Giải pháp diệt kiến ba khoang, diệt tận gốc kiến tại Hà Nội

Kiến là loài côn trùng rất nhỏ, nhưng chúng lại không dễ tiêu diệt một chút nào. Trên thị trường không thiếu những loại bình xịt kiến, tuy nhiên nhiều gia đình tại Hà Nội đã mua và tự xử lý cho gia đình, nhưng không không lại hiệu quả lâu dài.

Để có giải pháp tốt nhất, hãy liên hệ dịch vụ diệt kiến tận gốc tại Hà Nội của Đại Hải, chúng tôi sẽ giúp bà con tránh xa lũ kiến, đặc biệt loài kiến ba khoang rất nguy hiểm.

diệt kiến tận gốc tại Hà Nội

Sự phiền phức, độc hại của những loài kiến

Lọ đường lấy ra quên không vặn chặt nắp, sau mấy tiếng đã kín kiến trong lọ, hay những đồ ăn thừa đạy kĩ càng vẫn không thể làm khó lũ kiến Đen. Nguy hại hơn nữa đó là loài kiến ba khoang, với độ sát thương trực tiếp khi vô tình bị chúng đốt, hay xác của chúng vướng trên cơ thể của chúng ta.

Ở nước ta, một số kiến thông dụng bắt gặp nhiều trong mỗi căn nhà đó là kiến Đen, kiến Lửa (kiến Vàng), kiến Gió, kiến Hôi, kiến Ba khoang. Thức ăn của chúng chủ yếu vẫn là những đồ ăn như đường, sữa, thịt cá hay đồ ăn trong thùng rác. Thậm chí có những loài kiến chúng ăn cả phân của chó, mèo…

diệt kiến tận gốc tại Hà Nội

Một số loài kiến có thể mang những vi khuẩn gây bệnh ở chân, cơ thể từ ngoài môi trường bẩn thỉu rồi bò vào đồ ăn của con người, riêng kiến ba khoang nó gây tổn thương vùng da bị chúng đốt.

Giải pháp diệt kiến tận gốc tại Hà Nội, diệt kiến ba khoang

Dịch vụ diệt kiến tận gốc tại Hà Nội do Đại Hải cung cấp, là giải pháp hiệu quả mà nhiều gia đình tại Thủ đô nên sử dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực diệt côn trùng, trong đó có loài kiến. Chúng tôi hiểu sâu về tập tính sống, sinh sản và kiếm ăn của loài kiến, sử dụng những phương diệt kiến tận gốc mà không phải đào bới để tìm hang ổ của chúng.

Đội ngũ kĩ thuật viên sẽ phun thuốc diệt côn trùng dạng tồn lưu lên bề mặt dụng cụ, đồ đạc, sàn nhà của bà con. Kết hợp với đặt bả, làm cho kiến thợ sẽ mang đồ ăn về cho đàn, giết từ từ cả kiến thợ, kiến tướng và toàn bộ đàn kiến.

Kiến ba khoang trở thành “Sát thủ thầm lặng” trong nhiều gia đình, với nọc độc độc gấp 15 lần so với nọc của rắn hổ mang, loài này khiến nhiều bà con lo lắng mỗi khi đến mùa sinh sản, phát triển mạnh của chúng.

diệt kiến tận gốc tại Hà Nội

Với Đại Hải, bất kể loài kiến nào gây ảnh hưởng đến cuộc sống của bà con thì phải bị tiêu diệt. Sử dụng giải pháp diệt kiến tận gốc của chúng tôi, bà con sẽ không phải lo lắng về những con kiến ba khoang nguy hiểm nữa.

Dịch vụ diệt kiến tận gốc tại Hà Nội, hóa chất diệt kiến an toàn

Bà con còn lo lắng về các loại hóa chất diệt kiến tận gốc tại Hà Nội mà chúng tôi sử dụng ? Với các sản phẩm thuốc diệt côn trùng mà Đại Hải sử dụng đều rất an toàn, được nhập khẩu từ nước ngoài, được Bộ y tế kiểm định và cho phép sử dụng. Cam kết thuốc chính hãng, an toàn, hiệu quả diệt sạch các loài côn trùng như ruồi muỗi, kiến gián.

Hãy liên hệ dịch vụ diệt kiến của Đại Hải tại Hà Nội 247 !

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *