Những cách đuổi ruồi giấm thông minh mà bà con cần biết

Đuổi ruồi giấm, diệt ruồi giấm không cần dùng đến thuốc phun…, Bà con chắc chắn sẽ rất cần !

Những cách đuổi ruồi giấm thông minh dưới đây bà con nội chợ hoàn toàn có thể áp dụng ngay bây giờ, giúp bà con loại bỏ ngay lũ ruồi giấm đáng ghét ra khỏi căn bếp của mình mà chưa phải sử dụng đến thuốc.

Hotline: 0818.929.848 – Gọi ngay

cách đuổi ruồi giấm thông minh

Những cách đuổi ruồi giấm thông minh ra khỏi căn bếp

Cách đuổi ruồi giấm bằng đường, sữa tươi và tiêu

Pha chế một hỗn hợp dung dịch gồm 1 lít sữa tươi, 120 gram đường và 60 gram tiêu xay vào nồi hoặc xoong, đun nhỏ lửa khoảng 10 phút. Tiếp đó bạn đổ hỗn hợp này ra dĩa rồi đặt ở những nơi tập trung nhiều ruồi giấm nhất. Bạn có thể dùng phương pháp này để làm cách diệt ruồi giấm trong nhà vệ sinh lũ ruồi sẽ bị thu hút bởi hỗn hợp này mà chết chìm chỉ sau vài phút.

cách đuổi ruồi giấm thông minh

Sử dụng tinh dầu xả

Một trong những cách đuổi ruồi giấm thông minh, đó là sử dụng tinh dầu xả. Không chỉ có ruồi giấm, mà nhiều loài côn trùng khác cũng rất kị tinh dầu xả,  Cho vào bình nhỏ khoảng 10-15 giọt tinh dầu hài hòa khoảng nửa lít nước, rồi xịt khắp nơi thường mang ruồi xuất hiện. Mùi hương của tinh dầu sẽ khiến cho ruồi ko muốn bén mảng đến nữa.

Diệt ruồi giấm bằng giấm táo

Đối với cách làm này, bạn chỉ cần cho một chút nước giấm táo vào bên trong chai đựng. Sau đó bạn dùng bao ni lông bọc miệng chai lại và đâm nhiều lỗ nhỏ lên trên. Côn trùng sẽ bị mùi giấm táo kích thích và chui vào trong nhưng không thể thoát ra.

cách đuổi ruồi giấm thông minh

Cách đuổi ruồi giấm bằng vỏ cam, chanh

Bà con hoàn toàn có thể tận dụng vỏ Cam, Chanh sau khi ăn quả để đuổi ruồi, thực sự đây là cách đuổi ruồi giấm thông minh. Nếu căn bếp nhà bà con có diện tích khiêm tốn, phương pháp này vô cùng hiệu quả. Bà con chỉ cần gom lại những vỏ cam, chanh rồi sau đó đặt chúng ở những khu vực nhiều ruồi hay lui tới, mùi hương của vỏ cam, chanh khiến ruồi không chịu và bỏ đi

Không chỉ ruồi giấm, mặc cả các loài ruồi khác như ruồi nhặng, ruồi trâu…, đều khiến nhiều gia đình rất phiền phức. Các “Vị khách không mời” này mang thể xà ngay vào mâm cơm của phổ thông gia đình.

cách đuổi ruồi giấm thông minh

Những cách đuổi ruồi giấm thông minh trên đây, bà con hoàn toàn có thể áp dụng ngay vô cùng tiện lợi. Chúc bà con không còn phiền toái bởi lũ ruồi giấm bẩn thỉu, phiền toái này nữa !

Nếu bà con cần dịch vụ phun thuốc diệt ruồi, diệt côn trùng tận gốc. hãy liên hệ với… Công ty chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà, diệt muỗi giá tốt, diệt chuột, diệt ruồi, diệt gián, kiến… 247. !

Công ty diệt côn trùng, kiểm soát ruồi tại nhà

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848 

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *