Dịch vụ tiêu diệt con rết tại nhà ở Hà Nội, kiểm soát côn trùng gây hại 24h

Là loài côn trùng chuyên săn mồi những con côn trùng nhỏ hơn như dế mèn, bướm đêm, bọ bạc, gián, nhện.., và gần như chúng vô hại với con người. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải có những biện pháp tiêu diệt rết tại nhà mình.

Những lý do cần phải tiêu diệt con rết trong nhà

Bộ dạng ghê rợn của chúng: Với thân hình dài từ 5-15cm khi trưởng thành, với rất nhiều đốt cơ thể, di chuyển bằng rất nhiều chân (20-300 chân). Chúng có màu đỏ thẫm, hình dáng bên ngoài không được thiện cảm, nhiều người cảm thấy sợ khi nhìn thấy chúng.

diệt con rết tại Hà Nội

Nọc độc của rết gây đau nhức: Vô tình bị đôi càng trước của rết chích nọc độc thì cảm giác đau đớn sẽ kéo dài nhiều giờ sau. Kèm theo đó là sưng đỏ vùng bị chích, con rết càng to nọc độc càng mạnh. Trẻ nhỏ dính nọc độc của rết có thể sẽ gặp tình trạng sốt cao.

Dịch vụ diệt rết hiệu quả tại nhà ở Hà Nội

Công ty diệt côn trùng Đại Hải, cung cấp dịch vụ diệt con rết tại Hà Nội cho hộ gia đình, công ty, trường học, nhà xưởng, khách sạn, nhà nghỉ…. Phun thuốc diệt côn trùng định kì, ngăn ngừa rết sinh sản, tấn công vào nhà của bà con.

diệt con rết tại Hà Nội

Là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng nhiều năm tại Hà Nội, các dịch vụ kiểm soát côn trùng như rắn, rết, ong, diệt sâu róm, ruồi nhặng, muỗi, bọ chét ve chó…, luôn được bà con tại Thủ đô tin tưởng sử dụng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ phun thuốc diệt rết tại nhà an toàn, không ảnh hưởng đến môi trường, hiệu quả diệt và phòng ngừa rết di chuyển vào nhà.

Những biện pháp phòng ngừa rết vào nhà mà bà con cần biết

Khi quét dọn vệ sinh nhà cửa, chú ý bịt chặt khe kẽ tường, tủ, đây là những nơi mà rết thường cư trú.

Cây gỗ mục, bãi lá rụng mục nát xung quanh nhà là những nơi cư trú, sinh sống kiếm ăn của rết. Chính vì vậy, cần chú ý loại bỏ ngay.

Phun thuốc diệt côn trùng định kì, điều này có thể giúp không chỉ ngăn chặn rết, mà còn tiêu diệt những loài côn trùng gây hại khác như ruồi muỗi, gián kiến…

diệt con rết tại Hà Nội

Nếu bà con cần dịch vụ phun thuốc diệt rết tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận, hãy liên hệ ngay Đại Hải 247. Dịch vụ uy tín, cam kết diệt sạch các loài côn trùng gây hại xong mới thu phí !

Dịch vụ diệt rết hiệu quả tại nhà

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *