng sát khuẩn, đeo khẩu trang, ăn uống hợp vệ sinh là vô cùng cần thiết. Song song với đó, việc phun khử trùng phòng chống dịch bệnh là không thể bỏ qua. Hiện nay ở Hà Nội có trên 3000 trường học đã tiến hành phun khử trùng, Thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu tiến hành.

Phun khử trùng phòng dịch bệnh tại các trường học bằng loại thuốc nào ?

Để đảm bảo diệt các loại vi khuẩn gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người, việc phun khử trùng phòng chống dịch bệnh tại các trường học cần sử dụng loại thuốc đúng tiêu chuẩn mà Bộ y tế đã kiểm định và cho phép sử dụng.

Phun diệt khuẩn khử khuẩn tại các trường học

Công ty diệt côn trùng Đại Hải sử dụng dung dịch Cloramin B 25%, đây là dung dịch có khả năng sát khuẩn cao, ít độc hại nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm. Dung dịch Cloramin B 25% có tác dụng diệt khuẩn trong nước, khử khuẩn trên bề mặt.

Mỗi một gói Cloramin B khối lượng 200g được pha với 10 lít nước sạch sau đó sử dụng máy phun phòng chống dịch vác vai và phun dưới dạng sương mịn. Sau một tuần sẽ được tái phun và tiếp tục cho đến khi hết dịch.

Đại Hải phun khử trùng đáp ứng nhanh chóng, kịp thời

Công ty diệt côn trùng Đại Hải luôn sẵn sàng đáp ứng dịch vụ diệt côn trùng, phun khử trùng tại các trường học, khu đông dân cư, công ty, khu công nghiệp trên cả nước. Chúng tôi đảm bảo thực hiện phun khử trùng vào những thời điểm không ảnh hưởng đến việc giảng dạy, lên lớp của nhà trường và các em học sinh, thuốc phun khử trùng đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

Phun diệt khuẩn khử khuẩn tại các trường học

Liên hệ ngay 24/7, đội phản ứng nhanh của Đại Hải sẵn sàng cùng với người dân phòng chống dịch bệnh !

Địa chỉ: Công Ty Kiểm Soát Côn Trùng Đại Hải

  • Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Tp.HCM. ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472.
  • Số 18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một, Bình Dương. ĐT: 0969.071.284
  • Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà, Đồng Na. ĐT: 0972.847.439
  • Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng ĐT: 0969.929.848
  • Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội ĐT: 0969.929.848

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *