Công ty diệt mối tận gốc – Công nghệ sinh học, Bảo hành 5 năm

Công nghệ diệt mối sinh học hiện nay, là xu hướng tất yếu, khi mà khách hàng luôn yêu cầu một dịch vụ diệt mối an toàn, hiệu quả, chi phí thấp.

Công ty diệt mối tận gốc Đại Hải, chuyên cung cấp dich vu diet moi tan goc tại nhà giá rẻ. Công nghệ diệt mối sinh học, an toàn bảo hành lên tới 5 năm

Tư vấn miễn phí: 0989.211.867 – Gọi ngay

Diệt mối là phải diệt tận gốc – Diệt mối chúa

Để xoá sổ triệt để một tổ mối, diệt mối thợ thôi chỉ giải quyết phần ngọn, sẽ không bao giờ bà con có thể chấm dứt nỗi đau đầu từ mối mọt.

Mối chúa có sức sinh sản khủng khiếp, một con mối chúa trưởng thành (từ 4-5 năm) chúng có thể đẻ một ngày 8000-10000 trứng, như vậy bà con diệt vài con mối thợ đi kiếm ăn thì hiệu quả sẽ không thể cao. Diệt mối là phải diệt tận gốc, tức là diệt được mối chúa thì mới xoá sổ được tổ mối.

Dịch vụ diệt mối tận gốc theo công nghệ sinh học

Nhiều năm qua, nhờ cải tiến công nghệ diet moi, mà Đại Hải đã ứng dụng công nghệ sinh học vào diệt mối, trừ mối mọt cho khách hàng. Phương pháp diệt mối sinh học, giúp khách hàng diệt mối tại nhà an tâm hơn rất nhiều, hiệu quả đạt 99%

Diet moi tai nha theo phương pháp sinh học, là sử dụng thuốc diệt mối sinh học, kết hợp tập tính kiếm ăn của mối, giúp diet moi tan goc, xoá sổ tổ mối mà không hề độc hại, mất sức cạy phá đồ đạc.

Công ty diệt mối Đại Hải sử dụng công nghệ sinh học, đảm bảo mọi sinh hoạt của khách hàng hằng ngày không bị ảnh hưởng, đảm bảo tuyệt đối an toàn sức khoẻ, diệt 100% mối, không hết mối không nhận tiền.

Tư vấn miễn phí: 0989.211.867 – Gọi ngay

Quy trình thi công diệt mối tận gốc theo phương pháp sinh học

Bước 1: Đặt hộp nhử mối

Sau khi tiến hành khảo sát tình hình, tìm hiểu quy mô tập tính kiếm ăn khu vực có mối. Sau khi tư vấn và thống nhất với khách hàng phương án diet moi tai nha, các KTV sẽ tiến hành đặt hộp nhử mối

Trong suốt quá trình đặt hộp nhử mối, bà con phải lưu ý không được đụng và hộp nhử, để trạng thái bất động 100%. Thời gian đặt từ 7-12 ngày tuỳ số lượng và quy mô mối phá hoại

Với các hộp ở vị trí trên cao phải có vật đỡ hoặc dùng dây buộc sao cho hộp áp sát chặt vào vị trí có mối.

Bước 2: Phun thuốc gây bệnh vào hộp

Sau khoảng thời gian đặt hộp nhử, lúc này mối đã tập hợp với số lượng lớn. Tiếp đến, bạn tiến hành gỡ hộp mối, phun thuốc diệt mối sinh học có chức năng lây truyền và sau đó đặt hộp nhử mối trở về chỗ cũ. Mục đích của quá trình này là để chúng tự lây lan lẫn nhau, đặc biệt là lây cho mối chúa.

Bước này thường các KTV diet moi tan goc dày dặn kinh nghiệm thực hiện, không được phun nhiều quá hoặc ít quá

Bước 3: Kiểm tra và thu thập kết quả

Sau 2-3 ngày phun thuốc để cho mối về tổ hết, các KTV sẽ tiến hành gỡ hộp nhử mối, vệ sinh dọn dẹp.

Cái hay của thuốc diệt mối tận gốc sinh học là mối sau khi nhiễm thuốc sẽ không chết ngay, sau 2-4 ngay khi mà chúng đã về tổ bón thức ăn cho mối chúa, thuốc mới phát huy tác dụng, từ đó mới xoá sổ hiệu quả tổ mối.

Bước 4: Phun thuốc phòng chống mối

Sau khi xử lý gọn tổ mối, các KTV sẽ phun thuốc chống mối tại các khu vực có nguy cơ mối mọt tấn công về sau. Từ đó, giúp ngăn chặn không cho mối có cơ hội phát triển

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ cong ty diet moi tan goc Đại Hải. KTV của chúng tôi sẽ hướng chi tiết, cụ thể và hoàn toàn miễn phí !

Công ty diệt mối, kiểm soát mối, chống mối công trình xây dựng

Hotline: 0989.211.867.  Email: dietmoi.daihai@gmail.com

VP Hà Nội: Số 24 Phố Tô Hiệu, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy

VP Bắc Ninh: Đường 29, khu 4, thị trấn Phố Mới, Quế Võ

VP Bắc Giang: Số 22 Nguyễn Khắc Nhu, Trần Nguyên Hãn

VP Hải Dương: Số 18, Hoàng Ngân, P. Việt Hòa

VP Hưng Yên: Số 316 Triệu Quang Phục, P. An Tảo, Tp. Hưng Yên

VP Vĩnh Phúc: CN 148, Cổng KCN Khai Quang, Tp Vĩnh Yên

VP Thái Nguyên: Số 523/14A Quang Trung, P. Thịnh Đán, Tp.Thái Nguyên

VP Nam Định: Số 134A, Hưng Yên, Tp.Nam Định

VP Hà Nam: Km Số 6+200, Quốc Lộ 21A, Xã Liêm Chung, Liêm Chung, Phủ Lý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *