Cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt sâu róm (sâu lông) tại Hà Nội

Trong số bà con đang đọc bài viết này, chắc chắn sẽ có người đã từng bị loài sâu róm gây ra những cảm giác ngứa ngáy vô cùng khó chịu khi vô tình chạm phải cơ thể, hay vướng phải sợi tơ của chúng.

Để loại bỏ ngay những loài sâu róm đáng ghét này, dịch vụ diệt côn trùng của Đại Hải, cung cấp dịch vụ phun diệt sâu róm tại Hà Nội, diệt sạch các loài sâu lông bảo vệ cây xanh, bảo vệ sức khỏe con người.

phun diệt sâu róm tại Hà Nội

Tác hại mà loài sâu róm gây ra cho con người

Ở nước ta, có rất nhiều loài sâu róm với những kích thước, hình thái bên ngoài có màu sắc khác nhau. Tựu chung chúng là loài côn trùng họ nhà Bướm, có lớp lông bên ngoài, ăn lá cây, sống theo bầy đàn.

Tác hại thông thường nhất mà con người gặp phải khi chạm vào lớp lông bên ngoài cơ thể chúng, hoặc sợi tơ của chúng vướng phải quần áo đó là ngứa ngáy, phồng đỏ vùng da tiếp xúc nhiều giờ.

Tuy nhiên, có những loài sâu róm (sâu lông) còn có thể gây ra cảm giác chóng mặt, buồn nôn, thậm chí sốc phản vệ, hôn mê sâu khi cọ sát da vào cơ thể chúng.

Ngoài ra, chúng ta phải kể đến tác hại rất lớn tới cây xanh. Chúng ăn lá cây, với số lượng sâu róm lớn, cây cối có thể bị ăn hết lá, ảnh hưởng lớn tới sinh trưởng phát triển của cây.

phun diệt sâu róm tại Hà Nội

Dịch vụ phun diệt sâu róm tại Hà Nội, phun diệt sạch các loài sâu lông

Dịch vụ phun diệt sâu róm tại Hà Nội được bà con yêu cầu đặc biệt nhiều khi vào mùa hè, thời gian mà loài sâu róm hoành hành. Vào mùa mưa, cây xanh xanh tốt, nguồn thức ăn của sâu róm dồi dào, đây chính là mùa sinh sản, phát triển của chúng.

Tại Thủ đô, nhiều công viên, khu nghỉ dưỡng, trường học, khu đô thị có rất nhiều cây xanh. Vào mùa hè, dưới bóng những cây xanh là địa điểm lý tưởng để nghỉ ngơi, hóng gió, tuy nhiên điều đó sẽ không còn lý tưởng khi cây xanh đó có bầy sâu róm đang hoành hành.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt côn trùng gây hại tại Hà Nội, Đại Hải cung cấp dịch vụ uy tín diệt các loài côn trùng như ruồi muỗi, chuột bọ, gián, sâu róm vào mùa hè.

Sử dụng các loại thuốc phun diệt côn trùng thế hệ mới, sử dụng bình phun áp lực ULV, đảm bảo phun diệt mọi loài sâu róm ở những cây cao to, khó xử lý nhất.

phun diệt sâu róm tại Hà Nội

Dịch vụ phun diệt sâu róm tại Hà Nội, dịch vụ trong ngày giá rẻ

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun diệt sâu róm tại Hà Nội trong ngày, dịch vụ nhanh gọn, an toàn hiệu quả diệt triệt để các loài sâu róm. Dịch vụ phun diệt sâu róm của Đại Hải cung cấp, giá thành cạnh tranh nhất thị trường, cam kết bảo hành dài hạn cho bà con khách hàng.

Những đối tượng có nhu cầu phun diệt sâu róm tại Hà Nội

  • Là những hộ gia đình, biệt thự, nhà vườn
  • Khuôn viên công ty, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng,, khách sạn
  • Các trường học, công viên, khu vui chơi, vườn bách thảo…

Bà con có nhu cầu phun diệt sâu róm tại Hà Nội, hãy liên hệ với chúng tôi (Hotline chí nhánh Hà Nội), dịch vụ phục vụ trong ngày, cam kết diệt sạch sâu róm mới thu phí, phục vụ 24/7 !

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *