Dịch vụ diệt gián tại Đà Nẵng-diệt sạch tận gốc gián tại nhà

Không chỉ bà con đang sinh sống tại Đà Nẵng mới phải chịu sự phiền toái do loài gián gây ra, mà nhiều bà con khắp các tỉnh thành của cả nước cũng phải than phiền, tìm cách tiêu diệt gián tại nhà mình. Dịch vụ diệt gián tại Đà Nẵng, diệt tận gốc gián tại nhà, giải quyết ngay nỗi đau đầu của bà con về loài côn trùng đáng ghét này !

diệt gián tại Đà Nẵng

Diệt gián hiệu quả phải có phương pháp phù hợp

Hầ như nhà nào cũng có thể xuất hiện gián. Chỉ cần có nguồn thức ăn, nơi cư trú và không bị tiêu diệt là chúng sẽ sinh sản, phát triển đàn rất nhanh chóng. Khác với những loài côn trùng khác, gián là loài rất hôi hám, một tủ quần áo thơm tho chỉ cần vài con gián cư trú là ảnh hưởng toàn bộ trang phục.

Diệt gián không khó, tuy nhiên để diệt gián hiệu quả, triệt để thì phải có phương pháp, thuốc diệt gián phù hợp. Khi diệt gián, bà con tuyệt đối không được đập nát chúng, vì khi đập nát chúng, những vi khuẩn gây bệnh có trong dạ dày của gián sẽ bắn ra ngoài không gian, có thể chúng ta sẽ hít phải.

Dịch vụ diệt gián tại Đà Nẵng, diệt gián sạch tận gốc

Với phương pháp diệt gián hiện đại, mang lại hiệu quả cao, an toàn. Bà con có nhu cầu diệt gián tại Đà Nẵng, hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ do Đại Hải cung cấp.

Chúng tôi sử dụng các loại bả diệt gián, thuốc phun diệt gián nhập khẩu nước ngoài. Giúp diệt sạch gián có trong khu vực cần xử lý, tìm diệt những con gián non, ấu trùng gián, trứng gián ở nơi gián ẩn náu. Quy trình diệt gián tại nhà thường được chia làm 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Sử dụng bả diệt gián. Sau khi xác định loài gián gây hại, các kĩ thuật viên sẽ sử dụng bả gián chuyên dụng đặt vào các vị trí đó để tiêu diệt tận gốc chúng. Công việc này đòi hỏi các kĩ thuật viên lành nghề, có kinh nghiệm, kiến thức về thói quen hoạt động của từng loài gián.

diệt gián tại Đà Nẵng

Giai đoạn 2: Sau từ 6-7 ngày sau khi xử lý, kỹ thuật viên sẽ quay lại lần nữa để đặt bả lần 2. Nếu cần thiết chúng tôi sẽ tiến hành phun thuốc dưới dạng tồn lưu để xử lý tiêu diệt trứng và ấu trùng của gián.

Thuốc, bả diệt gián sử dụng tại Đà Nẵng có nguồn gốc rõ ràng

Bà con băn khoăn về độ an toàn của các sản phẩm thuốc, bả gián ? Đại Hải cam kết, toàn bộ các sản phẩm thuốc, bả diệt gián tại Đà Nẵng mà chúng tôi sử dụng đều có nguồn gốc rõ ràng. Các sản phẩm bả diệt gián đều được nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm định bởi Bộ y tế, có độ an toàn cao, không gây ô nhiễm môi trường.

Những lưu ý để phòng chống gián xâm nhập, làm tổ trong nhà

Để ngăn ngừa gián xâm nhập, gây hại trong nhà lâu dài bền vững, bà con cần thực hiện các biện pháp như sau:

  • Che các vị trí lỗ cống thoát nước bằng lưới kim loại, giúp ngăn chặn gián chui lên từ cống rãnh.
  • Sắp xếp đồ đạc gọn gàng, ngăn nắp. Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thường xuyên đổ bỏ rác thải, cất giữ đồ ăn thức uống nơi kín đáo. Úp các nồi, chảo, chén, bát… để tránh phân và trứng gián rơi vào.
  • Hạn chế tối đa nguồn thức ăn cho gián bằng cách, dọn sạch phân các loại động vật, rác thải xung quanh nhà
  • Kiểm tra dọn dẹp trong nhà, bịt kín các khe nứt, lỗ nhỏ tại các khu vực chân tường, bở tường đẻ tránh tạo không gian cho gián trú ngụ và đẻ trứng.

Cần tư vấn thêm, hãy liên hệ dịch vụ diệt gián tại nhà ở Đà Nẵng 24/24 ! Chúng tôi sẽ phục vụ bà con ngay khi có yêu cầu !

Công ty diệt côn trùng, diệt gián tại nhà ở Đà Nẵng

Cơ sở 1: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu, tp Đà Nẵng

Cơ sở 2: Số 311B Nguyễn Văn Linh, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng

Hotline: 0969.929.848. Email: dietmoi.daihai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *