Đại Hải, chuyên phun diệt muỗi tại nhà cho bà con Huyện Quốc Oai

Nếu bà con ở Huyện Quốc Oai-Hà Nội cần dịch vụ phun diệt muỗi cho gia đình mình, hãy đến với Đại Hải-dịch vụ phun diệt muỗi tại Huyện Quốc Oai. Dịch vụ nhanh chóng, an toàn sức khỏe, diệt sạch 100% muỗi !

Tại sao bà con Quốc Oai nên phun diệt muỗi cho gia đình ?

Muỗi là loài côn trùng gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe con người, chúng truyền rất nhiều dịch bệnh nguy hiểm, diệt muỗi là việc làm quan trọng giúp chúng ta bảo vệ sức khỏe, phòng tránh bệnh dịch

Miền Bắc sắp bước vào mùa hè, đây là khoảng thời gian muỗi sinh sản, nhiều những dịch bệnh nguy cơ bùng phát đặc biệt là sốt xuất huyết. Chính vì vậy, bà con nên chú ý đến các biện pháp diệt ổ bọ gậy, phun diệt muỗi nhà cửa, công ty, trường học…

phun diệt muỗi tại Huyện Quốc Oai

Đại Hải, cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại Huyện Quốc Oai

Trên địa bàn Thủ đô, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại Hà Nội, trong đó nổi bật có Đại Hải-Công ty diệt côn trùng có uy tín, kinh nghiệm nhiều năm.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun diệt muỗi tại Huyện Quốc Oai cho nhiều đối tượng khách hàng, từ những hộ gia đình nhỏ, đến những cửa hàng, quán ăn, khu vui chơi, trường học, bệnh viện, nhà xưởng, kho bãi…

Chúng tôi cam kết thực hiện dịch vụ không làm xáo trộn công việc, sinh hoạt của bà con khách hàng. Sẵn sàng đáp ứng dịch vụ cả cuối tuần, ngày nghỉ, ngày lễ, cam kết không tăng giá.

phun diệt muỗi tại Huyện Quốc Oai

Để đảm bảo an toàn, khách hàng phun diệt muỗi tại Quốc Oai cần lưu ý

Trước khi tiến hành: Che đạy đồ ăn, nước uống, thực phẩm thật cẩn thận, dọn dẹp đồ dùng trong nhà gọn gàng, nên lau trùi quét dọn sạch sẽ. Chủ động mở tất cả các cửa ra vào, kể cả cửa sổ để không khí lưu thông.

Trong khi phun thuốc: Tạm rời khỏi nhà và khu vực phun thuốc ít nhất 30 phút đến 1 giờ, để thuốc khô và tránh hít phải hơi thuốc, không đi theo kĩ thuật viên phun thuốc. Đối với trẻ nhỏ, người già, phụ nữ mang thai, người mắc các bệnh lý nền như huyết áp, tim mạch nên ở ngoài từ 1 – 2 giờ rồi mới vào nhà.

Sau khi phun thuốc: Lau dọn lại nhà cửa, đồ dùng nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối, các sinh hoạt sau đó diễn ra bình thường.

phun diệt muỗi tại Huyện Quốc Oai

Nếu có băn khoăn cần giải đáp, bà con cần phun diệt muỗi tại Huyện Quốc Oai có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua hotline chi nhánh Hà Nội. Chúng tôi sẽ giải đáp miễn phí !

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0969.071.284

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *