Dịch vụ phòng chống mối công trình chuyên nghiệp nhất ở Sơn La

Mối sinh trưởng và phát triển thành bầy đàn là nhờ vào thức ăn có sẳn trong đất hay trong các kho hàng. Vì vậy tổn hại do mối gây ra cũng không nhỏ. Muốn diệt mối phải làm thế nào?

phòng chống mối công trình tại Sơn La

Quy trình đặt hộp nhử mối đúng mang lại hiệu quả cao:

Muốn có hiệu quả trong việc diệt mối, quý khách nên tuân thủ đúng theo 3 quy trình sau:

– Hộp nhử mối đặt những nơi có nhiều mối qua lại, để chúng thăm dò thức ăn dễ dàng.

– Đặt hộp nhử mối được vài ngày, ta quan sát mối đã đến nhiều thì dùng thuốc mối xịt vào bên trong hộp.

– Sau vài ngày kiểm tra, nếu thấy mối đã chạy hết về tổ, tiến hành thu dọn hộp nhử sạch sẽ.

Khoảng 10 ngày sau mối lay nhiễm và chết cả tổ mối, kể cả mối chúa.

Cách đặt hộp nhử mối

phòng chống mối công trình tại Sơn La

Đặt hộp nhử mối ở các vị trí yên tĩnh, tránh gió lùa đông – bắc, mối chỉ tập trung ở nơi ẩm kín gió.

Khi đã có mối xông ở đống gỗ, đống giấy qua nhiều thì tiến hành phun thuốc luôn chứ không cần đặt hộp nhử mối. (khi đặt mồi cần chú ý phát hiện các vị trí mối đã xâm nhập)

Mối phát hiện nguồn thức ăn

Mối rất mềm yếu, dễ bị các con thiên dịch ăn nên đường đi của chúng phải có mui che đậy. Chúng hoạt động kín trong đường mui, trong ruột gỗ,… không gây tiếng động nên khi phát hiện ra thì những vật liệu gỗ đã tan xác. Vì muốn diệt mối cần dẫn dụ chúng tập trung mới xử lý tốt khâu diệt tận gốc.

Mối có khả năng phát hiện nguồn thức ăn từ xa. Chúng dùng tín hiệu hóa học để trao đổi hoặc báo hiệu truyền tin cho nhau. Do đó khi gặp nguồn thức ăn chúng nhanh chóng tập họp và dẫn nhau đi ăn.

Mối còn khả năng lựa chọn thức ăn ngon, loại gỗ thơm chất xenlulo chúng thường ăn nhiều hơn gỗ bình thường.

phòng chống mối công trình tại Sơn La

Các kết quả thí nghiệm cho thấy loài mối nhà thích ăn các loài gỗ mềm còn mới như thông màu trắng, trám trắng, bồ đề hoặc các sản phẩm có chứa xenlulo như giấy, vải, bã mía.

Nếu lấy loại gỗ trên làm chất dẫn dụ côn trùng thì mối ăn càng mạnh. Ngoài ra mối còn thích ăn gỗ có tẩm chất hấp dẫn khác chiết suất từ một số loài nấm hay nước đường.

Giới thiệu Công ty Kiểm soát Côn trùng Đại Hải:

Công ty Kiểm soát Côn trùng Đại Hải là công ty có chỗ đứng rất nhiều năm trong dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại. Sứ mệnh mang đến những cách thức kiểm soát côn trùng dịch hại triệt để nhằm nâng cao chất lượng hàng hóa nông sản Việt Nam trên thị trường toàn cầu, giảm những tổn thất do côn trùng dịch hại gây ra, nâng cao và bảo vệ các công trình xây dựng bằng các phương thức phòng chống mối mọt, ngừa và triệt hại các loại côn trùng dịch hại như: ruồi, muỗi, kiến, gián, chuột để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe con người.

Các dịch vụ phòng chống mối công trình tại Sơn La bao gồm:

– Trung tâm phun thuốc diệt mối cho công trình xây dựng ở Tp Sơn La.

– Cửa hàng thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối ở huyện Phù Yên.

– Công ty chuyên phòng mối công trình xây dựng ở huyện Sốp Cộp.

– Dịch vụ phòng chống mối cho nhà cửa, công ty, tòa nhà, công trình huyện Mai Sơn.

– cửa hàng thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối ở huyện Bắc Yên.

– Dịch vụ phòng chống mối kết quả, chuyên nghiệp ở huyện Mộc Châu.

– Phòng chống mối cho công trình ở huyện Mường La.

– Công ty chuyên phòng mối công trình xây dựng ở huyện Sông Mã.

– Showroom thuốc phòng chống mối, diệt mối ở huyện Yên Châu.

– Cửa hàng thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối ở huyện Quỳnh Nhai.

– Công ty chuyên phòng mối công trình xây dựng ở huyện Thuận Châu.

– Dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình ở huyện Vân Hồ.

phòng chống mối công trình tại Bình Phước

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Sơn La sử dụng các loại thuốc Diệt Mối sau:

– Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là sản phẩm của Tập đoàn Bayer (Đức). Agenda không những là giải pháp chống mối tốt mà còn không ảnh hưởng đến con người. Điều này rất quan trọng vì việc xử lý diễn ra xung quanh, bên trong căn hộ, nơi mà con người dành tất cả thời gian để ở. Agenda 25EC để có được tác động tối thiểu đến môi trường vì :

  • Agenda được dùng ở liều thấp.
  • Không tác động lên cây trồng trên đất xử lý.
  • Không ảnh hưởng đến trùn đất, vi sinh vật trong đất.
  • Không bị cuốn trôi qua đất.
  • Agenda có thể dùng trong và xung quanh nhà một phương thức tin cậy.

– MYTHIC 240SC chứa 240 g/lít hoạt chất Chlorfenapyr, là công nghệ trừ mối thuộc thế hệ hoạt chất mới Pyrrole do công ty BASF (CHLB Đức) đăng ký độc quyền. Chlorfenapyr diệt mối qua đường tiêu hóa & tiếp xúc. Cơ chế tác động: MYTHIC 240SC cản trở quá trình sản sinh năng lượng của ty thể & giết chết côn trùng. MYTHIC 240SC diệt mối kết quả cao với liều dùng thấp & tạo ra hiệu ứng lây lan dây chuyền dẫn đến diệt cả tổ mối. MYTHIC 240SC đồng thời vẫn có hiệu quả diệt các loại gián, kiến.

– Thuốc chống mối Lenfos 50EC là loại thuốc chống mối chuyên dùng, trừ mối hại công trình xây dựng như: kho tàng, trường học, công trình, nhà cửa, đền chùa… Lenfos 50EC phòng chống mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại kho tàng, đê điều, thư viện, đình chùa… Lenfos 50EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, kết quả kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm không khí.

Để phòng chống mối công trình tại Sơn La kết quả và an toàn, Công ty Kiểm soát Côn trùng Đại Hải sử dụng hóa chất chất lượng được nhập khẩu 100%.

Quy trình phòng chống mối công trình tại Sơn La của công ty chúng tôi:

– Chống mối công trình biện pháp xử lý chân tường bên ngoài và bên trong: Tường công trình được xịt xử lý trước cũng có thể sau khi trát và trước khi sơn tường, phun hóa chất phòng chống mối nhằm ngừa đến mức cao mối theo tường công trình đi lên các tầng trên.

– Chống mối công trình bằng cách lập hàng rào phía ngoài móng công trình: tạo nên rào chống mối công trình phía ngoài để ngăn chặn mối xông vào bên trong công trình qua móng tường.

– Chống mối công trình bằng giải pháp lập hàng rào phía trong công trình: tạo nên hàng rào rào chống mối phía trong công trình song song theo chân tường ở trong, đất đào lên sau đó trộn với thuốc rồi đắp lại.

Liên hệ:

Khi thấy các dấu hiệu của mối hãy gọi đến chúng tôi để cung cấp dịch vụ phòng chống mối công trình tại Sơn La theo địa chỉ sau:

Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Đại Hải

Địa chỉ: 35, 3 Tháng 2, Quyết Thắng, Tp. Sơn La, Sơn La.

ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472

Email: dietmoi.daihai@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *