Dịch vụ diệt ruồi tại Tp Hồ Chí Minh – Phun thuốc diệt côn trùng

Dịch vụ diệt côn trùng nói chung, và dịch vụ diệt ruồi tại Hồ Chí Minh nói riêng, trong nhiều năm qua do Đại Hải chúng tôi cung cấp, luôn mang tới cho khách hàng một giải pháp hữu hiệu. Giúp bà con xua đuổi, diệt côn trùng hiệu quả, an toàn, lâu dài !

phun thuốc diệt ruồi tại Bình Dương

Dịch vụ diệt ruồi tại Tp Hồ Chí Minh – Diệt ruồi nhặng

Nhặng, ruồi trâu, ruồi nhà là những loài ruồi rất phổ biến ở quán ăn, nhà hàng, tại căng tin công ty, bếp gia đình.

Ruồi Trâu là loài ruồi chuyên ăn xác động vật thối rữa hay thịt thừa trong thùng rác. Chúng có kích thước từ trung bình đến lớn và thường có 3 sọc trên lưng.

Loài ruồi nhà thường gặp có tên khoa học là Musca domestica, sống rất gần gũi với loài người trên toàn thế giới. Chúng thường được tìm thấy ở những khu dân cư hoặc súc vật sinh sống, nơi có nhiều thực phẩm và chất thải.

Nhặng xanh hay còn được gọi là Ruồi nhặng hay còn gọi là lằng, nhặng xị, lằng xanh là một loài ruồi tập trung ở khu vực nông thôn nhiều hơn so với ruồi nhà.

Những loài ruồi vô cùng ảnh hưởng tới chất lượng sống cuả nhiều bà con, đặc biệt ở những khu vực có nhiều rác thải sinh hoạt.

Dịch vụ diệt ruồi tại Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận phun, sử dụng bả, bẫy cam kết diệt sạch 99% ruồi nhặng cho khách hàng.

dịch vụ diệt ruồi tại Hồ Chí Minh

Hiện nay, chúng tôi sử dụng kết hợp phương pháp khác nhau, tuỳ từng khu vực cụ thể. Giúp loại bỏ ruồi nhặng một cách tối đa nhất.

Đặt bả diệt ruồi:

Tại các nơi bên trong hoặc xung quanh ngôi nhà hoặc nơi làm việc chúng ta sử dụng các loại bả diệt ruồi ( Ruồi xanh Rado, Zyrox Fly, Vesco ….). Đây là những nguồn dẫn dụ ruồi đến ăn thức ăn, có cả thuốc diệt ruồi rồi ruồi sẽ bị chết.

Tuy nhiên, chỉ những khu vực sử dụng thuốc không tối ưu, hoặc hạn chế sử dụng thuốc mới tiến hành đặt bả.

Phun hóa chất có dạng sương:

Đối với các không gian bên trong khu nhà, giúp tiêu diệt các loài ruồi đang có mặt trong khoảng không gian ngay lập tức. Các KTV dịch vụ diệt ruồi tại Tp Hồ Chí Minh sẽ sử dụng hóa chất tồn lưu tại các khu vực này, thuốc sẽ hạn chế tối đa sự xâm nhập của ruồi và các côn trùng khác trong thời gian dài.

dịch vụ diệt ruồi tại Hồ Chí Minh

Phun hóa chất dạng khói mù nóng:

Sử dụng bình phun chuyên dụng phun ở khu vực khuôn viên phía bên ngoài sẽ giúp tiêu diệt hết các loài ruồi còn sót lại, cống rãnh nơi mà có ấu trùng, trứng của ruồi.

Bảo hành dịch vụ diệt ruồi tại Tp HCM

  • Chúng tôi cam kết bảo hành tới 3 tháng cho khách hàng dịch vụ phun thuốc diệt ruồi tại Tp HCM
  • Cam kết thuốc chính hãng 100%, an toàn, rõ nguồn gốc xuất xứ
  • Dịch vụ nhanh, uy tín, chuyên nghiệp có mặt sau 30 phút yêu cầu
  • Có hoá đơn VAT đầy đủ cho khách hàng là công ty, văn phòng có yêu cầu

Chúng tôi nhận tư vấn, thi công dịch vụ diệt côn trùng (Dịch vụ diệt muỗi tại Hồ Chí Minh, diệt chuột, diệt kiến, gián, mối…) trọn gói. Mọi thông tin cần tư vấn, xin hãy liên hệ với chúng tôi 24/7 !

Dịch vụ ruồi – diệt côn trùng tại Tp Hồ Chí Minh

Cơ sở 1: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh

Cơ sở 2: Số 219 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

Hotline: 0818.929.848 – 0866.568.472. Email: dietmoi.daihai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *