Cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi hiệu quả, an toàn tại Huyện Thạch Thất

Sốt xuất huyết gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dân

Sốt xuất huyết là một trong số những dịch bệnh nguy hiểm do muỗi lây truyền, nó diễn ra quanh năm, tuy nhiên bùng phát mạnh nhất thời gian mùa hè từ tháng 5 đến tháng 10 hằng năm.

Cùng với nhiều Quận, Huyện của Hà Nội, năm 2019 trên địa bàn Huyện Thạch Thất dịch sốt xuất cùng hoành hành. Cụ thể cả năm có đến 181 trường hợp mắc sốt xuất huyết, xảy ra trên toàn bộ các xã thị trấn.

phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất

Phun diệt muỗi, bọ gậy phòng bệnh tại Huyện Thạch Thất

Những biện pháp như phát quang bụi rậm, dọn vệ sinh môi trường, thu gom rác, khơi thống cống rãnh, không để những hố, ao tù có nước đọng lâu ngày, phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất được triển khai rộng khắp. Công tác tuyên truyền biện pháp phòng bệnh dịch, được chính quyền tuyên truyền đến hộ gia đình, chòm xóm…

Trong đó, biện pháp phun diệt bọ gậy, loăng quăng, phun diệt muỗi từng hộ gia đình khu phố được nhiều gia đình thực hiện, có hiệu quả tức thời, ngăn dịch bùng phát.

phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất

Dịch vụ phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất

Công ty diệt côn trùng Đại Hải, cung cấp đến khách hàng dịch vụ phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất trong ngày, dịch vụ uy tín, cam kết diệt sạch muỗi, bọ gậy, an toàn sức khỏe.

Hiện nay, Đại Hải sử dụng các sản phẩm thuốc diệt côn trùng thế hệ mới nhất. Thuốc được nhập khẩu từ các nước phát triển: Anh, Pháp Đức, Bỉ…, được chiết xuất từ hoa cây Cúc trừ sâu hoặc hoạt chất rotenon trong một số hóa chất khác được chiết xuất từ hạt cây Củ đậu. Chính vì vậy, ở một mức độ nào đó, những loại hóa chất này ít gây độc cho con người, thân thiện với môi trường.

phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất

Liên hệ dịch vụ phun diệt muỗi tại Huyện Thạch Thất 247

Bà con khách hàng tại Huyện Thạch Thất cần phun diệt muỗi cho gia đình, công ty, nhà xưởng, quán xá, liên hệ ngay đường dây nóng 0969.929.848 (247)

Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ có mặt ngay, khảo sát, báo giá, tiến hành phun diệt muỗi trong ngày cho bà con. Dịch vụ phun diệt muỗi giá rẻ tại Huyện Thạch Thất, đáp ứng mọi nhu cầu, phù hợp điều kiện của nhiều bà con khách hàng.

Mọi chi tiết, bà con liên hệ dịch vụ phun thuốc muỗi 247 của Đại Hải !

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0969.071.284

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *