Những điều bạn nên biết để diệt rệp giường hiệu quả nhất tại nhà

Con rệp giường có hình bầu dục, phẳng và dài khoảng 1/4 inch, không có cánh, nhưng chúng có thể bật cao bằng đôi chân sức mạnh của mình. Rệp sử dụng một bộ phận trên phần miệng, được gọi là vòi hút, đâm vào da con người để hút máu. Rệp trưởng thành thường có màu nâu, và có màu đỏ khi chúng đã hút no máu của vật chủ. Tìm hiểu rõ về loài côn trùng này, sẽ giúp bà con có những biện pháp tiêu diệt rệp giường hiệu quả nhất.

Những điều bạn nên biết để diệt rệp giường hiệu quả nhất tại nhà

Những điều bạn cần biết về loài rệp giường

Là loài chuyên hoạt động về đêm: Chúng là loài “cú đêm” ban ngày chúng ẩn nấp, ban đêm chúng mới di chuyển để kiếm ăn. Chính vì thế, khoảng 2-3h sáng khi mà chúng ta đang ngon giấc, rệp giường bắt đầu tấn công và hút máu.

Vết cắn của rệp có thể gây dị ứng đối với những người nhạy cảm: Khi bị dị ứng, vết cắn sẽ sưng tấy, có thể gây ngứa hoặc đau. Một số người có thể bị sốt cao, buồn nôn kéo dài nếu như cơ thể phản ứng quá mạnh với chất dịch mà rệp tiết ra khi cắn.

Rệp giường ít có khả năng trung gian truyền bệnh: Vì chúng ít có khả năng lây truyền những bệnh nguy hiểm, nên chúng ta thường coi thường chúng, không quyết liệt trong việc tìm diệt rệp giường.

Sống cả ở những nơi sạch sẽ: Không chỉ ở những nơi tối tăm ẩm thấp, rệp giường sống ở cả những nơi sạch sẽ, chăn ga, nệm dải giường thường xuyên sạch sẽ vẫn có nguy cơ bị rệp giường làm nơi cư trú.

Những điều bạn nên biết để diệt rệp giường hiệu quả nhất tại nhà

Dịch vụ diệt rệp giường tại khách sạn, nhà nghỉ, hộ gia đình

Ảnh hưởng đến giác ngủ của bà con, ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ của khách sạn, nhà nghỉ với khách hàng của mình. Chính vì vậy, việc tìm diệt rệp giường rất quan trọng.

Đáp ứng nhu cầu của nhiều hộ gia đình, khách sạn, nhà nghỉ, các trường mầm non…, Đại Hải cung cấp dịch vụ diệt rệp giường tận gốc, dịch vụ an toàn, không độc hại.

Hiện nay, chúng tôi cung cấp dịch vụ diệt rệp giường tại Hà Nội và các thành phố lớn. Tư vấn các biện pháp diệt, phòng ngừa rệp giường cho khách hàng.

Sống cả ở những nơi sạch sẽ: Không chỉ ở những nơi tối tăm ẩm thấp, rệp giường sống ở cả những nơi sạch sẽ, chăn ga, nệm dải giường thường xuyên sạch sẽ vẫn có nguy cơ bị rệp giường làm nơi cư trú.

Dịch vụ diệt côn trùng uy tín tại Hà Nội và các thành phố lớn

Với nhiều năm kinh nghiệm, Đại Hải chuyên cung cấp các dịch vụ diệt côn trùng trên toàn quốc. Diệt muỗi phòng bệnh, phun khử trùng khử khuẩn, diệt mối-phòng chống mối cho các công trình xây dựng, diệt chuột, diệt ruồi bọ…

Nếu bà con đang gặp tình trạng côn trùng phá hoại nhà cửa, ảnh hưởng sức khỏe, tài sản của bà con. Hãy liên hệ ngay dịch vụ diệt côn trùng của Đại Hải nơi gần nhất, đội ngũ kĩ thuật viên diệt côn trùng sẽ có mặt thực hiện dịch vụ trong ngày !

Mọi chi tiết xin liên hệ công ty diệt côn trùng Đại Hải !

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *