Phun khử trùng cho Khách sạn, Nhà hàng trước nỗi lo dịch bệnh

Phun khử khuẩn cho Khách sạn, nhà hàng giúp làm sạch môi trường, bảo vệ sức khỏe của khách hàng, cũng như nhân viên những nguy cơ dịch bệnh.

Phun khử trùng cho Khách sạn, Nhà hàng bằng dung dịch sát khuẩn

Để đảm bảo an toàn sức khỏe phòng dịch bệnh do virus nCoV, tất cả những địa điểm tập trung đông người đều cần phun sát khuẩn. Phun khử khuẩn sẽ giúp làm sạch môi trường xung quanh, hạn chế thấp nhất những loại vi khuẩn gây bệnh lây nhiễm.

phun khử trùng Khách sạn

Dịch vụ phun khử trùng cho Khách sạn, Nhà hàng do công ty Đại Hải cung cấp, phun khử trùng diệt khuẩn bằng dung dịch sát khuẩn Cloramin B an toàn sức khỏe con người, thân thiện với môi trường, khả năng sát khuẩn cực cao.

Tiến hành phun khử trùng, không những loại bỏ được những mầm bệnh như virus, vi khuẩn, mà những loại nấm phát triển ở ngõ ngách của phòng ốc của Khách sạn, gây ra những mùi khó chịu cũng sẽ bị đánh bay, mang đến không khí trong lành hơn.

Phun khử trùng diệt cho Khách sạn, Nhà hàng phục vụ 24/7

Hiện tại, Đại Hải có mặt ở hầu gắp 63 tỉnh thành của cả nước. Khách hàng cần phun khử trùng Khách sạn, Nhà hàng, Nhà nghỉ, Khu nghỉ dưỡng, Trường học, Hộ gia đình, Khu công nghiệp…Liên hệ đường dây nóng, chúng tôi phục vụ quý khách 7 ngày trên tuần.

phun khử trùng Khách sạn

Trước tình hình dịch bệnh viêm phổi do virus nCoV vẫn đang rất đáng lo ngại, việc phòng bệnh là hết sức cấp thiết. Những nơi như Nhà hàng, Khách sạn cần thực hiện phun sát khuẩn thường, định kì, nhằm không những phòng dịch nCoV mà còn nhiều bệnh khác.

Phun khử trùng diệt khuẩn, nên định kì tái phun

Phun khử trùng diệt khuẩn mang lại hiệu quả rất lớn trong bảo vệ sức khỏe. Đặc biệt là những nơi tập trung đông người như Chợ, Văn phòng, Trường học, Khách sạn…, việc tái phun khử trùng diệt khuẩn định kì có ý nghĩa rất tốt trong việc phòng các bệnh, dịch bệnh, đặc biệt là trong những thời điểm giao mùa.

phun khử trùng Khách sạn

Phun khử trùng diệt khuẩn cho Khách sạn, Nhà hàng định kì nên ít nhất 3 tháng một lần. Thực hiện thường xuyên chắc chắn sẽ mang lại lợi ích về bảo vệ sức khỏe con người trước bệnh dịch.

Mọi thắc mắc, khách hàng hãy liên hệ ngay Đại Hải-Phun khử trùng toàn quốc !

Hà Nội: Số 104 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy. ĐT: 0969.929.848

Đà Nẵng: Số 22 Phan Châu Trinh, Q. Hải Châu. ĐT: 0969.929.848

Bình Dương: Số18 Lê Hồng Phong, P. Phú Hoà, Tp Thủ Dầu Một. ĐT: 0818.929.848

Đồng Nai: Số 79/18, P. Tam Hiệp, Tp Biên Hoà. ĐT: 0972.847.439

TP Hồ Chí Minh: Số 789 Tỉnh Lộ 43, P. Tam Bình, Q. Thủ Đức. ĐT: 0818.929.848 – 0866.568.472.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *