Thuốc phòng chống mối có ô nhiễm môi trường không ?

Hiện nay, công tác phòng chống mối công trình xây dựng mới được rất nhiều bà con khách hàng thực hiện. Đặc biệt, với những công trình là các toà cao tầng, thì việc thi công phòng chống mối gần như 100%.

Trên thị trường, cũng có vô vàn những sản phẩm thuốc diệt mối, chống mối nền, móng công trình. Vậy những sản phẩm thuốc này có gây ô nhiễm môi trường hay không ? Bài viết này, hãy cùng Diệt Mối Đại Hải cùng tìm hiểu nhé !

diệt mối nhà gỗ cổ

Các sản phẩm thuốc phòng chống mối hiện nay

PMS 100, Agenda, Mapseden, termize.., là những sản phẩm thuốc diệt mối tại nhà, phòng chống mối nền, móng công trình thế hệ mới nhất hiện nay.

Với công nghệ hiện nay, những sản phẩm thuốc diệt mối hoàn toàn an toàn, rất ít độc hại với sức khoẻ con người. Tuy nhiên, nhiều bà con vẫn lo lắng, liệu thuốc phòng chống mối công trình có làm ô nhiễm môi trường hay không, ô nhiễm nguồn nước…

Xin trả lời với bà con khách hàng, là hoàn toàn không. Thuốc phòng chống mối hiện nay rất thân thiện với môi trường, không có mùi, hoặc mùi rất nhẹ khi sử dụng.

Hơn nữa, với những sản phẩm thuốc chống mối, khi tiến hành thi công, thuốc được trộn hoặc tưới ngay trên bề mặt đất hoặc sâu khoảng 40-50cm không thể bị ngấm xuống nguồn nước ngầm sâu dưới lòng đất được.

Thuốc chống mối, chỉ có tác dụng với một số loài côn trùng máu lạnh như mối mọt, kiến, gián, không ảnh hưởng tới những loài sinh vật khác trong đất.

những loại thuốc diệt mối tốt nhất

Quy trình thi công phòng chống mối công trình

Khảo sát, đánh giá, tư vấn: Đây là bước đầu tiên, quan trọng để đánh giá tổng thể công trình được chống mối. Công trình xây dựng nhằm mục đích gì, niên hạn sử dụng bao nhiêu năm, khu vực đất xây dựng có mối tiềm tàng hay không.

Thiết kế phương án phòng chống mối: Sau khi đánh giá được mức độ phòng chống mối, tư vấn cho khách hàng phương án phòng chống mối tối ưu nhất. Từ đó, chúng tôi sẽ thiết kế phương án phong chong moi cong trinh một cách chi tiết, chuẩn tiêu chuẩn xây dựng mới nhất hiện nay.

Diệt mối: Trước khi tiến hành thi công phòng chống mối, những khu vực đất xây dựng công trình, nếu có mối chúng tôi sẽ tiến hành diệt mối tận gốc, đảm bảo không có bất cứ dấu hiệu mối mọt nào.

Thi công phòng chống mối công trình: Chống mối mặt nền, đào hào chống mối móng công trình, chống mối cho tường, vật liệu gỗ trong công trình, đường ống, đường điện…

Đảm bảo công trình cô lập hoàn toàn dưới sự tấn công của mối mọt trong tương lai.

phòng chống mối công trình tại Phú Thọ

Bảo hành dịch vụ phòng chống mối có lâu không ?

Dịch vụ phòng chống mối công trình của chúng tôi, bảo hành tới 10 năm

Giá dịch vụ rẻ, có giám sát suốt quá trình thi công. Đảm bảo đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng

Thiết kế, thi công chuẩn tiêu chuẩn xây dựng mới nhất.

Mọi thông tin quý khách hàng cần tư vấn thêm, quý khách hàng vui lòng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi 247 !

Công ty diệt mối – Phòng chống mối công trình tại nhà

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848 

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *