Mối xông nhà bằng cách nào ? Hãy cùng tìm hiểu cách mối mọt vào nhà bà con

Đã bao giờ bà con tự tìm hiểu mối xông nhà bằng cách nào, hay con đường nào dẫn mối mọt xông nhà mình hay chưa ?

Trả lời câu hỏi Mối xông nhà bằng cách nào ?

Có rất nhiều con đường, cách thức mối mọt có thể xâm nhập vào nhà phá hoại đồ đạc bằng gỗ nhà bạn. Dưới đây, là một vài con đường mối xông nhà bà con nên biết:

Từ vật dụng có mối mọt từ bên ngoài đưa vào nhà: Vô tình bạn mang những đồ đạc từ bên ngoài về nhà có mối mọt, hoặc những kết cấu công trình bằng gỗ chưa được xử lý khi xây dựng nhà có mối tiềm tàng bên trong. Chỉ một thời gian ngắn sau, những đồ đạc như bàn ghế, giường tủ…, sẽ bị mối tấn công

Từ nền, móng công trình, từ đường ống nước, đường điện: Khi thi công chống mối cho khách hàng, chúng tôi đều phải tiến hành chống mối ở những khu vực này rất kĩ lưỡng. Một trong những con đường mối xông nhà phổ biến nhất.

Đất nền đã có mối: Khu vực đất nền xây dựng công trình có mối trước đó, kết hợp trong khi xây dựng cọc tre, mẩu gỗ, rễ cây… tồn đọng trong đất làm cho mối mọt càng dễ bị thu hút tới.

Hotline: 0818.929.848 – Gọi ngay tư vấn diệt mối

mối xông nhà bằng cách nào

Phòng mối hiệu quả và diệt mối tận gốc như thế nào?

Cách ngăn ngừa mối xông nhà hiệu quả nhất đó là cần phải xử lý chống mối nền đất trước khi đổ móng và lót gạch nền. Điều này sẽ ngăn chặn các ổ mối dưới lòng đất tồn tại và xâm nhập vào nhà khi công trình đã hoàn tất. Ngoài ra, khi xử lý nền, cần loại bỏ các vụn gỗ, cây khô, ván gỗ…, còn sót lại trong đất để tránh lâu này mục rữa, làm điều kiện tốt để mối xâm nhập.

Ngoài ra, khi lựa chọn nội thất gỗ cho gia đình, gia chủ cũng nên lựa chọn những đồ gỗ đã được xử lý chống mối. Lâu này nên phơi phóng đồ gỗ dưới ánh nắng mặt trời để tránh mối mọt xâm nhập.

Đối với những gia đình bị mối tấn công, bạn nên tìm hiểu các biện pháp diệt mối tận gốc hoặc liên hệ với các trung tâm dịch vụ diệt mối để được hiệu quả cao nhất.

mối xông nhà bằng cách nào

Dịch vụ diệt mối tận gốc, chống mối công trình

Diệt mối tận gốc công trình xây dựng, là phương pháp được các cty diệt mối áp dụng cho khách hàng là hộ gia đình, đình, chùa, toà nhà có nguy cơ mối mọt xâm nhập.

Chúng tôi áp dụng phương pháp sinh học vào diệt mối, sử dụng mồi nhử để diệt mối chúa, mối cánh, mối thợ. Loại bỏ 100% tổ mối mà không phải đào bới, cạy phá công trình đồ đạc.

Ngoài ra, để phòng ngừa mối mọt bền vững. Chúng tôi sử dụng phương pháp thi công phòng chống mối mặt nền, móng, tường công trình, giúp cô lập hoàn toàn công trình với mối mọt. giúp bảo vệ vĩnh viễn công trình xây dựng

mối xông nhà bằng cách nào

Để biết thêm chi tiết, bà con khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí 247 !

Công ty diệt mối, chống mối chuyên nghiệp

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848 

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *