Dịch vụ phòng chống mối công trình chuyên nghiệp nhất ở Thái Nguyên

Dùng phương pháp sinh học để diệt mối là hiệu quả nhất, nhưng phải chọn đúng thời điểm thì hiệu quả càng cao hơn. Không tốn kém chi phí mà vẫn bảo hành tốt tài sản của mình, kéo dài tuổi thọ công trình.

 

Phun thuốc hóa sinh diệt mối đúng thời điểm là hiệu quả nhất:

Mối thường sinh hoạt trong bóng tối, do vậy khi mở kho ta cần tiến hành phun thuốc ngay, nếu không mối sẽ truyền tín hiệu rút chạy vì cường độ ánh sáng thay đổi đột ngột. Tuy nhiên vì đường đi hẹp nên không thể thoát nhanh. Ta Phun vào hộp nhử mối, khi mối thợ rút về tổ có mùi lạ nhưng với số lượng đông, mối lính không thể cản lại được. trong tổ chúng tự lây nhiễm, cắn nhau chết cả dàn mối.

Vì sao diệt mối bằng phương pháp hóa sinh có thể áp dụng được cả năm

Mùa hè, tổ mối có nhiệt độ mát hơn ở ngoài từ 6-7oC. Mùa đông nhiệt độ dưới 100oC những bên trong vẫn từ 18-20oC là nhờ vào sự cân bằng sinh thái của tổ mối.

phòng chống mối công trình tại Thái Nguyên

Khi sự cân bằng sinh thái bị phá vỡ do một số mối chết thối rữa, nấm sợi bông mọc lên vì ô nhiễm môi trường trong tổ mối cũng sẽ chết hàng loạt.

Điều này ta rút ra kết luận: Mối vừa lây nhiễm thuốc sinh học do phun xịt một phần, một phần do ô nhiễm môi trường sống. Hai vấn đề này cộng lại tổ mối bị tiêu diệt hoàn toàn, với phương pháp này có thể áp dụng cho cả năm.

Lưu ý khi phun thuốc phòng chống mối

Thuốc phun xịt mối tuy không độc hại nhưng khi sử dụng thuốc cần tuân thủ đúng kỹ thuật phun thuốc.

– Đeo khẩu trang  và găng tay trước khi pha chế thuốc.

– Mang đồ bảo hộ lao động để thuốc không dính vào người làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Phun xịt thuốc phòng chống mối theo đúng chiều gió, tránh thuốc bay vào mắt.

Ưu điểm: Không cần đào bới nền công trình nên, mà có thể tiêu diệt cả đàn mối, ít tốn kém chi phí mà hiệu quả cao.

Giới thiệu Công ty Kiểm soát Côn trùng Đại Hải:

Công ty Kiểm soát Côn trùng Đại Hải là 1 trong những thành lập lâu năm trong vấn đề kiểm soát côn trùng dịch hại. Sứ mệnh mang đến những cách thức kiểm soát côn trùng dịch hại kết quả nhằm nâng cao chất lượng mặt hàng nông sản Việt Nam trên thị trường toàn cầu, giảm những rủi ro do côn trùng dịch hại gây ra, nâng cao và che chắn những công trình xây dựng bằng các giải pháp phòng chống mối mọt, ngăn ngừa và tiêu diệt các loại côn trùng dịch hại như: kiến, ruồi, muỗi, gián, chuột để góp phần bảo vệ môi trường và sức khỏe cộng đồng.

Chống mối cho công trình xây dựng

Các dịch vụ phòng chống mối công trình tại Thái Nguyên bao gồm:

– Trung tâm phun thuốc diệt mối cho công trình xây dựng ở Thành phố Thái Nguyên.

– Dịch vụ phòng chống mối cho nhà cửa, công ty, tòa nhà, công trình Thị xã Phổ Yên.

– cửa hàng thuốc phòng chống mối, diệt mối ở Huyện Đại Từ.

– Showroom thuốc diệt mối, thuốc phòng chống mối ở Thành phố Sông Công.

– Dịch vụ phòng chống mối cái kết, chuyên nghiệp ở Huyện Đồng Hỷ.

 Phòng chống mối cho công trình ở Huyện Phú Lương.

– cửa hàng thuốc phòng chống mối, diệt mối ở Huyện Định Hóa.

– Công ty chuyên phòng mối công trình xây dựng ở Huyện Phú Bình.

– Dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình ở Huyện Võ Nhai.

Dịch vụ phòng chống mối công trình tại Thái Nguyên sử dụng các loại thuốc Diệt Mối sau:

– Thuốc diệt mối Agenda 25 EC là sản phẩm của Tập đoàn Bayer (Đức). Agenda không những là phương án chống mối tốt mà còn không tác động đến cảnh quan. Điều này quan trọng vì việc xử lý diễn ra xung quanh, bên trong ngôi nhà, nơi mà con người dành tất cả thời gian để ở. Agenda 25EC để có được những ảnh hưởng tối thiểu đến môi trường vì :

  • Agenda được dùng ở liều thấp.
  • Không tác động lên cây xanh trên đất xử lý.
  • Không ảnh hưởng đến giun đất, vi sinh vật trong đất.
  • Không bị cuốn trôi qua đất.
  • Agenda có thể dùng trong và xung quanh nhà một cách thức tin cậy.

– MYTHIC 240SC chứa 240 g/lít hoạt chất Chlorfenapyr, là sản phẩm trừ mối thuộc thế hệ hoạt chất mới Pyrrole do công ty BASF (CHLB Đức) sở hữu độc quyền. Chlorfenapyr diệt mối qua đường tiêu hóa & tiếp xúc. Cơ chế tác động: MYTHIC 240SC ngăn cản quá trình sản sinh năng lượng của ty thể & giết chết côn trùng. MYTHIC 240SC diệt mối kết quả cao với liều dùng thấp & cấu tạo hiệu ứng lây lan dây chuyền dẫn đến diệt cả tổ mối. MYTHIC 240SC đồng thời cũng có hiệu quả diệt các loại gián, kiến.

phòng chống mối công trình tại Thái Nguyên

– Thuốc chống mối Lenfos 50EC là loại thuốc chống mối chuyên dụng, trừ mối hại công trình xây dựng như: kho tàng, trường học, công trình, nhà cửa, đền chùa… Lenfos 50EC diệt trừ mối hữu hiệu và kéo dài trong nhiều năm, đặc biệt khi xử lý nền móng bê tông, khi xây dựng nhà, xử lý mối hại thư viện, đình chùa, kho tàng, đê điều… Lenfos 50EC có chất phụ gia đặc biệt nên hấp thu chặt vào vùng xử lý, hiệu lực kéo dài, không gây ô nhiễm nguồn nước và không ô nhiễm cảnh quan.

Để phòng chống mối công trình tại Thái Nguyên kết quả và an toàn, Công ty Kiểm soát Côn trùng Đại Hải sử dụng hóa chất chất lượng được nhập khẩu 100%.

Quy trình phòng chống mối công trình tại Thái Nguyên của công ty chúng tôi:

– Chống mối công trình biện pháp xử lý chân tường bên ngoài và bên trong: Tường công trình được xịt xử lý trước cũng có thể sau khi tô và trước khi sơn tường, xịt hóa chất phòng chống mối nhằm ngăn chặn đến mức cao mối theo tường công trình đi lên đến các tầng trên.

– Chống mối công trình bằng cách lập hàng rào phía ngoài móng công trình: lập rào chống mối công trình phía ngoài để ngăn ngừa mối xông vào bên trong công trình qua móng tường.

– Chống mối công trình bằng giải pháp lập hàng rào phía trong công trình: lập ra hàng rào hàng rào chống mối phía trong công trình chạy dọc theo chân tường ở trong, đất đào lên xong rồi trộn với thuốc rồi đắp lại.

Liên hệ:

Khi tìm ra các dấu hiệu của mối hãy liên hệ đến chúng tôi để yêu cầu dịch vụ phòng chống mối công trình tại Thái Nguyên theo địa chỉ sau:

Công ty Kiểm Soát Côn Trùng Đại Hải

Địa chỉ: 33 Hoàng Văn Thụ, Phan Đình Phùng, Tp. Thái Nguyên, Thái Nguyên.

ĐT: 0969.071.284 – 0866.568.472

Email: dietmoi.daihai@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *