Thuốc diệt chuột đa liều Dethmor, bả diệt chuột nhập khẩu Nhật Bản

Nhật Bản là một trong những nước rất “khó tính” trong việc lựa chọn những sản phẩm phục vụ nhu cầu hằng ngày của người dân. Sản phẩm phải đạt những tiêu chuẩn khắt khe về sức khỏe, môi trường. Vậy mà Dethmor là sản phẩm thuốc diệt chuột phổ biến ở Nhật, nó được hầu hết các gia đình sử dụng để diệt chuột tại nhà.

thuốc diệt chuột Dethmor

Sản phẩm thuốc diệt chuột Dethmor nhập khẩu và phân phối bởi Công ty diệt côn trùng, diệt chuột Đại Hải. Sản phẩm chính hãng, giá thành rẻ, diệt chuột hiệu quả !

Thuốc diệt chuột đa liều Dethmor, diệt chuột chỉ sau 1-3 ngày

Được sản xuất bởi Earth Chemical, một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất chế phẩm thuốc diệt chuột, thuốc diệt côn trùng có uy tín tại Nhật Bản.

Bả chuột tại nhà Dethmor được thiết kế khá nhỏ gọn với dạng viên nén nhỏ, bảo quản trong vỉ đóng hộp rất tiện dụng. Với thành phần có lúa mạch, thức ăn yêu thích của loài chuột, thuốc có mùi hấp dẫn chuột nhưng lại không có mùi với con người và những loài vật nuôi trong nhà.

Là sản phẩm thuốc diệt chuột đa liều, với hoạt chất Warfarin chống đông máu, sau từ 1-3 ngày chuột sẽ xuất huyết vùng mắt và tử vong. Hoạt chất này làm cho chuột khi ăn phải bả không có biểu hiện gì, khiến chúng không nghi ngờ dẫn dụ cả đàn ăn bả, do vậy hiệu quả diệt chuột tăng lên rõ rệt

thuốc diệt chuột Dethmor

Những ưu điểm vượt trội của thuốc diệt chuột Dethmor

Thuốc diệt chuột Dethmor là sản phẩm thuốc diệt chuột hiệu quả cao, có khả năng diệt toàn bộ những loài chuột cứng đầu như chuột Cống (tinh khôn và cảnh giác trước các loại bả), chuột trù, chuột nhắt tại nhà, kho bãi.

Dethmor làm cho chuột có hiện tượng khát nước, xuất huyết vùng mắt nên chuột sẽ tìm đến những nơi có ánh sáng, nguồn nước chết. Từ đó, công tác dọn vệ sinh rất thuận lợi, nhanh chóng

Thuốc sử dụng dễ dàng, khi sử dụng thuốc bà con chỉ cần đeo găng tay là được. Thời gian diệt chuột ngắn chỉ từ 1-3 ngày

Liên hệ Đại Hải mua thuốc diệt chuột Dethmor chính hãng

Nếu bà con cần tư vấn về sản phẩm thuốc diệt chuột Dethmor, hãy liên hệ đường dây nóng của Diệt côn trùng Đại Hải. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực diệt chuột cho nhà hàng, kho bãi, nhà xưởng, hộ gia đình…, Đại Hải có kinh nghiệm trong việc lựa chọn những sản phẩm bả diệt chuột an toàn, hiệu quả. Chúng tôi cung cấp sản phẩm thuốc diệt chuột chính hãng, thuốc có nguồn gốc rõ ràng, khách hàng được hỗ trợ miễn phí hướng dẫn cách sử dụng thuốc !

Dethmor thuốc diệt chuột hiệu quả, an toàn, giá rẻ. Có Dethmor bà con sẽ không còn phải lo lắng về lũ chuột đáng ghét tại nhà !

Đơn vị cung cấp thuốc diệt chuột chính hãng

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848 

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *